Cách Chơi Tướng Zoe – Zoe Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Tháng Mười Một 14, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Zoe mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Zoe mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Zoe mùa 11 hiệu quả, với cách Build Guide trang bị phép thuật, xuyên kháng phép mạnh nhất cho pháp sư đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Zoe, Combo và cách nâng kỹ năng Skill theo cấp cho vị tướng Zoe khi đi Top hay Support chuẩn xác năm 2021 trong LMHT.

Đang xem: Cách chơi tướng zoe

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho ZoeBảng nâng chiêu thức theo cấp ZoePhép bổ trợ ZoeCách lên đồ ZoeTrang bị chính cho ZoeĐiểm mạnh và yếu của Zoe

*

Vốn dĩ là một pháp sư đi đường giữa, người chơi có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Zoe mà cũng là các bạn ngọc đặc trưng cho 1 pháp sư khi đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zoe AP

Áp Đảo + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Với khả năng và cách chơi Zoe thiên về sốc sát thương, thì viên ngọc này sẽ giúp cho Zoe khi gây 3 đòn đánh trong 3 giây sẽ gây ra từ 40 > 180 sát thương thích ứng.Vị Máu: Zoe nhận được 15 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Zoe thu thập các nhãn cầu để tích trữ SMTU.Thợ Săn Tham Lam: Zoe có được từ 1% > 2% hút máu toàn phần.

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Zoe có được máy dọn lính ở đầu game.Giao Hàng Bánh Quy: Zoe nhận được bánh quy hồi máu + năng lượng.Thuốc Thời Gian: Sau khi dùng bánh quy, bình máu thì Zoe nhận thêm được 50%.

Tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Zilean mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Zoe đi Mid

Áp Đảo + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Tác Động Bất Chợt: Sau khi dùng tốc biến, Zoe nhận được 7 sát lực + 6 xuyên kháng phép.

Nhánh phụ

Dải Băng Năng Lượng: Đánh trúng kẻ địch, Zoe nhận 25 năng lượng và tối đa là 250.Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Zoe tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.Thăng Tiến Sức Mạnh: Zoe nhận 5%, 8%, 20% hồi chiêu tùy theo cấp.

Mẹo khắc chế Zoe mà bạn cần biết

Bảng ngọc bổ trợ cho Zoe AD

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Sau khi đánh trúng kẻ địch bằng kỹ năng, Zoe đưa Aery đến chỗ đối thủ gây từ 15 > 35 sát thương.Thiêu Rụi: Zoe sau khi gây sát thương lên đối thủ, gây thêm từ 15 > 35 sát thương trong 1 giây.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Cờ Shogi Cách Chơi Cờ Shogi, Chơi Cờ Shogi

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Zoe

Để phát huy khả năng đi đường của Zoe, thì mọi người có thể tham khảo thứ tự tăng nâng bảng kỹ năng cho Zoe max: Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ Zoe

Với nhiều vị trí đi đường, người chơi hãy lựa chọn cho mình một phép bổ trợ thích hợp cho tướng Zoe khi đi vị trí mà các bạn đã lựa chọn.

Đi Mid, Support

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Game Java Hay, Tải Game Offline Hay Cho Máy Java Miễn Phí Cho Điện Thoại Di Động

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Với khả năng đi đường cực kỳ tốt, Zoe có sức mạnh và khả năng sốc sát thương cực kỳ tốt chính vì điều này tốc biến + thiêu đốt là 2 phép bổ trợ được dùng cho pháp sư này khi đi đường.

Cách lên đồ Zoe

Nhằm tăng sức mạnh, khả năng gây sốc sát thương phép thuật với các kỹ năng của Zoe thì các bạn hãy tập trung tối đa sức mạnh phép thuật + các trang bị xuyên kháng phép.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Zoe đi Mid

*

Trang bị khởi đầu Zoe đi Support

*

Trang bị khởi đầu Zoe đi Rừng

*

Trang bị chính cho Zoe

Giày cho Zoe

*

Trang bị cho Zoe AP

*

hay SP

*

Zoe đi rừng

*

Trang bị tham khảo cho Zoe

*

Cách lên đồ Zoe đi Mid AP

Zoe là vị tướng mới xuất hiện gần đây, có sức sốc sát thương vô cùng kinh khủng khi về cuối game vì thế các món trang bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép là lựa chọn hàng đầu cho Zoe.

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Zoe đi Rừng

Khi đi rừng, thì những món thiên về SMPT + song kiếm tai ương nhằm hồi cho Zoe một lượng năng lượng đáng kể.

*

Hay

*

Cách lên đồ Zoe đi Support

Khi đi hỗ trợ, thì chúng ta vẫn chú trọng đến các món trang bị thiên về SMPT cho Zoe

*

Hoặc

*

Quỷ Thư Morello: trang bị hồi năng lượng bắt buộc dành cho Zoe. Không chỉ cung cấp 100 sức mạnh phép thuật, 20% giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Bậc Thầy Biến Ảo tung ra các pha Nghịch Sao và Bong Bóng Ngủ thường xuyên hơn.Song Kiếm Tai Ương: tương tác cực tốt với nội tại Lấp La Lấp Lánh, giúp Zoe có một cú đánh đau-điếng-người sau mỗi pha lao vào bằng Vòng Xuyên Thấu. Ngoài ra lượng tốc độ di chuyển cộng thêm từ Song Kiếm cũng giúp cô nhận thêm một chút sức mạnh phép thuật vì tương tác chéo với ngọc bổ trợ Mau Lẹ.Trượng Hư Vô: trang bị bắt buộc trong mọi trận đấu của Bậc Thầy Biến Ảo. Chỉ sở hữu 2 trong tổng số 4 kĩ năng có thể gây sát thương nên Zoe cần có nhiều chỉ số xuyên kháng nhất có thể để đảm bảo lượng sát thương lên tướng về cuối trận.Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: trang bị tùy chọn phổ biến nhất trên Zoe trong các trận đấu giải chuyên nghiệp. Mặt Nạ Đọa Đày tăng thêm một chút độ cứng cáp cho Zoe với 300 máu và khả năng cấu rỉa theo % máu cực hiệu quả trên các tướng chống chịu hạng nặng – điều mà một vị tướng không có sát thương duy trì như Zoe luôn e ngại.Mũ Phù Thủy Rabaddon: trang bị ao ước của mọi phát sư khi tăng hàng-tấn-sức mạnh phép thuật. Tuy nhiên chỉ sắm mũ sau một dàn các trang bị đa dụng trước đó bạn nhé. Lối đánh có phần mạo hiểm của Zoe cần được bảo hộ kĩ càng trước khi sa đà thái quá vào lượng sức mạnh phép thuật thuần túy.Vọng Âm Của Luden: tăng khả năng dồn sát thương của Zoe. Đặc biệt hiệu quả khi bạn đang dẫn trước và muốn lăn cầu tuyết mạnh mẽ hơn nữa để đẩy nhanh tốc độ trận đấu.Đai Lưng Hextech: một trang bị dồn sát thương khác dành cho Zoe. Tuy không quá phổ biến, kích hoạt dạng lướt của Đai Lưng Hextech đôi khi giúp cô tẩu thoát khi bị người đi rừng địch hỏi thăm.

See also  Cách Chơi Ukulele Baritone Là Gì ? Sự Khác Biệt So Với Các Dòng Ukulele Khác

Điểm mạnh và yếu của Zoe

Điểm mạnh

Zoe là vị tướng đầu tiên trong Liên Minh Huyền Thoại có hiệu ứng kỹ năng Ru ngủ. => khả năng gây ức chế khó chịu cao.Bộ kỹ năng của cô nàng Zoe này vô cùng đa dụng, combo siêu ảo, khả năng dồn damge sốc sát thương oneshot cực mạnh.Nghịch Sao(Q) có tầm bay max xa, kết hợp với hiệu ứng Bong Bóng Ngủ(E) vô cùng khó chịu => đối thủ dính 1 combo này có thể bốc hơi ngay lập tức, không thì cũng còn vài giọt máu.Chiêu Kẻ Trộm Phép(W) khá đặc biệt, giúp Zoe có thể nhặt Phép bổ trợ hoặc các trang bị kích hoạt rơi ra => khiến cho những tình huống solo kill và tay đôi của Zoe trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, đồng thời tạo ra những pha xử lý bất ngờ nữa.Chiêu cuối Vòng Xuyên Thấu + Ngịch Sao(Q) => biến Zoe trở nên cơ động hơn bao giờ hết.=> Zoe là pháp sư cấu rỉa + khống chế tầm xa + dồn damge khó chịu bậc nhấttrong LOL, kể cả giai đoạn đi đường cũng như trong giao tranh (bộ kỹ năng ung thu nhất LMHT), đối đầu với Zoe mà không mang Thanh tẩy thì khả năng lên bảng điểm số là rất cao.

Điểm yếu

Bộ chiêu thức của Zoe phần lớn là kỹ năng định hướng, đòi hỏi người chơi sử dụng 1 cách chuẩn xác.Hơn thế các kỹ năng của Zoe cũng khó sử dụng, yêu cầu người chơi giành thời gian tập luyện các Combo nhiều, 1 cách thành thục => thì mới đem lại hiệu quả cao.Thêm vào đó Zoe cũng khá mỏng manh, nếu bị khống chế dễ lên bảng điểm số trong tích tắc

See also  Hướng Dẫn Đi Mid Lmht: Cách Chơi Mid Hay Liên Quân Mobile, Natalya

Khắc chế Zoe

Zoe sẽ trở nên cực kì nguy hiểm khi bạn không có tầm nhìn ở bên kia địa hình và chẳng may trúng phải Bong Bóng Ngủ của cô.Zoe sẽ trở về vị trí đầu tiên mà cô sử dụng Vòng Xuyên Thấu sau 1 giây kích hoạt, vậy nên hãy cân nhắc cẩn thận khi sử dụng những kĩ năng định hướng.Ở giai đoạn đi đường, hãy đứng sau những con lính với một khoảng cách nhất định để tránh bị cấu rỉa bởi Nghịch Sao của Zoe.Nếu chẳng may bị trúng Bong Bóng Ngủ từ tầm xa, hãy nhanh chóng di chuyển càng xa càng tốt khỏi Zoe để cô ta không có cơ hội ném Nghịch Sao trúng bạn.

Các điểm yếu để khắc chế Zoe, chính là những điểm đáng chú ý mà mọi người có thể sử dụng để hạn chế sức mạnh của vị tướng này khi đối đầu.

Xem thêm: Liên Quân Cách Lên Đồ Lữ Bố, Hướng Dẫn Chơi Lữ Bố Liên Quân Mobile Mùa 19

Cách chơi tướng Zoe

Zoe cực kỳ mạnh khi đi đường giữa, với khả năng làm choáng liên tục giúp cho rừng có khả năng phối hợp hiệu quả nhất khi tổ chức gank ở Mid.Trong giao tranh, thì Zoe có khả năng sốc sát thương phép cực kỳ mạnh chính vì điều này mọi người hãy dồn sát thương vào xạ thủ hay AP đối thủ để tạo lới thế cho đồng đội một cách tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi