Cách Chơi Tuyệt Chiêu Đấu Trường Thú, Các Tuyệt Chiêu Cua Bakuryu Trong Dau Truong Thu

Bạn muốn tìm kiếm game đấu trường thú 3 cho PC ? Dưới đây là liên kết tải xuống Bloody Roar 3 Full hoàn toàn miễn phí cho bạn và hướng dẫn từ kiemtung.vn về cách chơi đấu trường thú 3, tổng hợp các tuyệt chiêu cũng như cách combo skill trong game

*

Giới thiệu – Cách Chơi – Tuyệt chiêu – Combo Skill Game Đấu Trường Thú 3

Giới thiệu Game Đấu Trường Thú 3 – Bloody Roar 3

Để tiếp tục với loạt trò chơi đấu trường thú vị, hôm nay tôi sẽ cung cấp cho bạn phần tiếp theo. Đó là Bloody Roar 3 một tựa game offline cho game PC đỉnh cao !!

*

Như các bạn đã biết, đấu trường 3 thú vị là một game đối kháng cực đỉnh. Được phát triển bởi công ty Hudson Soft. Bất cứ ai đã chơi Bloody Roar 2 đều nên biết điều đó.Bạn đang xem: Cách chơi tuyệt chiêu đấu trường thú

Trong phiên bản này, có nhiều bản cập nhật cực kỳ mới. Đặc biệt là về đồ họa 3D tuyệt vời và thêm các nhân vật mới Xion the Unborn, Kōryū và Uranus. Điều này thêm sự mới lạ cho trò chơi cũng như cảm giác chinh phục nhân vật mới.

Đang xem: Cách chơi tuyệt chiêu đấu trường thú

*

Cập nhật phiên bản Đấu trường thú

Tôi sẽ cập nhật tất cả các phiên bản của trò chơi thông qua bảng dưới đây. Nếu bạn thích phiên bản, bạn có thể tham khảo nó. Một vài điều tốt

See also  Bảng Ngọc, Phù Hiệu Và Cách Chơi Tulen Mùa 14, Hướng Dẫn Chơi Tulen Hoàng Tử Lôi Quang

Đấu Trường Thú 1Đấu Trường Thú 2Đấu Trường Thú 3Đấu Trường Thú 4

Hướng dẫn cách chơi Đấu Trường Thú 3

Nhắc đến đấu trường thú vị, có lẽ phiên bản thứ hai của loạt phim này là nổi bật nhất. Tôi đã chơi tất cả các phiên bản của Bloody Roar và cảm thấy mỗi phần có một vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn thích phiên bản 2 hơn, có lẽ vì đồ họa dễ nhìn và không yêu cầu cấu hình máy cao chút nào

*

Về lối chơi, nếu bạn đã từng chơi phiên bản trước của trò chơi, tôi không cần nói nhiều nữa, phải không? Vẫn là sự kết hợp tương tự của tổ hợp phím để tạo ra những đòn combo đẹp mắt hạ gục đối thủ.

Link Tải Game Arena thú vị 3 Full cho PC

Không còn nhiều lời. Đi đến phần chính. Bạn có thể tải xuống game Đấu trường thú 3 thú vị thông qua liên kết dưới đây. Đây là một liên kết tốc độ cao Google Drive hoặc OneDrive , hãy yên tâm rằng trò chơi tôi đã thử nghiệm trước khi đưa nó cho các bạn. Sau khi tải về, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để chiến đấu nhé.

*

Trong thời gian tới, tôi sẽ tải lên thêm một số liên kết, tránh trường hợp liên kết chết không có sẵn để bạn tải xuống.

Hướng dẫn cài đặt Game Đấu Trường Thú 3

Trò chơi Phiên bản đầy đủ chạy trên nền tảng PS2, vì vậy cần phải có trình giả lập để chơi trò chơi này. Tôi đã tích hợp sẵn tệp tải xuống. Các hoạt động cài đặt rất đơn giản. Vui lòng làm theo các bước dưới đây. Cũng có những hình ảnh rất trực quan.

See also  Cách Tính Tiền Khi Chơi Phỏm, Cách Tính Điểm Trong Luật Chơi Phỏm

Cài đặt chi tiết PS2

Bước 1: Giải nén tệp đã tải xuống.

Bước 2: Đi để chạy Tệp có tên: pcsx2-r4600.exe trong thư mục PCSX2 0.9.8. Ví dụ: tôi trích xuất trong ổ E: đi tới Thư mục E: BloodyRoar3 Bloody Roar 3 PCSX2 0.9.8 PCSX2 0.9.8

Bước 4: Bạn tiến hành bỏ chọn Sử dụng Cài đặt mặc định và chọn đường dẫn đến bios Floder trong tệp được giải nén. Sau đó chọn Verison Europe v02.00 vào ngày 4 tháng 11 năm 2004. Như hình dưới đây:

Bước 5: Nhấp vào Kết thúc. Vì vậy, hoàn thành cài đặt trình giả lập PS2. Làm gì tiếp theo, xem bên dưới.

Xem thêm: Zuma'S Revenge – ⭐ Play Zuma Free Online

Cài đặt phím để chơi Đấu Trường Thú 3

Tiếp theo là khóa cài đặt nhé. Đi tới Cấu hình> Bộ điều khiển (PAD)> Cài đặt Trình cắm … để cài đặt. Và chuyển sang tab Pad 1 hoặc Pad 2 để điều chỉnh phím cho 2 người chơi.

Tùy chỉnh nút cho phù hợp với bạn nhất. Hình ảnh dưới đây giải thích các phím điều khiển bạn cần chú ý.

Cách điều chỉnh phím: Nhấp vào một phím trong cửa sổ cài đặt. Ví dụ, tôi bấm vào Square (bấm nút vuông) và sau đó nhấn chữ A trên bàn phím, nó cài đặt nút vuông là chữ A rồi.

Hướng dẫn chạy game đấu trường thú vị 3

Để chạy trò chơi, bạn quay trở lại trình giả lập PS2. Chọn Hệ thống> Khởi động CDVD (đầy đủ). Sau đó chọn đường dẫn đến tệp Bloody Roar 3.bin trong thư mục được giải nén. OK, hãy khởi động !!

See also  Cách Chơi Chú Khỉ Buồn 103, Chơi Game Chú Khỉ Buồn Online Tại Gamehay24H

Lưu ý: Thực hiện theo các bước cài đặt bên dưới lần đầu tiên khi bắt đầu trò chơi.

Bạn chỉ cần nhấn phím X X X (đã cài đặt ở trên). Hãy để nó đặt ngôn ngữ, múi giờ không có gì quan trọng cả. Ok sau khi trò chơi kết thúc ahihi thôi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Nami Sp Mùa 9 2019: Sp, Nami Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami

Nếu trò chơi không tự động khởi động với màn hình đen, thì hãy tắt nó và khởi động lại trình giả lập PS2 và vào Game như OK.

Lời kết

Vì vậy, đó là một phần khác của loạt đấu trường quái thú. Bạn có thẻ tải game đấu trường thú 3 thú vị hoàn toàn miễn phí. Hãy nhớ rằng đây là phiên bản máy tính để bàn. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải xuống hoặc cài đặt, vui lòng để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể – Chia sẻ từ kiemtung.vn về cách chơi Đấu trường thú 3

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi