Cách Chơi Tulen Liên Quân – Hướng Dẫn Chơi Tulen Liên Quân Mobile Mùa 19

Tulen có biệt danh là Hoàng tử Lôi quang, gây ấn tượng sâu sắc bởi vẻ ngoài điển trai và bộ kỹ năng cực kỳ cơ động. Tulen được rất nhiều game thủ yêu thích và lựa chọn, anh chàng này mang đặc điểm gì mà lại thu hút được nhiều sự quan tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết về bộ kỹ năng,cách lên đồ và  cách chơi Tulen Liên Quân mạnh nhất nhé!

Toàn bộ kỹ năng của Tulen Liên Quân:

Bộ kỹ năng của tướng được xem là chìa khóa góp phần vào chiến thắng. Nếu mới làm quen với Tulen Liên Quân có lẽ các game thủ sẽ còn nhiều thắc mắc về bộ kỹ năng của vị tướng này. Vậy hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu nhé, có hiểu về kỹ năng bạn mới có thể tìm ra được cách chơi Tulen Liên Quân mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi tulen liên quân

Nội tại Lôi điện:

Tulen tung chiêu, nếu trúng đích sẽ giúp tích lũy dấu ấn lôi điện. Khi tích đến 5 điểm, Tulen sẽ tạo ra 5 luồng sét quanh mình và lần lượt công kích những kẻ địch lân cận, gây sát thương phép. Nếu bị nhiều luồng sét tấn công cùng một lúc, kẻ địch sẽ bị giảm 20% sát thương.

*

Thứ tự nâng chiêu khoa học cho Tulen trong từng trận đấu

Lôi quang:

Khi Tulen bắn ra 3 tia sét về phía trước, tia trúng đích gây ra sát thương phép. Khi đối phương trúng nhiều tia khác nhau sẽ chịu 30% sát thương từ các tia còn lại.

Lôi động:

Tulen biến ảo và gây sát thương phép tại vùng mà vị tướng này biến đến và biến đi. Trong vòng thời gian 5 giây, kẻ địch sẽ bị giảm đi 90% tốc chạy với thời gian 3 giây và chịu hiệu ứng sấm chớp. Chiêu thức này tích lũy tối đa được 3 lần, có ảnh hưởng giảm hồi chiêu.

See also  Cách Chơi Dây Hình Con Chó Mèo Paw Loại Dài, Đồ Chơi Dây Thừng Cho Chó Mèo Paw Loại Dài

Lôi điểu:

Anh chàng Tulen có thể vừa di chuyển vừa tung chiêu, gọi đến một chú chim điện tấn công mục tiêu đã được chỉ định gây sát thương phép cùng với 30% máu đã mất của nạn nhân, tự tăng cho mình một dấu ấn Lôi điện. Trong trường hợp chim điện hạ gục được tướng địch sẽ tác động kích hoạt Lôi điện, giảm thời gian hồi Lôi điểu.

Có thể bạn cần biết: 

Cách lên đồ cho Tulen hợp lý nhất:

Kỹ năng lên đồ là yếu tố không thể thiếu trong Liên Quân Mobile, tuy nhiên cách lên đồ của từng vị tướng lại có những điểm khác biệt nhất định. Để có được cách lên đồ hợp lý nhất, bạn cần thời gian để thử và xem cách nào phù hợp nhất. Tuy nhiên cách này mất khá nhiều thời gian, không cần bỏ ra nhiều công sức như vậy, bạn sẽ có ngay cách chơi Tulen Liên Quân mạnh nhất, cách lên đồ hợp lý nhất ngay trong bài viết này.

Ngọc đại pháp sư: thêm 140 công phép, 10% giảm hồi chiêu.Giày kiên cường: khi sử dụng kỹ năng này, Tulen được tăng thêm 110 giáp phép, 60 tốc độ chạy và 35% kháng hiệu ứng.Vương miện Hecate: tăng thêm 200 công phép và 75 xuyên kháng phép.

Xem thêm: Internet Gaming Disorder: Theory, Assessment, Treatment, And Prevention

Trượng băng: với kỹ năng này, Tulen được cộng thêm 140 công phép, 220 giáp phép và 7% tốc chạy. Đây là chiêu thức gây sát thương và làm giảm tốc chạy của đối phương trong vòng 2 giây.Quyền trượng Hera: giúp tăng thêm 140 công phép, 10% giảm hồi chiêu, tăng 25% hút máu phép. Khi lượng máu của Tulen thấp hơn 40%, anh chàng này sẽ nhận được một lá chắn trong vòng 4 giây giúp hấp thụ sát thương.Mặt nạ Berith: tăng 140 công phép, 270 giáp và 10% giảm hồi chiêu, gây thêm sát thương cho kẻ địch.

See also  Cách Chơi Bài Undo - Hướng Dẫn Cách Để Chơi Uno
*

Gợi ý bảng ngọc chuẩn dành cho anh chàng Tulen trong Liên Quân Mobile

Chia sẻ bí quyết chơi Tulen Liên Quân hoàn hảo nhất:

Bộ kỹ năng, cách lên đồ của Tulen đều đã được kiemtung.vn chia sẻ cùng bạn. Và bây giờ là nội dung quan trọng nhất: cách chơi Tulen Liên Quân hoàn hảo nhất, cùng theo dõi nhé.

Chơi Tulen đầu game hoàn hảo nhất:

Khi mới bắt đầu vào game, Tulen nên mang theo bổ trợ cấp cứu hoặc là tốc biến để kiểm soát tốt tình hình, giúp Tulen cơ động hơn.

Khi dùng Lôi quang và áp sát mục tiêu, Tulen có cơ hội nhận được ngay 3 dấu ấn nên đối phương của bạn bị trúng chiêu. Bí quyết là bạn hãy núp bụi đợi đối thủ, thời cơ đến bạn dùng kỹ năng và áp sát để gây dame. Khi ở Level 4, việc tiêu diệt đối thủ từ xa hoặc solo kỹ năng với đối thủ chẳng còn là điều khó khăn khi kỹ năng trúng mục tiêu. Di chuyển kiểm tra bụi rồng, lưu ý Tulen không được sử dụng Lôi động một cách tùy ý. Đây là kỹ năng quan trọng giúp Tulen thoát được sự truy đuổi của đối phương. Tulen mang lợi thế là di chuyển rất tốt, vì vậy hãy giúp đồng đồng đội gank đường đơn, ép trụ tạo lợi thế cho những giai đoạn sau.

*

Sở hữu kỹ năng đi MID thần thánh Tulen luôn hạ ngục mục tiêu chỉ trong “một nốt nhạc”

See also  Cách Chơi Các Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại, Tổng Hợp Tướng Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Tulen Liên Quân giữa và cuối game:

Khi đến giai đoạn về giữa và cuối game, Tulen được đánh giá là vị Pháp sư khủng bố nhất bởi lượng dame đã có, nếu kích hoạt nội tại, kẻ địch vừa vào đã gặp Tulen thì nên xác định sẽ sớm gặp thất bại. Nội tại của Tulen tồn tại lâu nên nếu biết tận dụng bạn có thể dễ dàng chiến thắng.

Về gần cuối game, Tulen nên xin bùa Blue của đồng đội giúp hồi lại mana và giảm thời gian hồi chiêu. Anh chàng này liên tục dùng kỹ năng nên tiêu tốn nhiều mana, có thể tranh thủ cướp rừng đối phương hoặc cướp trực tiếp trên người chúng.

Xem thêm: Cách Chơi Pubg Trên Pc Miễn Phí, Pubg Mobile

Khi xảy ra giao tranh, Tulen nên chuẩn bị kích hoạt nội tại trước chứ không nên lao bừa dễ gặp phải trường hợp nguy hiểm. Tulen hồi chiêu nhanh nên có thể cấu rỉa tốt hoặc đóng vai trò chim mồi bởi khả năng tốc biến tới những 4 lần.

Kết luận:

Qua bài viết chia sẻ về cách chơi Tulen Liên Quân mà kiemtung.vn giới thiệu, chúng tôi hy vọng đã giúp cho bạn bước đầu hình thành những kỹ năng để thử sức với vị trí này. Theo dõi kiemtung.vn để liên tục cập nhật những bài viết mới nhất về các tướng trong Liên Quân Mobile nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi