Cách Chơi Thiên Sơn Vltkm – Vltk Mobile: Toàn Tập Về Võ Học Thiên Sơn Phái

Thiên Sơn VLTK Mobile là môn phái thứ 15 được ra mắt trong Võ Lâm. Thuộc hệ thủy với nhiều khả năng khống chế đặc trưng. Cùng với chiêu thức thiên về tấn công mạnh bạo. Cùng kiemtung.vn tìm hiểu về nhân vật khá linh hoạt này nhé.

Đang xem: Cách chơi thiên sơn vltkm

Giới thiệu chung

Thiên Sơn là môn phái sử dụng sức mạnh thanh âm kết hợp hàn băng. Tạo thành những vũ khí với sát thương khôn lường. Thẩm thấu vào xương cốt, hủy hoại từ trong ra ngoài, vô cùng đau đớn tàn nhẫn. Vũ khí đặc trưng của Thiên Sơn phái là đàn (cầm). Gãy nhẹ tiếng đàn, cả làng thi nhau bật ngửa. Là sự kết hợp tinh tế giữa khả năng hỗ trợ của Nga Mi và chiêu thức khống chế đến từ Thúy Yên.

Điểm mạnh của phái Thiên Sơn VLTK Mobile là khả năng sốc sát thương, kỹ năng loại bỏ hiệu ứng có lợi của kẻ địch. Điển hình như hiệu ứng tăng tốc độ đánh của Võ Đang sẽ bị tắt điện khi gặp Thiên Sơn. Tuy nhiên phái bị khắc chế cứng bởi Thiên Sơn lại là Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang… Với chỉ số tấn công, bạo kích và khống chế cực cao. Đây sẽ là phái vừa sở hữu sát thương lớn, vừa làm chậm, xóa buff, gây ức chế cục bộ cho đối phương.

See also  Bật Mí Cách Chơi 3 Cây Đỏ - Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi 3 Cây Đỏ

*

Tuy vậy sinh lực thấp cộng khả năng phòng thủ, né tránh tương đối yếu. Thiên Sơn VLTK Mobile cần phải có kỹ năng điêu luyện. Phản xạ né tránh cũng như di chuyển tốt mới có thể thi triển chiêu thức hiệu quả trong giao tranh. Thân là người hỗ trợ nhưng cũng rất cần đồng đội hỗ trợ bên cạnh. Bị khắc chế cứng bởi phái hệ thổ như Côn Lôn, Trường Ca…

Phân tích kỹ năng

Thiên Sơn thuộc nhóm nhân vật hỗ trợ, tầm xa. Có khả năng buff nhiều bùa lợi có lợi cho bản thân cũng như đồng đội. Không giống Nga Mi, Trường Ca với khả năng buff máu, sinh lực. Thiên Sơn buff tấn công với phương châm cách phòng thủ tốt nhất là tiêu diệt sạch chúng nó. Ngoài buff ra thì các chiêu thức sát thương của hệ phái này thường là theo hướng chỉ định, hình quạt. Do đó bạn cần khả năng phán đoán tương đối tốt để có thể tối đa sát thương gây ra.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cho Lữ Bố Mùa 10 2019, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Lữ Bố Liên Quân Mùa 15

*

Kỹ năng bị độngSong Đạn Như Nhất: Khi đạt 10/10 điểm, kỹ năng này mang lại 30% tấn công cơ bản, 30 tốc độ đánh và 150 tỉ lệ kháng Tê Liệt. Buff kha khá chỉ số tấn công cho những người chơi Thiên Sơn.Phượng Thê Ngô Đồng: Cứ vài giây lại tạo một vòng tròn khí dưới chân. Nếu đứng trong vòng sẽ được hồi phục sinh lực, tăng tấn công dần. Rời vòng sẽ giảm dần tấn công. Là kỹ năng rất có lợi nếu được bảo kê, đứng một chỗ phi tang đối thủ.Xuy Vân Kình: Tăng uy lực cho kỹ năng cơ bản Thiên Sơn Cầm Khúc. Tối đa 30% tấn công cơ bản cộng với 54 sát thương hệ Thủy.Thủy Mộ Thiên Hoa: Sát thương gây ra bỏ qua né tránh ăn thẳng vào người đối phương. Ngoài ra bản thân và đồng đội trong tầm nhìn sẽ được tăng miễn sát thương bạo kích nhận vào. Kỹ năng tạo nên tình anh em, đồng môn huynh đệ của Thiên Sơn.Nghịch Thủy Hàn: Khi sinh lực dưới 30%, tăng mạnh khả năng hút sinh lực. Đồng thời kháng tất cả trong thời gian ngắn. Giải trừ và miễn dịch hiệu quả với những thuộc tính bất lợi.Kiểm Đảm Cầm Tâm: Tăng toàn diện sức mạnh chiến đấu. Khi đạt 20/20 điểm, kỹ năng này mang lại khá nhiều chỉ số có lợi như tăng sinh lực, tăng tấn công, tốc đánh, tỉ lệ làm chậm…Cầm Sắt Hòa Minh: Đánh thường trúng địch đang bị bùa chú sẽ gây ra thêm trạng thái làm chậm. Đồng thời bản thân được hồi sinh lực, rất có lợi.

See also  Bật Mí Cách Chơi Game Trên Messenger Android 4041, Vip52 Đổi Thưởng

*

Kỹ năng chủ độngThiên Sơn Cầm Khúc: Võ công cơ bản của Thiên Sơn, tấn công mục tiêu tầm xa với hiệu quả Xuyên Thấu.Phi Yến Lăng Ba: Tấn công hình quạt về phía trước trong phạm vi 7m. Mục tiêu càng thấp máu, sát thương nhận vào càng cao. Có thể dùng làm kỹ năng dứt điểm đối phương tương đối ổn.Ngân Bình Ngọc Toái: Triệu hồi Băng Nhũ rớt vào đầu đối phương. Phạm vi triển khai trung bình, thời gian hồi chiêu cũng trung bình. Do đó bạn có thể spam ép góc hoặc dọa nạt đối phương tốt.Không Sơn Ngưng Vân: Kỹ năng thuộc loại buff thể chủ động. Giúp tăng mạnh tân công bằng cách kình khí lên 4 tầng. Tuy nhiên khi bị đối phương đánh sẽ bị giảm dần chỉ số tấn công được buff.Thủy Long Ngâm: Phóng Hàn Băng tấn công theo hình quạt trước mặt. Gây sát thương Xuyên Thấu và xóa bỏ trạng thái có lợi hoặc khí kình.

Xem thêm: Bảng Ngọc Triệu Vân, Cách Lên Đồ Triệu Vân Đi Rừng Mùa 13 Liên Quân Mạnh Nhất

Tổng quan

Thiên Sơn VLTK Mobile được trời ban cho sự cân bằng của hệ Thủy. Khống chế có, tấn công bạo kích có. Duy chỉ máu hơi gián nhưng được cái phòng thủ mỏng. Tuy nhiên điều này không làm Thiên Sơn yếu đi so với các môn phái khác. Đây là phái hệ Thủy phù hợp với những bạn ngoài nhẹ nhàng nhưng bên trong lại vững vàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi