Cách Chơi Trò Chơi Trên Tik Tok Chi Tiết, Trò Chơi Mang Tính Gây Nghiện Cao Nhất Tiktok

Trò chơi sai khiến Tik Tok hiện tại vẫn chưa hết hot. Đây vẫn là đề tài được nhiều người chọn để làm video chia sẻ lên TikTok thu hút người dùng.Nó không chỉ dùng để sai khiến người chơi mà bạn còn sử dụng để có thể sử dụng những app sai khiến này để chọn ra người may mắn và ghi những phần thưởng thay vì nút phạt.Nhờ vậy mà một loạt ứng dụng trò chơi sai khiến đã có mặt trong Top 100 thậm chí top 10 bảng xếp hạng ứng dụng trên App Store và CHPlay. Dưới đây là top app Trò chơi sai khiến Tik Tok mà bạn có thể sử dụng để chơi cùng bạn bè.

Đang xem: Cách chơi trò chơi trên tik tok

Bạn đang xem: Cách chơi trò chơi trên tik tok

Drunky Finger

Tải Drunky Finger cho iOSĐây có lẽ là ứng dụng bắt đầu trends Trò chơi sai khiến Tik Tok, bạn sẽ bắt đầu với những tùy chọn cơ bản trên một bàn nhậu như Đồng Khởi, Mời một người khác một chén, tự uống một chén, nửa chén…Nếu muốn thay đổi các tùy chọn cho phù hợp với cuộc chơi. Bạn chỉ cần vào Cài Đặt > Thẻ Bài và giảm xuống 0 với những tùy chọn mà bạn muốn xóa đi. Và thêm các nút chọn mới bằng cách thêm mới các nút chọn và ghi nội dung vào đó mới được.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Xin Zhao Solo Top, Cách Chơi Xin Zhao Solo Top

Xem thêm: Cách Chơi Twisted Fate Tốc Chiến, Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Twisted Fate Mid

Tiny Decisions

Tải Tiny Decisions cho iOSTải Tiny Decisions cho AndroidCũng giống như Drunky Finger, Tiny Decisions là một ứng dụng giúp bạn đưa ra quyết định hoặc chơi trò sai khiến trên TikTok. Chỉ khác một điều là Tiny Decisions sử dụng vòng quay ngẫu nhiên cho các tùy chọn thay vì nút chọn ẩn như Drunky Finger.

Xem thêm: Game Thủ Việt Bị Ngợp Trước Phong Cách Chơi Aoe De, Hướng Dẫn Chơi Đế Chế Để Trở Thành Cao Thủ

Tap Roulette – Touch Roulette

Tải Tap Roulette – Touch Roulette cho iOSTải Tap Roulette – Touch Roulette cho AndroidKhác với hai ứng dụng trò chơi sai khiến ở trên, Tap Roulette là ứng dụng sai khiến sẽ yêu cầu người chơi đặt tay vào màn hình. Tuy nhiên hệ thống sẽ chọn người bị sai khiến bằng cách loại bỏ những người chơi không bị sai khiến trước.Vòng tròn của người nào không bị sai khiến sẽ bị hệ thống loại bỏ trên màn hình. Người cuối cùng còn lại sẽ là người nhận yêu cầu sai khiến.

Gotcha

Tải Gotcha cho Android Cách sử dụng cổng Optical Out (S/PDIF) trên PC Nhận đủ 'gạch đá' vì nhiều lần lỗi hẹn với Windows 10X, Microsoft quyết định trì hoãn vô thời hạn cho 'nhẹ nợ' Cái nịt là gì? Còn cái nịt nghĩa là gì? Cách quay video kèm nhạc đang phát trên iPhone Bản cập nhật AMD SCSIAdapter 9.3.0.221 khiến nhiều PC gặp sự cố và đây là cách khắc phục Cách cài đặt và tùy chỉnh Avast Secure Browser trên máy tính, thiết bị di động Cách gửi thẻ vàng trong Coin Master PUBG Mobile 0.14.0: Hướng dẫn chế độ Zombie mới Infection Mode So sánh Dota Underlords và Auto Chess Mobile Súng trong Call of Duty Mobile VN và cách sử dụng hiệu quả nhất Cách kết bạn trong game Garena Free Fire Cách sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình Cách sử dụng tất cả vật phẩm trong Boom Mobile Chi tiết cập nhật Free Fire OB27, cập nhật FF OB27 Game – Trò chơi

See also  Cách Chơi Trò Chơi Gà Trong Vườn Hoa, Trò Chơi: “Gà Trong Vườn Rau”
*

Pokemon GO

*

Game PC

*

Game Mobile Cấu hình máy tính, điện thoại chơi game

*

Game Online Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi