Bảng Ngọc Vi Mùa 11 Và Cách Chơi Vi Mùa 8, Cách Chơi Vi Mùa 11 Đi Rừng

Trong bài viết này, Game hot 24h sẽ chia sẻ cho các bạn cách chơi Vi mùa 11 hay nhất Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi này đã được nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều nguồn website uy tín về Liên Minh Huyền Thoại cùng như từ các cao thủ trên khắp thế giới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

*

Cách chơi Vi mùa 11 đi rừng

*

Giai đoạn đầu trận đấu

-Cắm mắt ở những vị trí quan trọng để bạn có thể nắm bắt được hướng di chuyển của rừng đối thủ.

Đang xem: Cách chơi vi mùa 8

Đang xem: Cách chơi vi mùa 8

-Nếu bạn mang theo bảng ngọc Sốc Điên, thì trong khi đợi số điện đang hồi thì bạn có thể đi farm rừng tiếp hoặc biến về để mua trang bị. Sau đó Sốc Điện đã được hồi lại, bạn có thể đi gank đường hoặc cướp rừng của đối phương.

–Dù bạn đang ở team 1 hay hai thì bạn cũng nên ăn bùa đỏ trước rồi di chuyển qua bãi sói và ăn những bãi quái còn lại

-Kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) của Vi khi được niệm càng lâu, thì sát thương nó gây lên càng cao và tầm sử dụng càng xa. Vậy nên bạn hãy cô gắng niệm lâu một chút để có thể tối đa nhất sát thương có thể gây ra.

See also  Cách Đi Rừng Tre Kyoto - Những Trải Nghiệm, Địa Điểm Thăm Quan, Cách Đi

– Để có gây bất ngờ cho đối thủ, bạn có thể sử dụng Cú Đấm Bùng Nổ (Q) kết hợp với tốc biến để áp sát

– Kỹ năng Cú Đấm Xuyên Thấu (E) có thể tái tạo đòn đánh tay của Vi. Vậy nên sau khi vừa đánh thường xong. Hãy kích hoạt ngay Cú Đấm Xuyên Thấu (E) tối đa nhất lượng sát thương có thể gây ra.

-Bộ combo cơ bản của Vi lúc này là: Cú Đấm Bùng Nổ (Q) + Cú Đấm xuyên thấu (E) + Tả Xung Hữu Đột (R) + Đánh thường.

Giai đoạn giữa trận đấu

*

-Ở giai đoạn này, bạn cần phải có Tam hợp kiếm để phát huy tốt đa nhất sức mạnh của Vi. Khi đã có được tam hợp kiếm thì lượng sát thương Vi gây ra sẽ rất lớn.

Xem thêm: Goku Games Games On Miniplay, Play Dragon Ball Z 3D Fighting Free Online Games

-Do Vi có lối chơi Full sát thương ngay từ đầu nên bạn không cần phải xung phong lao vào mở gia tranh.

-Hãy sử dụng Cú Đấm Phá Giáp (W) lên kẻ địch gần bạn nhất và gây sát thương những kẻ địch đứng phía sau.

-Bạn hãy xem xét kỹ tình hình và vị trí đứng của xạ thủ và pháp sư team địch rồi sử dụng Cú Đấm Bùng Nổ (Q), sau đó kích hoạt Tả Xung Hữu Đột (R). Nay khi vừa chạm đất thì bạn dùng thêm Cú Đấm Bùng Nổ (Q) và Cú Đấm xuyên Thấu (E) để chắc chắn ăn mạng. Nếu tiêu của bạn là những sát thủ thì hãy bật Tả Xung Hữu Đột (R) trước.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Olymp Trade Trên Điện Thoại, Olymp Trade Là Gì

Giai đoạn cuối Game

*

-Ở thời điểm này thì team địch đã lên một lượng trang bị chống chịu nhất định. Vi vẫn có khả năng giết đối thủ nếu chúng chọn sai vị trí. Combo của Vi lúc này sẽ là Cú Đấm Bùng Nổ (Q) + kích hoạt Rìu Đại Mãng Xà (Chỉ Cận Chiến) + Cú Đấm Xuyên Thấu (E) + Tả Xung Hữu Đột (R).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Theo Trận Đấu Liên Quân Mobile Và Điều Hay

-Nếu bạn không chắc chắn trong giao tranh tổng thì bạn có thể đẩy lẻ. Khả năng đẩy lẻ của Vi cực kỳ tốt bởi bộ kỹ năng của mình.

Trên đây là cách chơi Vi mạnh nhất mùa 11 Liên Minh Huyền Thoại. Mong cách chơi Vi mà chúng tôi đưa ra sẽ có ích cho bạn trong trận đấu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi