CÁCH CHƠI TƯỚNG LUX TRONG LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Lux là một trong những vị tướng tá rất nổi bật trong Liên Minch Huyền Thoại: Tốc Chiến cùng với tài năng khống chế với khiến gần kề thương diện rộng lớn.


Với kỹ năng bẻ cong tia nắng theo nhu cầu, Lux Khủng lên trong sự tò mò với cô luôn thúc đẩy bản thân buộc phải đạt cho một chuyên môn cao cực nhọc ai sánh bằng. Khả năng đả thương địch thủ tự khoảng cách xa cùng với kĩ năng 1 – năng lực 3 và duy nhất là tài năng cuối phun xuyên ổn bạn dạng thứ đã tạo nên tiếng tăm của Lux vang danh mọi nơi. Lux có thể nghịch tại phần con đường thân hoặc địa điểm cung cấp mặt đường Rồng.

Bạn đang xem: Cách chơi tướng lux trong liên minh huyền thoại

Kĩ năng của Lux

Lux cài đặt 1 nội tại cùng 4 kĩ năng: Chớp Lửa Soi Rọi – Khóa Ánh Sáng – Lăng Kính Phòng Hộ - Quả Cầu Ánh Sáng – Cầu Vồng Tối Thượng.

Phân tích khả năng của Lux

1 – Nội tại: Chớp Lửa Soi Rọi

khi sử dụng đòn tấn công thường xuyên hoặc tài năng Cầu Vồng Tối Thượng để khiến liền kề thương lên đối thủ, Lux có thể kích hoạt nội tại này. Sau Khi thả khả năng vào địch thủ, người chơi rất có thể thả thêm 1 đòn tấn công nữa để kích hoạt nội trên mà lại hãy cảnh giác đừng để bị tiến công trả.

Nội trên này sẽ giúp những đòn tiến công thường xuyên của Lux táo bạo rộng một ít.

2 – Kĩ năng 1: Khóa Ánh Sáng (Q)

*

Đã thế Lux vào tay thì đề xuất thạo bí quyết sử dụng kỹ năng khống chế này, không ít người chơi Lux sẽ nói những điều đó. Lux đã tung ra một quả cầu ánh sáng cùng đẩy nó về vùng trước theo đường trực tiếp. Nếu tiến công vào trong 1 đám lính thường, Khóa Ánh Sáng đã kiềm chế cho 2 mục tiêu cùng lúc với giúp Lux đẩy nhanh vận tốc dìm số rubi lúc farm bộ đội vào Tốc Chiến.

Tuy nhưng, Khóa Ánh Sáng cũng là bé dao 2 lưỡi so với Lux bởi giả dụ không có nó trong tay cô nữ giới đã dễ bị gửi lên bảng đếm số tức thì chớp nhoáng. Cách dùng tài năng này rất tốt là thả Quả Cầu Ánh Sáng ra trước để triển khai chậm đối phương rồi khống chế đối phương trong tích tắc.

*

3 – Kĩ năng 2: Lăng Kính Phòng Hộ (W)

*

Lux sẽ chuyển phiên quyền trượng của mình cùng đẩy nó về phía đằng trước để tạo ra một lớp lá chắn đến phiên bản thân cũng như cộng đồng. Quyền trượng sẽ cất cánh đi cùng quay về tay Lux, nó chỉ tạo được lớp lá chắn cho những người nào tiếp xúc cùng với nó trong khi cất cánh.

*

4 – Kĩ năng 3: Quả Cầu Ánh Sáng (E)

*

Lux vẫn phun ra một trái cầu ánh nắng, quả cầu này sẽ có được một trung bình tiến công nhất mực. Bất kì phương châm làm sao ở trong tầm tấn công của chính nó đã buộc phải nhận cả gần kề thương thơm lẫn cảm giác làm chậm rì rì. Người đùa hoàn toàn có thể để lặng đến nó tự động hóa phát nổ hoặc kích nổ bằng tay. Ngoài ra, kỹ năng này cũng rất có thể được thực hiện nhằm trinh thám với đánh giá những lớp bụi rậm.

*

5 – Kĩ năng 4: Cầu Vồng Tối Thượng (R)

*

Lux sẽ giơ quyền trượng lên cùng phun ra một luồng sáng rất mạnh dạn về phía trước. Luồng sáng sủa này có khoảng đánh xulặng phiên bản vật với vẫn có trường phù hợp Lux đứng từ bỏ bệ đá cổ trong Tốc Chiến hạ một lúc 2 mang lại 3 mạng với kỹ năng này. Dường như, Cầu Vồng Tối Thượng cũng rất có thể chiếm được Baron hoặc Rồng cực tốt.

*

Các full bộ của Lux

Quả Cầu Ánh Sáng + Khóa Ánh Sáng + Đánh Thường.

Quả Cầu Ánh Sáng + Lăng Kính Phòng Hộ + Khóa Ánh Sáng + Cầu Vồng Tối Thượng + Đánh Thường + Quả Cầu Ánh Sáng.

Khóa Ánh Sáng + Quả Cầu Ánh Sáng (không kích nổ) + Lăng Kính Phòng Hộ.

Trang bị phù hợp mang đến Lux

Set 1 Tiểu Tlỗi Phnghiền Thuật: Vọng Âm Luden – Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh – Giày Knhì Sáng Ionia – Mũ Phù Tdiệt Rabadon – Ngọc Vô Cực – Trượng Hư Vô. Set này dành riêng cho Lux lúc thi đấu theo phong cách pháp môn sư tiếp giáp thương thơm.

Xem thêm: Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Annie Mùa 11, Cách Chơi Annie Tốc Chiến

*

Vọng Âm Luden đang tăng thêm sức khỏe phép màu cùng với nội tại Vọng Âm Bất Hòa.Sách Chiêu Hồn Thức Tỉnh đang tăng thời hạn hồi chiêu cuối cùng với những lần bạn chơi làm gục đối phương.Giày Knhì Sáng Ionia tăng thời hạn hồi chiêu mang lại Lux.Mũ Phù Thủy Rabadon tăng lượng sức khỏe phép thuật lên một nấc rất lớn.Ngọc Vô Cực tăng tốc độ dịch chuyển, tỉ lệ thành phần xuyên ổn cạnh bên, thêm giáp tmùi hương phụ cho các mục tiêu tất cả lượng ngày tiết rẻ.Trượng Hư Vô tăng cho Lux 40% xuyên ổn phòng phxay nên đây vẫn là một trong món đồ đáng gờm.

Set 2 Hỗ Trợ Hết Mình: Vọng Âm Hòa Điệu – Lư Hương Sôi Sục – Giày Knhì Sáng Ionia – Vọng Âm Luden – Quỷ Tlỗi Morello – Mũ Phù Tbỏ Rabadon. Ai ao ước chơi theo phong cách Lux hỗ trợ thì nên lên set này.

*

Vọng Âm Hòa Điệu đã kích hoạt nội tại Hòa Điệu để bổ sung thêm cảm giác hồi máu cho kỹ năng Lăng Kính Phòng Hộ.Lư Hương Sôi Sục sẽ sở hữu được nội trên Sôi Sục cùng gán hiệu ứng tăng vận tốc tấn công cùng rất giáp tmùi hương phxay mang lại Lăng Kính Phòng Hộ của Lux.Quỷ Thư Morello thêm vào đó xuyên ổn phòng phxay cùng hiệu ứng Vết Thương Sâu cho Lux.

Ngọc Bổ Trợ đến Lux

Với mix 1, những ngọc hỗ trợ Lux sẽ sở hữu là Sốc Điện – Tàn Bạo – Hồi Phục – Dải Băng Năng Lượng.

Với phối 2, những ngọc bổ trợ Lux đã mang là Aery – Yếu Điểm – Trung Thành – Thợ Săn Bầy Đàn.

Phxay Bổ Trợ mang lại Lux

Lá Chắn để giúp Lux tăng cường bảo vệ trong khi Tốc Biến đang gửi Lux thoát ra khỏi những đòn tiến công áp đảo của kẻ thù.

Thứ tự tăng chiêu của Lux

Khóa Ánh Sáng: 2 – 8 – 10 – 11.

Lăng Kính Phòng Hộ: 4 – 12 – 14 – 15.

Quả Cầu Ánh Sáng: 1 – 3 – 6 – 7.

Cầu Vồng Tối Thượng: 5 – 9 – 13.

Tướng cung cấp xuất sắc cho Lux

*

Ezreal gồm tầm đánh cực kỳ xa và trường hợp đi kèm theo với Lux thì bộ đôi này gần như là hồ hết tử thần thực thụ.

Tướng chế ngự Lux

*

Lux phụ thuộc vào kỹ năng phép để đáp trả địch thủ, tuy nhiên Fizz có thể tránh mặt cục bộ các yêu thức kia vì chưng vị tướng tá này khi kích hoạt đúng khả năng sẽ không thể bị hướng đẫn.

Điểm mạnh mẽ và nhược điểm của Lux

Điểm mạnh

Dễ nghịch cho khắp cơ thể new lẫn người cũ.Có các tài năng cả tiến công lẫn phòng vệ.Có lượng giáp thương lớn và tầm tiến công rộng lớn.

Điểm yếu