Hướng Dẫn Cách Chơi Tulen Mùa 9, Hướng Dẫn Chơi Tulen Hoàng Tử Lôi Quang

Nếu bạn yêu thích lối đánh của pháp sư cấu rỉa máu, cùng với đó là phong cách của sát thủ, lao vào sốc sát thương hạ gục nhanh chóng chủ lực của đối phương. Thì có lẽ Tulen sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các game thủ.

Đang xem: Cách chơi tulen mùa 9

*

Với lượng dame phép vô cùng lớn, kết hợp với đó là sự cơ động. Thật khó để bắt vào một Tulen hoặc cũng không dễ gì bạn có thể chạy trốn được khi hắn đã truy sát. Nội tại của Tulen quá mạnh, vì thế hãy kích hoạt nội tại trước khi lao vào giao tranh nhé.

Bộ Kỹ Năng Của Tulen

LÔI ĐIỆN

*

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Khi đủ 5 dấu ấn, Tulen sẽ tạo ra một luồng 5 tia sét bay vòng quanh người gây 434 sát thương phép lên các kẻ địch lân cận

 

LÔI QUANG

*

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu tốn: 60 năng lượng

Tulen phóng 3 tia điện về hướng chỉ định gây 500 sát thương phép mỗi tia. Nếu nạn nếu trúng phải cả 3 tia sẽ chỉ phải chịu 30% sát thương từ 2 tia còn lại. Mỗi tia điện trúng đích giúp Tulen tích 1 điểm nội tại

 

LÔI ĐỘNG

*

Hồi Chiêu: 2 giây

Tiêu tốn: 50 năng lượng

Tulen lướt đến theo hướng chỉ định gây 350 sát thương phép, đồng thời nạn nhân sau khi bị hướng chịu sát thương sẽ giúp Tulen tích 1 điểm nội tại. Kỹ năng được tích luỹ 3 lần.

See also  Cách Chơi Liên Quân Giỏi Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

 

LÔI ĐIỂU

*

Hồi Chiêu: 35 giây

Tiêu tốn: 120 năng lượng

Tulen tung chiêu khiến nạn nhân phải chịu 360 sát thương phép và 30% lượng máu đã mất thành sát thương cộng thêm của đòn đánh. Nếu LÔI ĐIỂU hạ gục được tướng địch sẽ kích hoạt nội tại và giảm 80% thời gian hồi chiêu

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Tulen Mùa 9

*

Ngọc Đỏ (Công Phép/Xuyên giáp phép)

Việc bổ sung ngọc công và xuyên giáp phép giúp ngay đầu game, Tulen đã có một lượng dame khá lớn. sẵn sàng giao chiến với bất kỳ vị tướng nào.

Ngọc Tím (Công phép/Hút máu)

Ngọc tím tiếp tục giúp Tulen có thêm lượng công phép, bên cạnh đó là khả năng hút máu phép, bạn có thể đánh quái để nhanh chóng hồi phục một lượng máu và tiếp tục lao vào giao tranh.

Ngọc Xanh (Công phép/giảm hồi chiêu)

Lối đánh sốc sát thương vì thế bạn cần thêm +2,4 công phép cho mỗi viên ngọc xanh, ngoài ra bổ sung thêm một chút khả năng giảm hồi chiêu để có thể xả skill được nhanh và nhiều hơn.

Phép Bổ Trợ

TỐC BIẾN

*

Tulen cơ động, nhưng không vì thế là bạn bỏ quên đi phép bổ trợ tốc biến này. Sử dụng hợp lý để chắc chắn rằng kẻ địch không thể chạy thoát khỏi bàn tay của Tulen.

Xem thêm: Học Cách Làm Củ Cải Đồ Chơi Cho Bé, Tự Làm Đồ Chơi Cho Bé

See also  Cách Đi Rừng Trong Onmyoji Arena: Danh Sách 10 Phép Bổ Trợ Mà Game Thủ Mới

Bộ Trang Bị Cho Tulen Mùa 9 <Đường Giữa – Mid>

*

” width=”721″ height=”113″ />

Ngọc Đại Pháp Sư, Quyền Trượng RHEA cùng Vương Miệng Hecate là những món trang bị trấn phái của mọi pháp sư. Giúp Tulen có được lượng công phép, xuyên giáp phép cùng một lượng máu khá ổn để không bị bốc hơi trong giao tranh.

Ngoài ra, với lối đánh áp sát, sốc sát thương tướng địch vì thế Giáp Thống Khổ giúp Tulen có một lượng giáp và máu đáng kể, ngoài ra, khi team địch có những vị tướng đánh sát thương vật lý thì món trang bị này cũng khá lợi hại với nội tại phản 15% sát thương vật lý phải gánh chịu.

Bên cạnh đó, Giáp Gaia cũng sẽ giúp Tulen ra tăng 1100 máu cùng 180 giáp phép, và khả năng hồi phục 8% máu khi chịu sát thương. Bạn sẽ không còn sợ khi lao vào giữa giao tranh để chiến đâu nữa nhé.

Hướng Dẫn Combo Tulen Trong Giao Tranh

Với việc nội tại LÔI ĐIỆN của Tulen quá mạnh, vì thế trước khi giao tranh, hãy kích hoạt cho mình nội tại nhé.

Sử dụng LÔI ĐỘNG phi đến mục tiêu, sau đó dùng LÔI QUANG để tấn công đồng thời tích 3 điểm nội tại + 1 điểm nội tại từ LÔI ĐỘNG, bạn đã có thể kích hoạt lại được LÔI ĐIỆN để tấn công tiếp kẻ địch. Khi hắn thấp máu và có ý định chạy trốn, hãy sử dụng LÔI ĐỘNG + TỐC BIẾN (Nếu cần) và hạ gục kẻ địch bằng LÔI ĐIỂU nhé.

Sử dụng LÔI ĐIỂU đúng thời điểm sẽ giúp bạn dễ dàng có Mega Kill với vị tướng Tulen.

Xem thêm: 10+ Kí Tự Đặc Biệt Hàn Quốc ❤️✔️ Tên Game Hàn Quốc, 10+ Kí Tự Đặc Biệt Hàn Quốc ❤️✔️ Tên Hàn Quốc Đẹp

Tướng Khắc Chế

Là một vị tướng pháp sư, Tulen vẫn rất mỏng manh trước sức sát thương đến từ những vị trí chủ lực của Team Địch. Hãy chú ý nếu đối phương có Batman, Violet, Ngộ Không nhé. Những vị tướng sốc sát thương sẽ là mối hiểm hoạ khôn lường đối với Tulen.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi