Cách Chơi Tướng Marja Mùa 19, Hướng Dẫn Chơi Marja Liên Quân Mobile Mùa 19

Marja Liên QuânMobile là vị tướng pháp sư có khả năng hồi phục cực mạnh. Sở hữu bộ kỹ năng vừa đánh vừa hồi máu nhanh, Marja là pháp sư chống chịu cực kỳ dẻo dai với khả năng miễn thương, gây sát thương làm chậm và hồi phục liên tục gây rất nhiều khó khăn cho bất kỳ đối thủ nào một khi đối đầu. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả của Marja người chơi cần di chuyển và tung chiêu hợp lý đúng thời điểm, bên cạnh đó phải biết cách lên đồ và build bảng ngọc và phù hiệu sao cho chuẩn nhất.

Đang xem: Cách chơi tướng marja

Hôm nay kiemtung.vn xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Marja, cách lên đồ Marja, bảng ngọc Marja mùa 19 cũng như cách build phù hiệu cho Marja sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Marja

*

Nội tại:Sức Mạnh Vực Sâu

Đòn đánh thường gây (100% công vật lý + 10% công phép) sát thương phép.

Chiêu 1 và chiêu 3 mỗi khi đánh trúng 1 đơn vị, Marja sẽ nhận được 1 cộng dồn dấu ấn vực sâu ( trúng tướng cộng 3 dấu ấn), mỗi cộng dồn giúp bản thân tăng công phép và tốc chạy trong 8 giây.

Khi cộng dồn đủ, thuộc tính dấu ấn của 6 tầng sẽ tăng gấp đôi.

*

Sóng Thống Khổ

Marjavung tay phóng Sóng thống khổ về phía trước công kích kẻ địch, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của những nạn nhân trúng chiêu trong 3 giây.

Chiêu này mỗi khi đánh trúng tướng, Marja sẽ được giảm hồi chiêu 2 là 1.5 giây (trúng đơn vị không phải tướng hồi 0.5 giây)

*

Phệ Hồn Trùng

Marjatriệu hồi bầy Phệ hồn trùng tấn công những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép. Nếu đánh trúng tướng địch, Marja được hồi máu. Nếu trúng mục tiêu khác chỉ được hồi 1/2 lượng máu trên.

*

Ác Hồn

Marjatiến vào trạng thái ma hồn, trong nháy mắt gây sát thương phép và tăng cho bản thân 20% tốc chạy, kéo dài 2 giây. Kết thuc ma hồn sẽ gây sát thương phép như trên kèm 1 giây câm lặng kẻ địch.

See also  Cách Chơi Anime Battle Simulator, Roblox Anime Fighting Simulator

– Thứ tự tăng chiêu:ưu tiên nâng chiêu 1 trước để dễ đẩy lính và cấu rỉa và hồi phục tốt giai đoạn đầu game > Chiêu cuối nâng đúng cấp độ > Chiêu 2

2.Phép bổ trợ cho Marja

*
*
Sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để tạo bất ngờ và gây đột phá trong lối chơi, hoặc sử dụng Bộc phá để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng.

3.Bảng ngọc cho Marja mùa 19

Ngọc Đỏ: 10 viên Công phép/ Xuyên giáp phépNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Tốc đánh/ Xuyên giáp phép

*

Bảng ngọc Marja Liên Quân Mobile

4.Phù hiệu cho Marja mùa 19

Thánh Thuẫnsẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi của Marja.

*

Phù hiệu Marja Liên Quân

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh thuẩnPhù hiệu phụ: Quả cầu băng sương, Thợ săn

Bộ phù hiệu trên sẽ giúp tăng sát thương và tối ưu lối chơi thả diều của Marja. Các điểm phù hiệu sẽ giúp Marja có khả năng tung combo chiêu một cách liên tục.Thánh thuẫngiúp tăng sự bền bỉ cho cô nàng với lượng giáp cộng thêm khi bị dồn sát thương.

Xem thêm: Cách Chơi Bài Sâm Luôn Thắng Nhất Người Chơi Cần Biết, Cách Chơi Bài Sâm Luôn Thắng

5.Cách lên đồ Marja mùa 19

Cách lên đồ Marja:

*

Bộ trang bị trên giúp Marja có lượng sát thương phép ổn cũng như độ chống chịu và tạo ra nhiều hiệu ứng khống chế lên team địch gây ra sự khó khăn nhất định với đổi thủ. Giảm hồi máu từ Sách truy hồn, tung chiêu làm chậm từ Trượng Băng và chịu sát thương sẽ toả sóng xung kích gây sát thương làm chậm từ Băng nhẫn Skadi, bên cạnh đó Quả cầu băng sương giúp Marja cò quay thêm 1 thời gian.

See also  Top 2 Cách Chơi 4 Nick Hay Day Trên Iphone Nhanh Nhất Cho Người Chơi

Ngoài ra bạn cũng có thể lên bộ trang bị tăng mạnh sát thương phép như ở phía dưới để có thể gây được lượng sát thương lớn.

*

6.Cách chơi Marja Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Marja

Dùngchiêu 1gây sát thương và làm chậm mục tiêu > dùngchiêu 2bồi sát thương>Chiêu cuối

Chiêu cuối có thể dùng để gây sát thương hoặc dùng để tẩu thoát một cách hiệu quả. Tuỳ từng tình huống mà bạn ra quyết định sử dụng như thế nào cho hợp lý.

*

Cách chơi Marja:

Giai đoạn đầu game Marja khá yếu nên bạn chủ yếu tập trung farm đẩy lính để tích luỹ tiền lên những trang bị cần thiết. Khi chưa đạt được cấp 4 nên cẩn thận khi dâng cao để trao đổi chiêu thức với đối phương bởi lúc này khả năng gây sát thương và tháo chạy của Marja rất thấp. Nên chọn vị trí thích hợp để cấu máu và có thể lùi về an toàn không nên quá hổ báo giai đoạn này.

Giai đoạn giữa game khi đã lên vài món trang bị nhất định Marja có thể đem lại rất nhiều sự khó chịu cho đội hình đối phương. Thương xuyên đảo lane để tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ để mang lại lợi thế nhất định cho đội hình, kiểm soát các bùa lợi và mục tiêu lớn để cùng team tiêu diệt gia tăng lợi thế.

*

Giai đoạn cuối game sức mạnh của Marja sẽ được thế hiện rõ với khả năng thả diều gây sát thương và chiêu cuối vào giữa đội hình đối phương. Khả năng hồi phục vô tận ở cuối trận sẽ giúp Marja trở nên lợi hại khiến team địch rất vất vả trong việc truy đuổi và tiêu diệt.

See also  Bảng Ngọc Và Cách Chơi Ngộ Ko Mùa 11 : Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc

Khi chơi Marja bạn chú ý chiêu cuối của Marja có khả năngmiễn thươngtrong2 giây, vì thế bạn có thể tận dụng diều này để né đi các nguồn sát thương cực lớn như chiêu cuốiTulenhay đánh dấu củaVolkath. Vì thế chọn đúng thời điểm để sử dụng chiêu cuối sẽ mang về rất nhiều lợi thế cho bản thân và đồng đội.

*

Những vị tướng đồng minh tốt nhất với Marja là những vị tướngkhả năng bảo kêtốtnhưMina,Krizzix,Zip,… để Marja có thể tự tin thả diều gây được lượng sát thương lớn nhất.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Marja

Điểm mạnh:Khả năng dọn dẹp lính nhanh đồng thời cấu máu đối phương và hồi máu cho bản thân tốt.Khả năng miễn thương từ chiêu cuối giúp Marja băng vào giao tranh gây sát thương và thoát ra an toàn.Bộ chiêu thức không sử dụng năng lượngĐiểm yếu:Khi không có chiêu cuối Marja rất dễ bị bắt vào và bốc hơi bởi độ cơ động kém và lượng máu mỏng manh.Không có kỹ năng khống chế nên rất khó để bắt vào hoặc truy đuổi đối phương.Thời gian hồi chiêu lâu.

8.Mẹo khắc chế Marja

*

Lên các trang bị giảm khả năng hồi phục như Đao Truy Hồn, Sách Truy hồn để phẩn nào giảm bớt khả năng hồi phục của MarjaHãy lên các trang bị kháng phép như Huy Chương Troy, Giáp Gaia để giảm bớt sát thương đến từ Marja.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Violet Mùa 15: Bảng Ngọc Violet 11, Hướng Dẫn Chơi Violet Liên Quân Mobile Mùa 19

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Marja mùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Marja,bảng ngọc vàphù hiệu cho Marjamột cách hiệu quả nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi