Cách Chơi Tiếu Ngạo Vng : Làm Thế Nào Để Trở Thành Cao Thủ Bất Bại?

Trong mỗi trò chơi chứa rất nhiều các mẹo khác nhau, các mẹo này về cơ bản nó là thứ bị bỏ qua bởi chính người chơi. Nếu như chú ý thì không chỉ Tân Tiếu Ngạo VNG, bất cứ tựa game nào khi bạn chơi đều có thể trở thành cao thủ mà không tốn một xu nào. Vậy trong Tân Tiếu Ngạo VNG đó là gì? Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu nhé.

Đang xem: Cách chơi tiếu ngạo vng

Làm thế nào để trở thành một cao thủ trong Tân Tiếu Ngạo VNG

Để trở thành một cao thủ trong Tân Tiếu Ngạo VNG người chơi phải vượt trội hơn những người chơi khác từ việc cày cấp trong game. Trên giao diện người chơi, nơi sẽ tập trung mọi thứ mà bạn cần sẽ kết nối đến các tính năng khác trong game.

Đầu tiên là tính năng võ học, thứ đơn giản nhất cũng như người chơi ít phải quan tâm nhất. Bởi phải các cấp độ sau này tính năng này mới xuất hiện để người chơi gia tăng sức mạnh. Để tăng skill bạn không cần tăng nhỏ lẹ mà chỉ cần nhấn vào tăng cấp nhanh, hãy để cho hệ thống làm phần việc còn lại.

*

Hệ thống kỹ năng đơn giản nhưng luôn cần phải chú ý nâng cấp

Hệ thống võ học ở các cấp độ cao sẽ có thêm tính năng là tuyệt học, về cơ bản là tuyệt học sẽ kích hoạt thêm các tính năng cho các kỹ năng gốc. Ở các cấp độ 80 trở đi sẽ mở khóa được các tính năng này, mỗi kỹ năng có thể tối đa mở khóa được 3 kỹ năng tuyệt học khác nhau.

*

Các bí kíp tuyệt học có thể nâng cấp sau cấp độ 82 khi mở khóa

Hệ thống ảnh vị trong game là một trong những tính năng độc đáo, về cơ bản bạn có thể coi Ảnh vị là tính năng nâng cấp tu vi của người chơi. Chỉ cần đạt đủ điều kiện mà nó đưa ra như đạt đủ cấp độ, công lực đạt được ( chiến lực) và hoàn thành một nhiệm vụ chính tuyến được quy định sẵn có thể nâng cấp được bậc.

*

Ảnh vị nâng cấp đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng

Ở mỗi một bậc ngoài việc sở hữu các chỉ số khá mạnh, người chơi sẽ còn được thưởng thêm một vài phần thưởng vô cùng độc đáo. Đây là tính năng vô cùng độc đáo mà chỉ có Tân Tiếu Ngạo VNG mới sở hữu. Do đó việc chú trọng đạt đủ điều kiện của Ảnh Vị nên được đặt lên hàng đầu khi chơi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Hayate, Cách Lên Đồ Cho Hayate Đi Rừng, Bảng Ngọc Và Cách Chơi Hayate Liên Quân Mùa 15

*

Các cấp bậc ảnh vị không chỉ đem lại sức mạnh mà còn các phần thưởng

Một tính năng khá liên quan nếu người chơi muốn thực sự đột phá đó là tính năng thú cưng. Thú cưng trong game cho phép người chơi triệu hồi ra để phụ giúp trong các trận đánh. Tất nhiên các thú cưng cũng có khả năng nâng cấp để gia tăng sức mạnh.

*

Thú Cưng tuy không mạnh nhưng phần nào hỗ trợ người chơi tiêu diệt kẻ địch

Hệ thống hiệp khách trong game cũng là một tính năng khá khó hiểu với người mới, nhưng đừng lo lắng bởi nó hoàn toàn đem lại lợi ích cho người chơi. Việc nâng cấp các hiệp khách sẽ giúp chiến lực của nhân vật đó mạnh lên, khả năng cộng hưởng và cộng vào cho người chơi sẽ nhiều hơn so với thông thường.

*

Hệ thống hiệp khách với các trai xinh, gái đẹp hỗ trợ cho người chơi

Hệ thống thư tín trong Tân Tiếu Ngạo VNG không có gì mới mẻ nhưng nó lại là thứ rất hay bị bỏ quá, giống như rất nhiều tựa game kiếm hiệp khác khi đây là nơi chứa rất nhiều các phần thưởng khác nhau. Bạn nên kiểm tra khi mới vào game hoặc mỗi khi server có update để nhận các phần thưởng.

*

Thư tín không cần thiết để gửi thư, mà là để nhận phần thưởng

Phúc lợi trong Tân Tiếu Ngạo VNG không hề ít nhưng nói nhiều là không phải bởi phúc lợi trong game đòi hỏi người chơi phải hoàn thành một số yêu cầu. Tuy vậy đừng nản lòng mà bỏ qua chúng nhé, một mỏ tài nguyên không thể thiếu cho người chơi

*

Hệ thống phúc lợi tuy không nhiều nhưng cần thiết

Đừng quá trông cậy vào hệ thống phúc lợi mà quên đi mất chúng ta còn một hệ thống bá đạo hơn chính là các hoạt động nhận lợi ích hàng ngày, hay nói cách khác là một phó bản. Với hệ thống này sẽ giúp cho người chơi không bỏ lỡ bất cứ hoạt động nào từ nhà phát hành mà một ngày phải làm.

*

Hoạt động nhận lợi ích trong game là người nhắc nhở bạn mọi thứ còn xót

Điều cuối cùng, đừng quên trải nghiệm Tân Tiếu Ngạo VNG trên kiemtung.vn, tại sao ư? Chúng tôi đã có bài viết nói về vấn đề này. kiemtung.vn là phần mềm tốt nhất để trải nghiệm game mọi lúc mọi nơi, với nhiều tính năng chế độ chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích nhất cho người chơi.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Malzahar Mùa 8, Cách Khắc Chế Tướng Malzahar Mùa 11

*

Game Controls là một người bạn đồng hành không thể thiếu với game thủ

Tân Tiếu Ngạo VNG là tựa game thú vị với nhiều tính năng hay, hệ thống môn phái đa dạng đi kèm theo đó là một trải nghiệm với rất nhiều điều ngờ đang chào đón người chơi. Để trở thành một cao thủ trong game là không hề khó, với những người biết kiên nhẫn và làm theo hướng dẫn cơ bản nhất, chắc chắn thành quả sẽ ở phía trước bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Cách Chơi Chẵn Lẻ - Hướng Dẫn Cách Chơi Xóc Đĩa Giỏi Từ Cao Thủ Kubet