Cách Chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên Trên Pc Và Mac (Giả Lập), Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên là một ứng dụng Nhập vai được phát triển bởi ASM MOBILE GAME COMPANY. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, kiemtung.vn là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, kiemtung.vn có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Đang xem: Cách chơi vĩnh hằng kỷ nguyên trên pc

Sử dụng kiemtung.vn có an toàn không

Nếu không có sự cho phép của người chơi, kiemtung.vn sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của kiemtung.vn .
Tôi có thể chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên máy tính mà không có trình giả lập Android không?

*

“Nếu có phiên bản PC tương ứng của Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua kiemtung.vn chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn. 1. Bạn có thể chơi Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên trên máy tính trong thời gian dài mà không lo hết pin hay nóng máy. 2. Sử dụng chức năng ghi hoạt động để ghi lại các thao tác và nhấp chuột lặp đi lặp lại, thực hiện thao tác bằng một phím, rảnh tay, nâng cấp thiết bị đào tạo nhanh hơn và thu thập tài nguyên trò chơi hiệu quả hơn. 3. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng lệnh macro để cải thiện hơn nữa độ chính xác của các thao tác Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên và bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các thao tác tập lệnh chính xác đến mức mili giây. Thực hiện thao tác một cú nhấp chuột giúp thao tác tiêu diệt kẻ thù trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. 4. Multi-mở và đồng bộ hóa cũng có thể cho phép bạn đào tạo nhiều vai trò tài khoản trò chơi, đào tạo nhiều tài khoản trò chơi ngoài tài khoản chính vv.
Giới thiệu thêm chức năng
Chơi phiên bản máy tính Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên của thiết bị máy tính WINDOWS

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Hồng, Chơi Xì Tố Trực Tuyến Miễn Phí

“Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa . “
Giới thiệu Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên

Trở lại thế giới châu âu thời kỳ Trung CổBắt đầu cuộc du hành tìm kiếm nhẫn ma!

MMOARPG hắc ám chất nhất, các tính năng xoay quanh “diệt quái săn báu” được phát triển công phu. Game phát triển xoay quanh 25 chiếc nhẫn ma bị thất lạc, mỗi chiếc nhẫn ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp, muốn sở hữu sức mạnh đó, bạn không những phải tìm ra nó, mà còn phải vượt qua thử thách của chúa nhẫn.Ngoài ra tìm kiếm nhẫn ma cùng với thần thú, bạn còn có thể tự do tổ đội, PK săn quái mọi lúc mọi nơi, chiến đấu cùng với anh em chiến minh, giết boss thế giới để lấy trang bị đi chợ mua bán, tích lũy của cải!!!

See also  Nội Dung Cho Tag # Cách Chơi Warcraft 3 Online 4041, Cách Chơi Warcraft 3 Trên Gametv Plus

<Đặc sắc Game>

— Giao dịch tự do, mua bán thiết bị—Trong thị chợ của game này, bạn có thể tự do bán bất kỳ thiết bị mà bạn thu được từ việc giết boss hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Không có nguồn lực hoặc thời gian nào của bạn sẽ bị lãng phí.

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Hack Game Offline Trên Android 2020, Top 8 Ứng Dụng Hack Game Android Mới Nhất 2021

—PK chiến minh, cùng nhau chiến đấu—Cách chơi Guild – Chiến Minh là một trong những cách chơi quan trọng nhất và thú vị nhất của game này. Anh em chiến minh cùng nhau chiến đấu, cùng hưởng vinh dự!

—PK tự do, tổ đội chiến đấu—PvP được cho phép trên tất cả các bản đồ, mọi lúc mọi nơi mà không cần vào phó bản. Bạn còn có thể tổ đội để đánh bại những người chơi ở trình độ cao.

—Trang bị tinh xảo, thú cưỡi lộng lẫy—Thăng cấp thì có thể mở khóa hàng mười loại thú cưỡi lộng lẫy!!! Hàng trăm chiếc trang bị tinh xảo rực rỡ đang đợi bạn lấy từ nhiệm vụ thú vị hoặc giết Boss thế giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn 9 Cách Chơi Liên Minh Không Bị Lag, Chơi Liên Minh Bị Giật Trên Win 7

—Đồ họa tinh mỹ, nhân vật sinh động—Game sử dụng nền tảng engine Unity 3D tiên tiến, bày ra phong cảnh và nhân vật đẹp đẽ thuộc vào châu âu thời kỳ Trung Cổ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi