Cách Chơi Tướng Liliana Moba Việt, Mobile Moba Việt

Tiếp tục với đề tài game Liên Quân, hôm nay kiemtung.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Liliana cũng như cách lên đồ Liliana mùa 12, bảng ngọc và phù hiệu.

Đang xem: Cách chơi tướng liliana moba việt

Liliana là tướng pháp sư với ngoại hình xinh đẹp nhưng sở hữu trong mình một sức mạnh cực khủng. Nếu bạn nào tìm hiểu sâu hơn về vị tướng này thì sẽ biết được Liliana có tới 6 kỹ năng. Vậy trang bị Lilianna mùa 12, bảng ngọc như thế nào?. Ngay sau đây kiemtung.vn sẽ gửi đến tất cả anh em hướng dẫn sau:

Hướng dẫn tướng Liliana chi tiết

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách lên đồ Liliana

Nếu bạn nào có cách lên đồ Liliana Liên Quân khác thì comment chia sẻ phía dưới

9. Cách chơi Liliana Liên Quân

Liliana giai đoạn đầu:

– Bắt đầu game di chuyển nhanh ra mid dọn lính. Hiện nay đa số team có lối đánh rank đường giữa khá nhiều nên Liliana đứng thấp thôi nhé.

– Sau khi dọn xong đợt lính đầu tiên, nếu không có gì thay đổi cùng rừng đi gank nhé. Sau đó quay về đường khi xuất hiện đợt lính tiếp theo. Sử dụng Hồ Quang Lực để cấu rỉa máu đối phương.

– Đồng thời quan sát rừng bên mình và đối phương. Nếu thấy đối phương có ý định cướp rừng thì di chuyển hỗ trợ team. Ngược lại đồng đội có ý định cướp rừng đối phương thì cũng di chuyển sớm giúp 1 tay. Sử dụng tốc biến qua tường khi team bạn truy đuổi.

See also  Cách Chơi Marvel Future Fight On Pc (Emulator), Tải Game Marvel Future Fight

– Đạt được cấp 4, sử dụng Biến Hình Hoán Ảnh hợp lý, canh thời gian sử dụng để kết hợp combo 5 chiêu.

Liliana giữa game:

– Nếu team xanh, Liliana sẽ có nhiều lợi thế, khi đó có thể ép rừng và xin bùa xanh của đối phương, nhằm cộng mân và giảm hồi chiêu.

– Liliana không nên ở trong giao tranh quá lâu, di chuyển và sử dụng chiêu thức. Sử dụng Biến Hình Hoán Ảnh để né tránh sát thương, sau đó sử dụng combo dạng người và rút lui sau đó.

– Nếu bạn cần dồn sát thương thì bật trạng thái cáo áo sát mục tiêu, dùng Hồ Quang Đạn lui về đồng thời nhả quả cầu sẽ khiến đối phương lui về.

Xem thêm: Top 12 Game Trồng Cây Online, Top 11 Game Nông Trại Hay Nhất Trên Điện Thoại

Liliana bước vào cuối game:

– Giai đoạn này Liliana khá ảo diệu và thật sự mạnh nếu kỹ năng chơi của anh em tốt. Chủ động ăn bàu xanh của địch nếu có thể hoặc xin bùa xanh của rừng nếu rừng không cần, bởi nó giúp Liliana hồi chiêu nhanh hơn, có được lượng mana để dùng combo.

– Quan sát và kiểm soát khu vực rồng và hang Caesar. Khi giao tranh ở dạng người cấu rỉa, sau khi thấy kẻ địch sử dụng hết chiêu thức thì hóa cáo lao vào nếu không muốn bị hạ gục sớm.

Bài viết: Cách lên đồ Zill – Ma phong ba đi Rừng mới nhất

See also  Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Butterfly Đi Rừng 2018, Cách Chơi Butterfly Liên Quân Mùa 19

Kinh nghiệm cá nhân chơi Liliana:

– Có tới 6 kỹ năng rất bá đạo, tuy nhiên độ khó thì khỏi nói, rất phức tạp là vị pháp sư rất cơ động. Cố gắng lên lv4 thật nhanh.

– Nếu ở trang thái hình người thì anh em đánh theo lối cấu rỉa và giữ khoản cách vì sát thương không được cao lắm.

– Khi ở trạng phái Hồ Ly thì hãy xông lên và cấu xé đối phương.

– Tận dụng chiêu cuối để áp sát hoặc rút lui.

– Đây là vị tướng rất khó chơi cho nên các bạn cần phải luyện tập nhiều nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Superstar Smtown Điểm Cáo, Superstar Smtown

Combo Liliana:

Chiêu 1 ⇒ Chiêu 2 ⇒ Chiêu 3 biến thành Hồ Ly ⇒ Chiêu 1 ⇒ Chiêu 2 ⇒ Đánh thường ⇒ Chiêu 2

Trên là hướng dẫn cách chơi cũng như cách lên đồ Liliana mùa 12,… Hy vọng sẽ làm hài lòng anh em, nếu yêu thích hãy để lại 1 like tạo động lực cập nhật trang bị mùa 13 sắp tới nhé. Chúc tất cả game thủ leo rank thuận lợi trong mùa mới này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi