Hướng Dẫn Các Bạn Cách Chơi Township Trên Nhiều Thiết Bị, Lấy Lại Nick Game Township

Township hiện đang là game nông trại được nhận nhiều đánh giá tốt nhất từ người chơi kể từ ngày phát hành tới hiện nay. Trong khi chơi đôi khi bạn muốn xóa bỏ toàn bộ tiến trình chơi, mà chưa biết phải thực hiện ra sao thì bài viết này sẽ chỉ bạn Cách chơi lại từ đầu game township. Cùng đón đọc nhé.

Đang xem: Cách chơi township trên nhiều thiết bị

Song song với Hay Day, một thể loại game nông trại từng làm sóng gió trên game mobile vào 5 năm trước. Thì cách đây 4 năm, Township đã xuất hiện, đồng thời mang lại cho người chơi một hình thức game nông trại khá mới mẻ và đầy sáng tạo.

cách chơi lại từ đầu game township

*

Hướng dẫn chơi lại từ đầu game township

Game Center của iOS là công cụ tuyệt vời để hệ thống lưu trữ lại quá trình chơi game của bạn như: Thành tích, xếp hạng, màn chơi… Vì thông tin được đồng bộ trực tiếp với Apple ID của bạn, nên bạn sẽ yên tâm khi chơi mà không sự mất bất cứ thông tin gì. Tuy nhiên, sẽ khó chịu nếu bạn dừng chơi một game nhưng vẫn nhận được thông báo thường xuyên từ game đó.

Trên App Store mới của iOS 11, chúng ta có thể dễ dàng xóa các trò chơi chúng ta không còn chơi khỏi Game Center. Cách làm rất đơn giản và sẽ được hướng dẫn trong bài viết này.

See also  Cách Chơi Liên Quân Cho Người Mới Tập Chơi, Cách Chơi Liên Quân Giỏi Cho Người Mới Chơi

Bước 1: Đầu tiên, mở Game Center trên iPhone.

Xem thêm: Bảng Ngọc Neeko Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Neeko Đtcl Mùa 4, Neeko Đấu Trường Chân Lý Mùa 4

Bước 2: Ở thanh công cụ phía dưới cùng, chọn mục Games để xem những trò chơi đã có liên kết với Game Center.

cách chơi lại từ đầu game townshipBước 3: Trong danh sách hiện ra bao gồm tất cả những trò chơi đã cài đặt từ trước đến nay, cả những trò chơi mà bạn đã xóa khỏi thiết bị.

Giờ bạn hãy kéo sang trái những game nào bạn muốn xóa.

Bước 4: Bạn sẽ thấy mục Remove sau khi kéo sang trái, chọn Remove nếu muốn xóa trò chơi đó. Sau khi ấn Remove bạn sẽ thấy một thông báo mới hiện ra, bạn ấn Remove lần nữa để xác nhận xóa.

Xem thêm: Wedding Dress Up Games – Wedding Games For Girls

cách chơi lại từ đầu game townshipQua hướng dẫn cách chơi lại từ đầu game township mình vừa chia sẻ ở trên là bạn đã có thể xóa thông tin trò chơi Township ra khỏi Game Center trên chiếc iPhone của bạn. Nhưng bạn lưu ý rằng khi đã xóa dữ liệu trò chơi trong Game Center thì tất cả quá trình từ trò chơi đó sẽ mất hết. Nếu bạn cài đặt lại trò chơi đó thì phải chơi lại từ đầu.

kiemtung.vn chúc bạn thành công và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình biết nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi