Cách Chơi Timebomb Kittens

Mèo nổ là 1 Một trong những tựa game khá hot của chúng ta tphải chăng hiện giờ. Bây Giờ, bên cạnh cỗ Mèo nổ – Exploding Kittens thường thì với 56 lá ra thì Mèo Nổ bao gồm thêm 5 phiên bản không ngừng mở rộng. Mỗi bản không ngừng mở rộng lại có thêm đa số bộ lá tính năng không giống nhau, bổ trợ đến bạn dạng gốc. Các bạn cũng có thể kết hợp từng cỗ mở rộng cùng với phiên bản cội, hoặc gộp toàn bộ vào chơi, phụ thuộc vào số lượng fan đùa khiến cho ra các giải pháp set-up cân xứng độc nhất là được. Vậy gần như lá bài bác mở rộng này nằm ở phiên bạn dạng nào ? Hay chúng bao gồm gì khác nhau ? Các bạn hãy thuộc theo dõi và quan sát bài viết sau đây để mày mò tất cả 7 phiên bản Mèo nổ nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi timebomb kittens


Contents


1. PHIÊN BẢN GỐC – Exploding Kittens

Đây là phiên phiên bản đầu tiên cũng tương tự là phê chuẩn của phòng cung ứng. Phiên bạn dạng này còn có tất cả 56 lá bài xích bao hàm những lá bài xích bao gồm chức năng nlỗi Defuse, Skip, Attaông chồng, Nope, See the Future … với các lá bài mèo thường xuyên (không tồn tại chức năng). Đây cũng chính là phiên bản được các bạn trẻ ưu thích với đơn giản độc nhất vô nhị.

*
Mèo nổ (Exploding Kittens) phiên phiên bản gốc 

Dường như Mèo nổ mở rộng còn có thêm 2 phiên bản chấp nhận (Imploding Kittens, Streaking Kittens) cùng 3 phiên bạn dạng không chính thức (Defending Kittens, Attacking Kittens, Timebomb Kittens)

2. BẢN MTại RỘNG #1 – Defending Kittens

*
Phiên phiên bản mở rộng – Defending Kittens

Bản Mèo nổ không ngừng mở rộng Defending Kittens bao gồm 14 lá. Với các lá bài xích có công dụng mang tính chất PHÒNG THỦ, góp bạn chơi tránh khỏi khủng hoảng dính bom, gia tăng tỉ trọng tồn tại cùng giúp ván đấu kéo dài ra hơn nữa. Sau đây là một số trong những công dụng của các lá bài:

*
Draw From Bottom (Rút ít từ đáy) – 1 lá

Rút ít bài từ bên dưới thuộc của ông xã bài xích bốc cố gắng vày rút ít bài xích sinh hoạt bên trên nhỏng mỗi lúc.

Anoy (Nổi cáu) – 1 lá

Chọn một lá bài bác bất kì của một fan đùa không giống để vô hiệu hóa hóa lá đó trong một lượt chơi

Lưu ý: Có chức năng cùng với toàn bộ các lá bài của cả Defuse, trừ Exploding (những lá Bomb)

*
Reverse (Đổi chiều) – 2 lá

Kết thúc lượt chơi mà không nhất thiết phải bốc bài với biến đổi vòng chơi theo hướng trở lại cùng với chiều hiện thời.

See The Future (Nhìn trước tương lai) – 4 lá

Không nlỗi lá See the future ngơi nghỉ phiên phiên bản nơi bắt đầu. Ở phiên bản này tín đồ đùa lén nhìn một số lá bài xích bên trên cùng trường đoản cú chông bài xích bốc. Số lá bài xích được xem như khớp ứng cùng với con số bên rìa trái của lá bài ( x1, x3, x5)

Lưu ý: Không được biến đổi vị trí những lá bài cũng như là cho tất cả những người khác coi.

Alter The Future (Biến đổi tương lai) – 2 lá

Lén quan sát một trong những bài bác bên trên thuộc từ bỏ ck bài xích bốc. Số lá bài bác được xem tương ứng với số lượng bên mép trái lá bài xích. Sau đó, chúng ta có thể xới trộn

Anti – Shuffle (2 lá)

Anti – Shuffle (The Curse of Crystal Corn): Vô hiệu hóa hành vi Shuffle của một bạn đùa không giống.

Lưu ý: Quý Khách hoàn toàn có thể tấn công lá bài bác này dịp như thế nào cũng khá được (tiến công ra chiếc thời gian nhưng ai ai cũng biết là cơ hội làm sao rồi đấyyy)

Anti – Shuffle (Kitten Roll Call): Tìm tất cả các lá mèo nổ còn lại cùng đặt nó lên phía trên thuộc của tập bài bốc.

Lưu ý: Do đây là lá Anti Shuffle, đề xuất người đùa tiếp theo không tồn tại quyền cần sử dụng Shuffle nhưng mà hoặc dùng Skip hoặc Attack Điện thoại tư vấn chung là các là bài xích qua lượt để hoàn toàn có thể sống sót. HAHAHA !!!!

3. BẢN MỞ RỘNG #2 – Attacking Kittens

*
Phiên bản không ngừng mở rộng – Attacking Kittens

Bản Mèo nổ mở rộng Attacking Kittens đặc biệt quan trọng phù hợp giành riêng cho những team chúng ta như thế nào mê say “ đấu đá, tiếp giáp phạt” cho nhau. Phiên bản này bao hàm 14 lá tác dụng new, phần đa mang tính chất TẤN CÔNG như:

Anoy ( Nổi cáu) – 1 lá

Chọn một là bài bác bất cứ của một tín đồ chơi không giống để loại bỏ hóa lá kia trong 1 lượt chơi

Lưu ý: Có tác dụng với tất cả các lá bài của cả Defuse, trừ Exploding (các lá bomb)

Alter The Future (Biến đổi tương lai) – 1 lá

Lén quan sát một số bài bác bên trên thuộc từ ông xã bài bác bốc. Số lá bài xích được coi như tương xứng với số lượng bên lề trái lá bài bác.

Lưu ý: Sau lúc xem hoàn thành, chúng ta có thể xới trộn lại các là bài xích mình vừa xem (rất là hữu ích nếu như khách hàng có ý muốn gài bom ai đó)

Exploding Kittens (Mèo nổ) – 2 lá

Đây là lá Mèo nổ (Bomb) thường thì. Quý Khách phải mang lại hồ hết fan xem lá này ngay khi bốc buộc phải. Sử dụng lá Defuse để sống qua lượt hoặc các bạn sẽ bị loại ngoài trò chơi.

*
Defuse (Gỡ bom) – 2 lá 

Nếu bạn rút ít phải lá Exploding Kittens thì đây là lá độc nhất vô nhị rất có thể cứu giúp bạn. Bỏ lá Defuse vào ông xã bài quăng quật sau khoản thời gian đang sử dụng.

Lưu ý: Sau lúc áp dụng lá Defuse, lấy lá Exploding Kittens cơ mà các bạn bốc nên, kín đặt nó lại ck bài bác bốc tại bất kỳ vị trí nào cơ mà bạn muốn nhưng ko có tác dụng đổi khác địa chỉ của các lá bài xích không giống.

*
Slap (Cộng dồn) – 4 lá

Kết thúc lượt của công ty nhưng mà không cần thiết phải bốc bài. Ép người nghịch kế tiếp phải bốc lượt của người sử dụng và bốc bài bác theo yêu thương của của lá bài xích (tùy thuộc vào số bài được ghi bên trên lá bài)

Lưu ý: 

Nếu nàn nhân của lá bài bác này tấn công Attachồng thì lượt của mình ngừng tức thì mau chóng với người đùa tiếp theo sau sẽ đi 2 lượtNếu nàn nhân của lá bài này tiến công Slap thì lượt của họ đang xong và fan đùa tiếp đến phải đùa theo từng đợt cùng dồn (vd: A tấn công lá Slap 1 tấn công B, B sử dụng lá Slap 2 tấn công C, Vậy C cần đi 2 lượt cầm cố mang lại A cùng B với bốc 3 lá nữa theo thử khám phá của hai lá Slap)Lúc các bạn tiến công Self Slap, từ các bạn sẽ rút thêm 2 lá nữa (hết sức có lợi Khi bạn có nhu cầu rước lá bài xích mà bản thân muốn)

*
Steal A Card (Cướp bài) – 4 lá

Đánh là này xuống nhằm giật một lá thiên nhiên trên tay của một bạn đùa khác.

4. BẢN MỞ RỘNG #3 – Imploding Kittens

*
Phiên phiên bản mở rộng – Imploding Kittens

Bản Mèo nổ mở rộng – Imploding Kittens bao hàm 20 lá tính năng cùng bổ sung cập nhật thêm 1 lá nổ đặc biệt quan trọng. Sau đấy là các tác dụng của lá bài:

*
Draw From Bottom (Rút trường đoản cú đáy) – 4 lá

Rút ít bài từ phía bên dưới thuộc của ông xã bài bác bốc cụ vì chưng rút bài xích sống trên nlỗi mỗi khi.

*
Freral Cat (Mèo hoang) – 4 lá

Có thể dùng tầm thường với bất kì lá bài bác Mèo hay nào (không tồn tại chỉ dẫn). Mèo hoang vẫn tự phát triển thành mình thành lá bài bác đó luôn luôn để đùa Combo

Lưu ý: Lá bài xích này chỉ sử dụng thông thường với những lá bài xích Mèo thường

*
Reverse (Đổi chiều) – 4 lá

Kết thúc lượt đùa nhưng mà không cần thiết phải bốc bài bác và đổi khác vòng chơi theo chiều trở lại cùng với chiều hiện giờ.

*
Alter The Future (Biến thay đổi tương lai) – 4 lá

Lén chú ý cha lá bài trên thuộc từ ông xã bài bác bốc. Sau đó, chúng ta có thể sắp xếp lại đồ vật tự của các lá bài xích tôi vừa xem với đặt nó lại lên ở trên đầu ck bài rút ít.

*
Targeted Attaông chồng (Tấn công tất cả nhà đích) – 3 lá

Kết thúc lượt nghịch nhưng mà không cần thiết phải bốc lá như thế nào. Sau kia lựa chọn 1 tín đồ đùa bất kể cùng xay người nghịch kia đi 2 lượt. Vòng chơi sẽ liên tiếp đùa từ địa điểm của người chơi kia.

Lưu ý: Nếu nạn nhân của lá bài bác này tiến công là Attack/ Targeted Attachồng nữa thì nàn nhân tiếp nối đang đi 2 lượt nlỗi bình thường.

*
Imploding Kittens (Mèo nổ sập) – 1 lá

lúc rút ít được lá bài này trong triệu chứng úp mặt, các bạn sẽ lật ngửa tnóng bài lại với nhét vào một trong những ví trí bất kỳ trong ck bài bác bốc. Quý Khách không cần thiết phải tốn Defuse

Lần cho tới trường hợp ai bốc bắt buộc bài xích này vào triệu chứng ngửa, thì người kia sẽ bị nổ ngay lập tức lập tức. Hiện nay số đông lá bài Defuse vẫn không tồn tại tác dụng. R.I.P !!!

5. BẢN MỞ RỘNG #4 – Timebomb Kittens

*
Phiên bạn dạng không ngừng mở rộng – Timebomb Kittens

Bản Mèo nổ mở rộng – Timebomb Kittens với sự xuất hiện của một lá bom độc nhất vô nhị – TimeBomb. Lúc nhưng mà vụ nổ không xẩy ra lập tức nhưng đếm ngược từng giây khiến cho cho người đùa hồi hộp, đứng ngồi không yên. Phiên phiên bản này bao gồm 15 lá bài xích trọn vẹn bắt đầu như:

*
Timebomb (Bomb hứa giờ) – 2 lá

Lúc rút phải lá bài xích này, chúng ta nhằm nó trước khía cạnh bản thân. Trong 3 lượt tiếp theo các bạn đề xuất sử dụng lá Defuse Timebomb nhằm gỡ nó hoặc bị nổ.

Mỗi lần các bạn rút ít 1 lá bài với xong xuôi lượt chơi sẽ tiến hành tính là một trong lượt. Nếu lá ở đầu cuối các bạn rút ít được trong đợt thiết bị cha là Defuse Timebomb thì bạn có thể chơi nó tức thì mau lẹ nhằm gỡ Timebomb.

Lưu ý: 

Timebomb sau khoản thời gian được gỡ thì diệt bỏ không trsống về chồng bài bác bốc cùng các bạn phải nạm nó thành 1 lá Exploding Kittens (Bomb thường) cho tương ứng với số fan đùa (giả dụ fan đùa bị nổ bởi vì lá này các bạn không cần phải cụ lá Bomb khác)Defuse thường không gỡ được Timebomb.

*
Defuse Timebomb (Gỡ Bomb hứa giờ) – 3 lá

khi nghịch lá bài xích này, các bạn được diệt quăng quật lá Timebomb trước mặt.

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng Defuse Timebomb nhỏng Defuse thường thì nhằm gỡ Bomb

*
Blind – 1 lá

Chọn một bạn, tín đồ nghịch đó ko được áp dụng bài trong đợt tiếp theo sau của mình

*
Search (Tìm kiếm) – 3 lá

Xem 5 lá bài xích bên trên thuộc của cục bài xích. Sau kia rước một lá, rồi vứt các lá bài sót lại vào cỗ bài xích với xào cỗ bài bác lên.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Game Online, Những Lợi Ích Từ Game Online Mang Lại

*
Discard (Hủy thẻ bài) – 3 lá

Hủy 2 lá bài xích ngẫu nhiên bên trên tay của một người chơi

*
Coppy Cat (Sao chép) – 3 lá

Sử dụng giống như lá bài bác sớm nhất mà lại fan nghịch trước này đã sử dùng

Lưu ý: Bạn ko được copy lá Nope, Defuse, và các Combo bài.

6. BẢN MỞ RỘNG #5 – Streaking Kittens

*
Phiên bản mở rộng – Streaking Kittens

Bản Mèo nổ mở rộng – Streaking Kittens. Đây là phiên phiên bản đồng ý thứ 2 sau phiên bạn dạng Imploding Kittens. Phiên bạn dạng này tiềm ẩn vẫn thổi một luồng gió new mang lại cho tất cả những người nghịch. Lúc tác dụng của các lá bài xích được thổi lên một khoảng cao new. Phiên bạn dạng bao hàm 15 lá bài bác cùng với những tác dụng như:

*
Streaking Kitten – 1 lá

Lúc duy trì lá bài bác này trên tay, thì chúng ta có thể duy trì 1 lá Exploding Kittens cơ mà không biến thành phát nổ.

Lưu ý :

Nếu lá Streaking Kitten rời ra khỏi tay của người sử dụng, lá bài bác Exploding Kittens bên trên tay bạn cũng trở nên tiếng nổ ngay lập tức mau chóng.Nếu tín đồ nghịch khác lấy hoặc nhấn lá Exploding Kittens tự tay bạn, thì họ vẫn bị nổ. Khi kia bọn họ cần được sử dụng lá Defuse để né thân.Nếu các bạn triển khai hành vi nào kia để cho lá Exploding Kitten trường đoản cú tay của chúng ta bị đưa vào ông chồng Bài bỏ, thì bạn sẽ bị nổ.Không thực hiện lá Streaking Kitten với những lá bài xích Mèo thường xuyên vào Exploding Kittens nhằm tạo thành Combo 5 lá đặc biệt.Streaking Kitten không có tác dụng với lá Imploding Kittens (tức là các bạn vẫn sẽ ảnh hưởng nổ sống lượt tiếp theo sau dù rằng bao gồm lá này bên trên tay)

Exploding Kittens – 1 lá

Bộ mở rộng Streaking Kitten cũng bổ sung thêm một lá Mèo nổ, nhằm đảm bảo cân đối lại với lá Streaking Kitten. (bởi thiết lập theo cách mới đã nói ngơi nghỉ trên).

*
Super Skip – 1 lá

Kết thúc lượt của chúng ta mà lại không phải rút ít bài xích. Nếu các bạn cần tiến hành các lượt, lá bài xích này cũng hoàn toàn có thể xong xuôi toàn bộ chúng. ( Lá bài xích này khôn xiết có ích khi bạn là nạn nhân của lá Attack/Target Attack)

See The Future – 1 lá

Bí mật coi trước 5 lá trước tiên bên trên bộ Bài rút ít. Sau kia, đặt nó xuống theo đúng sản phẩm công nghệ từ dẫu vậy không nhằm những người đùa không giống thấy được.

*
Alter The Future – 1 lá

Bí mật xem trước 5 lá thứ nhất trên bộ Bài rút ít. Sau đó, chúng ta được phnghiền thu xếp bọn chúng tùy ý rồi đặt quay trở về cỗ Bài rút ít tuy thế ko được để những người chơi khác nhìn thấy.

*
Swap Top & Bottom – 3 lá

Hân oán thay đổi lá đầu chi phí cùng sau cùng của bộ Bài rút ít nhưng ko được nhìn.

*
Garbage Collection – 1 lá

Tất từ đầu đến chân nghịch đang sẵn có bài bác trên tay nên chọn 1 lá bài xích từ tay rồi kín đáo chèn vào ông xã bài xích rút rồi xào bộ bài lên.

*
Catomic Bomb – 1 lá

Lấy ra các lá bài xích Mèo nổ (Bomb) trường đoản cú ông xã bài xích bốc để tất cả đều fan nhìn thấy. Xáo trộng lớn lại ông chồng bài xích bốc và đặt những lá bài Mèo nổ (Bomb) lên trên mặt cùng ông chồng bài bác bốc.

Người nghịch lá bài xích này vẫn xong xuôi lượt chơi ngay mà lại không cần thiết phải rút bài xích.

Lưu ý: Nếu các bạn đùa cùng cỗ Imploding Kittens, không cần bỏ Imploding Kittens ra khi chơi lá bài bác này.

*
Mark – 3 lá

Chọn một người nghịch. Ngẫu nhiên lựa chọn một giữa những lá bài xích của mình và “ Đánh dấu – Mark” nó bằng phương pháp xoay lá bài đó ra bên ngoài mang đến hồ hết tín đồ bắt gặp.

Lá bài vẫn sẽ ảnh hưởng duy trì như thế cho đến lúc lá bài bác này được thực hiện hoặc bị lấy đi.

*
Curse of The Cat Butt – 2 lá

Chọn làm cho “mù” một tín đồ chơi bất kỳ. có nghĩa là tín đồ chơi kia bắt buộc xào lại cục bộ bài bác của bản thân cùng úp bài bác xuống mặt bàn. Người chơi sẽ không còn được chú ý vào những lá bài bác của chính bản thân mình cho tới lúc rút ít thành công xuất sắc một lá bài bác trường đoản cú ông xã bài xích bốc nhưng không xẩy ra nổ.

Trong lượt của fan nghịch “ bị mù”, nếu tín đồ đùa kia chơi bất kỳ lá nào, tín đồ chơi mang tự dưng chúng cùng đặt ngửa lên ở trên bàn. Nếu đó là 1 trong những lá đùa được thì chơi nlỗi thông thường.

Một số trường thích hợp quan trọng đặc biệt nlỗi sau:

1. BLIND Exploding Kitten

Nếu người nghịch rút phải một lá Mèo nổ nhưng mà không tồn tại lá Streaking Kitten, điều này được coi là chưa rút ít được thành công một lá. Người đùa đề nghị tự nhiên chọn 1 lá bài bác của chính bản thân mình cho đến lúc được lá Defuse. Tất cả các lá chưa hẳn Defuse sẽ bị mất hết tác dụng. Sau Khi sử dụng Defuse thành công, fan nghịch hoàn toàn có thể quay trở lại đùa như bình thường.

Nếu tín đồ chơi chơi nhầm lá Mèo nổ Khi rút ít bài bác, người nghịch đề xuất cần sử dụng Defuse nếu như không sẽ ảnh hưởng thất bại.

2. BLIND Favor

Nếu fan đùa sử dụng lá Favor Khi đang “bị mù”. Người nghịch có thể quan sát vào lá vừa nhận thấy rồi gửi nó vào bộ bài của bản thân cùng xáo trộn lên.

3. BLIND Mark

Nếu địch thủ khắc ghi quân cờ của tín đồ nghịch trong những lúc tín đồ chơi đã “bị mù”, lá bài xích bị ghi lại đề xuất gửi xoay phương diện ra phía không giống với những người chơi. Tức những người dân nghịch không giống rất có thể thấy được, còn bạn dạng thân fan nghịch thì không.

4. BLIND Three of a Kind

Nếu kẻ địch chơi lá bài bác Combo 3 lá bài bác như thể nhau Lúc người đùa vẫn nghịch “bị mù”, bạn nghịch hoàn toàn có thể tìm kiếm lá bài xích được thử khám phá cùng đưa đến kẻ địch tiếp nối xới lại cỗ bài của chính mình mà lại ko nhìn.

5. BLIND Garbage Collection

Nếu lá bài Garbage Collection được nghịch trong lúc fan chơi vẫn “bị mù”, bạn nghịch chọn 1 trong những lá bài xích của bản thân mình mà không được nhìn. Sau Khi vẫn lựa chọn dứt, tín đồ nghịch rất có thể coi lá bài bác sẽ là gì.

Lưu ý: Nếu fan chơi rút nên lá Streaking Kitten mà vào tay mình đang xuất hiện một lá Mèo nổ, lá Mèo nổ đã phát nổ ngay, người đùa nên search lá Defuse.

7. Exploding Kittens phiên bản 18+

Đây không hẳn phiên bản không ngừng mở rộng cơ mà là bản cấm trẻ em. Với đều lá bài bác có các hình thù rất bựa, hết sức nhảm nhí, sẵn sàng biến lao động trí óc chúng ta trnghỉ ngơi nên “vẩn đục”. Phiên bạn dạng này có những lá bài xích của bản cội Exploding Kittens