Cách Chơi Tuyết Nhân Tạo – Bột Sap Làm Tuyết Nhân Tạo

TỪ KHI NÀO LÀ NGHỆ THUẬT SNOW MADE?

Bài hát nổi tiếng đã hát: “Nhưng luôn có một thứ còn thiếu đối với tôi: vào mùa đông – vào mùa hè, vào mùa thu – mùa xuân”. Và đó là với tôi: đôi khi vào giữa mùa xuân và mùa hè, tôi thực sự muốn về nhà một chút mùa đông tuyết. Nhưng ngay cả trẻ em cũng biết rằng tuyết tan ở nhà, để lại những vũng nước thông thường. Và thế là một ngày tôi quyết định làm tuyết nhân tạo! Nó từ lâu đã được sử dụng để trang trí mùa đông ở quy mô công nghiệp. Nhưng nếu chúng ta có thể tự làm tuyết, chúng ta cũng sẽ có thể tạo ra những đồ thủ công tuyệt đẹp như quả bóng mùa đông với glycerin hoặc cành cây phủ tuyết.Bạn đang xem: Cách chơi tuyết nhân tạo

Tư vấn

Nếu có trẻ nhỏ trong nhà, thì trước khi bạn bắt đầu làm tuyết, hãy nhớ rằng rất có thể nó sẽ lan vào tất cả các phòng, vì vậy hãy chuẩn bị trước cho sự lộn xộn trong căn hộ.

Đang xem: Cách chơi tuyết nhân tạo

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc: Cách tự làm tại nhà

Làm thế nào để làm tuyết giả từ pampers ???

*

Watch this video on YouTube

SNOW NGHỆ THUẬT ĐỂ KHUÔN

See also  Cách Chơi Game Mượt Trên Xiaomi Chơi Game Bị Lag, Cách Bật, Tắt Trên Điện Thoại Xiaomi

Nếu bạn muốn dán hình tuyết, thì tôi có thể cung cấp tùy chọn 2. Đối với người đầu tiên chỉ cần xà phòng và giấy vệ sinh. Đặt giấy vào một cái bát bằng thủy tinh hoặc đất nung, và đặt một miếng xà phòng vệ sinh màu trắng lên trên. Đặt hộp trong lò vi sóng cho 1 một phút. Khối lông tơ. Sau đó lấy ra một cái bát và thêm một ít nước vào nó để bạn có thể tạo hình cho khối. Tuyết đã sẵn sàng, bạn có thể điêu khắc người tuyết!

Đối với lựa chọn thứ hai, bạn sẽ cần soda, tinh bột và bọt cạo râu. Chỉ cần trộn các thành phần trong các phần bằng nhau và tất cả! Cung cấp khối lượng này cho đứa trẻ, và anh ta sẽ bận rộn làm người mẫu trong một thời gian dài. Bạn có thể sử dụng thành quả của công việc của mình như một đồ trang trí nhà – con bạn sẽ hạnh phúc!

BÓNG ĐÁ

Đã có lúc tôi muốn làm những quả bóng, trong đó, nếu bạn lắc, một cơn bão tuyết bắt đầu. Những đồ chơi này được bán trong các cửa hàng,

nhưng bạn muốn làm điều này bằng tay của chính bạn! Tôi lấy từ đứa trẻ đồ chơi nhỏ cũ (chẳng hạn như trong kin-der-ngạc nhiên), dán chúng vào đáy lọ thủy tinh thông thường. Họ đổ glycerin và xà phòng chà xát lên một vắt mịn. Nó không tan, nhưng nằm dưới đáy. Nhưng sau đó, sau khi một con lắc nhỏ rung chuyển, những vảy trắng, xoáy như tuyết, dần dần hạ xuống. Vì vậy, nó đi ra rất nguyên bản.

See also  Cách Chơi Chó Giữ Xương Loại To, Trò Chơi Gắp Xương Chó Bull

Xem thêm: Game Đoán Tên Các Cầu Thủ Việt Nam Qua Hình Ảnh, Game Đoán Tên Cầu Thủ

TẠO XUÂN SNOW TỪ … PELVIS

Và cuối cùng, tôi sẽ chia sẻ phương pháp làm tuyết rơi. Lúc đầu, tôi đã cố gắng sử dụng bọt cho mục đích này, nhưng nó dính vào mọi thứ và không thực sự trông giống như tuyết. Khi tìm kiếm sự thay thế, tôi nhớ rằng bên trong băng vệ sinh và tã lót có chất hấp phụ gel, bị vỡ vụn khi sưng và ngâm. Sau khi bỏ một vài sản phẩm như vậy vào lưu vực và ngập chúng trong một thời gian, tôi nhận được một đống tuyết đàng hoàng. Nó là dòng chảy tự do, không dính và hoàn toàn an toàn cho trẻ em và vật nuôi. ! Cần thiết – để đoán lượng nước, nhưng cảm giác về tỷ lệ nhanh chóng đi kèm với kinh nghiệm. Đầu tiên bạn có thể thử một lượng nhỏ gel.

Xem thêm: Cách Chơi Farmery Trên Máy Tính Được Không? Cách Chơi Farmery Nông Trại Thuần Việt Trên Máy

Tuyết như vậy có thể nằm rải rác trên bề mặt, được bôi bằng keo, và nó sẽ trông giống như tuyết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi