Cách chơi trò how many

Cô bé bỏng cùng đồng đàn đã đem về mang đến bọn họ một trò chơi mới "How many" với độ “lú” tăng gấp hai, bi lụy cười không hề kém “Ngược về thừa khứ”.

Bạn đang xem: Cách chơi trò how many


Sau lúc đang hiểu lối chơi “Ngược về vượt khứ” rồi thì xin mời bạn lại "cởi não" ra cùng mang lại cùng với trò chơi mới “How Many?”. Được giới thiệu là trò chơi "ko phải não" tuy vậy đúng là gồm óc cũng tương tự không trong trò đùa này.

Cách phía trên 2 tuần, MXH Việt hòn đảo điên cùng với trò chơi bàn tay 5 ngón của một cô bé khiến cho ai chú ý cũng “tự nhiên bị lú”. Một câu thoại bom tấn khi bạn nghịch trò này mà lại ai nghe xong xuôi cũng cảm thấy "ớ hợ" đó là: “Hiểu không, không biết à. Có tín đồ đùa 8 năm rồi vẫn chưa biết đến kia mấy bạn”.

*
"Ngược về thừa khứ" đã trở thành một trò chơi đem đến sức hút vô bờ mang đến giới trẻ​

Sau một thời hạn, cô nhỏ nhắn cùng với gương mặt dễ thương được cốt truyện rầm trời bên trên mạng xã hội ấy đã quay trở về. Lần này, cô bé xíu và đồng bọnđem đến mang lại chúng ta một trò đùa new với độ “lú” tăng gấp rất nhiều lần,ảm đạm cười không thua kém “Ngược về vượt khứ”.

*
Cô gái cùng “đồng bọn” mang về trò đùa đếm số cùng với độ "lú" tăng cấp đôi

Theo đó, lúc cô hô bắt đầu cùng phát âm thần chú “how many...”, xong xuôi fan chơi trả lời con số bao nhiêu. Không ai đọc cách thức nghịch là gì, tại vì sao lại ra số 4 tuyệt 7... Chỉ biết cđọng mỗi lần chơi kết thúc cô lại hỏi “phát âm chưa, đọc chưa”, “dễ dàng lắm nha”, “số đông người không đề xuất sử dụng não”, “bỏ óc ra bên ngoài luôn”...

Xem thêm: Wukong Mùa 11: Bảng Ngọc Ngộ Không Mùa 10 Lol, Ngọc Bổ Trợ Ngộ Không

Nhiệm vụ của họ là đoán coi câu trả lời là số mấy? Đáp án lần này giới hạn max con số luôn nha! Đoạn clip nhận ra tới rộng 23k lượt mô tả, hàng chục ngàn lượt thích, comment của cộng đồng mạng.

Facebook A.C. bình luận:“Tưởng là chiêu trò cao quý xuất xắc mưu mẹo gì phức hợp. Mình sẽ coi nhưng ko sử dụng não cùng đang thành công xuất sắc, dễ nắm bắt hơn trò ngược về quá khđọng nhiều”.

“Mình vẫn nơi đâu đây? Và đây là chỗ nào vậy? Đưa mình về bên với bố mẹ bản thân với”, Facebook T.P.. sợ hãi comment.

Thật ra, qui định đùa hơi đơn giản và dễ dàng, cùng khám phá lối chơi trò này, nkhô hanh nhanh hao còn chơi ko thì lạc hậu cùng với cộng đồng mạng mất thôi!

Giải đam mê chính sách nghịch “How Many”

Sau lúc hô “Bắt đầu”, quản ngại trò nói từng nào trường đoản cú trước khi phát âm thần crúc “How many...” thì đấy đó là số lượng kết quả!

Ví dụ:

Lần 1: Bắt đầu! Nghe! How many man and man jump over the world

=> Đáp án: 1 (vì có một tự “nghe”)

Lần 2: Bắt đầu! Nghe cho kĩ nha! How manyman & man jump over the world

=> Đáp án: 4 (Nghe-cho-kĩ-nha là 4 từ)

Lần 3: Bắt đầu! Không phải sử dụng não để đùa trò này đâu! How many...

=> Đáp án: 9

Cũng khá tiện lợi cần không nào? Còn do dự gì nữa nhưng mà không test rủ đám các bạn chơi trò này đi ngay thôi!