Hướng Dẫn Cách Chơi The Forest Từ Kinh Nghiệm Của Các Cao Thủ

Thanh màu đỏ bên trái: Thể hiện sức khỏe của bạn. Bạn có thể chữa bệnh bằng thuốc hoặc với hỗn hợp thuốc được làm từ thảo mộc.

Đang xem: Cách chơi the forest

The Forest là game liên quan đến sinh tồn và do đó có thể mang đến rất nhiều trải nghiệm cho người chơi. Nhưng làm thế nào để có thể vượt qua các thử thách và giành được chiến thắng. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi the forest qua chia sẻ sau cùng với https://kiemtung.vn/

*

Kinh nghiệm và cách chơi the forest giúp chinh phục được những thứ hạng cao

Bảng điều khiển và cách chơi

Cách điều khiển của trò chơi này có thể mới đối với bạn, do đó nếu bạn biết cách thực sự kiểm soát những gì bạn đang làm bạn có thể nắm rõ được cách chơi the forest và chơi một cách thành thạo hơn bao giờ hết.

Các thao tác thông thường

Nhấp chuột trái: Nút tấn côngNhấp chuột phải: Đối với hầu hết các loại vũ khí. Tuy nhiên, đối với giáo, bạn phải cầm chúng lên và sẵn sàng ném (nhấp chuột trái). Dù bằng cách nào, bạn cần giữ nút.Left-Control: Cúi mình (dùng để ẩn nấp khỏi những kẻ ăn thịt người).Shift: Giữ để chạy.Nút cách: Nhảy.E: Nhặt vật phẩm / xác nhận vị trí có thể xây dựng.R: Xoay mô hình 3d của một công cụ có thể xây dựng. Cũng để nâng cấp / hạ cấp mô hình 3d của một bản thiết kế.L: Bật / tắt bật lửa của bạn.G: Bỏ vật phẩm / vũ khí trong tay.C: Đặt / Lấy thực phẩm ra khỏi giá phơi.B: Mở tập sách của bạn. (Được sử dụng để xây dựng và ‘nhiệm vụ’)H: (Chỉ dành cho nhiều người chơi) Bật / tắt bộ đàm của bạn để giao tiếp trực tuyến với những người chơi khác.

Trong kho của bạn

Nhấp chuột trái: Để đưa các mục vào menu chế tạo của bạn.Nhấp chuột phải: Để chế tạo / trang bị vật phẩm.

Thể lực, Sức khỏe, Thức ăn và Khát khao của bạn

Thanh màu trắng ở phía bên trái: Đại diện cho áo giáp. Giáp đột biến là tốt nhất, tiếp theo là giáp Xương, da thằn lằn, rồi giáp tàng hình, sau đó là da hươu.Thanh màu đỏ bên trái: Thể hiện sức khỏe của bạn. Bạn có thể chữa bệnh bằng thuốc hoặc với hỗn hợp thuốc được làm từ thảo mộc.Biểu tượng Nước: Đại diện cho cơn khát của bạn. Bạn có thể uống nước sô-đa (có trong hộp phát minh của bạn) hoặc uống nước từ ao hồ và những người lấy nước.

See also  Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Rengar Mùa 8, Rengar Mùa 11
*

Thanh màu đỏ bên trái: Thể hiện sức khỏe của bạn. Bạn có thể chữa bệnh bằng thuốc hoặc với hỗn hợp thuốc được làm từ thảo mộc.Biểu tượng Dạ dày: Đại diện cho cảm giác đói. Bạn có thể ăn các quán ăn nhanh hoặc nấu / nấu thức ăn khô để ăn.Thanh màu xanh lam nhạt ở bên phải: Đại diện cho năng lượng. Giữ shift làm giảm chúng đến một mức nhất định, sau đó buông tay chúng sẽ tái tạo lại.Thanh màu xanh đậm ở phía bên phải: Thể hiện sức chịu đựng. Giảm do bạn sử dụng quá nhiều năng lượng hoặc đói. Bạn có thể phục hồi trở lại bằng cách ngủ hoặc ăn.

Chọn một chế độ trò chơi

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu đầu tiên trong rừng, bạn có thể chọn giữa 4 chế độ chơi. (5 Sau khi bạn hoàn thành trò chơi).

PeacefulNormalHardHard SurvivalCreative (chỉ nhận được sau khi hoàn thành trò chơi)

Mặc dù hầu hết những người chơi mới có xu hướng tin rằng chế độ Peaceful là cách tốt nhất để bắt đầu trò chơi này, nhưng thực tế không phải vậy. Chế độ Normal là cách tốt nhất để khởi động, bởi vì bạn không chỉ học những kiến ​​thức cơ bản về sinh tồn mà còn học tất cả các cơ chế và kiến ​​thức cơ bản liên quan đến những kẻ ăn thịt người. Do đó, bạn học được nhiều hơn thế.

Sự khác biệt giữa Hard và Hard Survival là trong Hard Survival, bạn chỉ có một mạng sống, vì vậy bạn phải tính đến điều này.

See also  Cách Chơi Game 3 Nữ Thám Tử, Hướng Dẫn Chơi Game Ba Nữ Thám Tử
*

Sự khác biệt giữa Hard và Hard Survival là trong Hard Survival, bạn chỉ có một mạng sống, vì vậy bạn phải tính đến điều này.

Xem thêm: Pokémon Trading Card Game Online Register, Las Atlantis Casino

Một vài gợi ý trong khi chơi The Forest

Khi người chơi cuối cùng có thể di chuyển sau vụ tai nạn máy bay, điều quan trọng là anh ta phải lấy nhiều vật phẩm được tìm thấy xung quanh và bên trong chiếc máy bay bị hư hỏng. Thức ăn, rượu, thuốc và rìu máy bay có thể được tìm thấy trong máy bay, trong khi vali chứa vải, đồ ăn nhẹ và nước ngọt có thể được đặt bên ngoài.

CẢNH BÁO: vài phút sau khi máy bay rơi, Kẻ ăn thịt sẽ tìm kiếm khu vực xung quanh máy bay. Việc chiến đấu với kẻ thù tại thời điểm này là hoàn toàn tùy thuộc vào người chơi, mặc dù sẽ là khôn ngoan nếu bạn ẩn nấp cho đến khi chúng rời đi, hoặc chạy đến một khu vực an toàn.

Trước khi màn đêm đến gần, người chơi nên xây dựng một nơi trú ẩn dưới bất kỳ hình thức nào, có thể được đặt bằng cách sử dụng hướng dẫn sinh tồn và nhấp vào biểu tượng bên cạnh vật thể mà người chơi muốn xây dựng. Sau đó, người chơi phụ thuộc vào việc đặt nơi trú ẩn và tìm các nguồn lực cần thiết để hoàn thành.

Một vài cây phải bị chặt và một vài tảng đá cũng phải được tìm thấy. Khi nơi trú ẩn hoàn tất, người chơi nên khám phá khu rừng, cho dù đó là để tìm thức ăn, nước uống, vũ khí hay một địa điểm an toàn hơn. Nếu người chơi bị tấn công bởi những kẻ ăn thịt người, họ có thể thấy mình bị đánh bất tỉnh và di chuyển dưới lòng đất vào một hang tối.

Mẹo và Thủ thuật khi chơi The Forest

Đối với cách chơi the forest, bạn hãy cẩn thận vào ban ngày, vì có thể thường xuyên phát hiện ra các cuộc do thám nhỏ. Để tránh người bản xứ, hãy tạo thói quen thường xuyên tránh xa các khu vực thoáng đãng và tránh xa đám cháy, đặc biệt là vào ban đêm. Người bản địa hoạt động nhiều hơn vào ban đêm và sẽ điều tra các đám cháy có thể nhìn thấy, mặc dù sợ hãi ánh sáng (đám cháy cảnh báo họ về sự hiện diện của người chơi nhưng họ thường giữ khoảng cách với ánh sáng).

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Đấu Sĩ Trong Liên Quân Mobile, Top 5 Đấu Sĩ Leo Rank Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Điều đáng chú ý nữa là người bản xứ phản ứng với sự hiện diện của người chơi. Họ sẽ thường xuyên dò tìm các khu vực có tòa nhà, bẫy, lửa và hình nộm. Người chơi càng tạo ra nhiều tác động lên môi trường xung quanh, thì người bản xứ càng chú ý. Chúng cũng sẽ trở nên hung hãn hơn để đối phó với sự xâm phạm của người chơi: một pháo đài lớn với hình nộm và lửa sẽ đồng nghĩa với các cuộc tấn công thường xuyên và sự xuất hiện của những người bản địa nguy hiểm hơn như người nhện đột biến.

Khôi phục sức chịu đựng của bạn bằng cách ăn thức ăn, ngủ, nghe máy cassette hoặc nghỉ ngơi trên băng ghế gỗ. Bạn cũng có thể uống lon soda để tăng cường sức chịu đựng ngay lập tức, tuy nhiên, chúng là nguồn có hạn và chỉ nên uống trong trường hợp khẩn cấp.

*

Để tránh người bản xứ, hãy tạo thói quen thường xuyên tránh xa các khu vực thoáng đãng và tránh xa đám cháy, đặc biệt là vào ban đêm.

Xem thêm: Cách Lưu Video Khi Chơi Game Trong Windows 10, Quay Và Chia Sẻ Video Chơi Trò Chơi

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trên đây bạn đã nắm được cách chơi the forest . Để tìm hiểu thêm những game thú vị và hấp dẫn, bạn có thể truy cập tại trang web chính thức của kiemtung.vn ngay hôm nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi