Cách Chơi Teaching Feeling Pc Và Android, Teaching Feeling

Teaching Feeling là một trò chơi tương tác với lối chơi không khác gì các loại tiểu thuyết ảo (visual novel) 18+ khác, nhưng có một sức hút rất kỳ lạ.

Đang xem: Cách chơi teaching feeling pc

Như các bạn đã biết, Teaching Feeling là một tựa game 18+ tới từ Nhật Bản (có tên tiếng Nhật là Dorei to no Seikatsu -Teaching Feeling, tên tiếng Anh là Life With a Slave – Teaching Feeling) đã gây nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ Việt Nam khi sở hữu một cộng đồng game thủ lên tới 7000 thành viên tại Việt Nam.

*

Tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai một bác sĩ từng cứu một người đàn ông lạ mặt trên đường đi làm. Và đến một ngày, người đó đến nhà và dắt theo một đứa nô lệ (Sylvie – một cô bé trên người có hàng tá vết sẹo do bị bạo hành bởi người chủ nhân cũ của mình). Người đàn ông ấy nói rằng đây chính là cách trả ơn vì bác sĩ đã cứu mạng của ông. Bạn sẽ nhập vai vào “Master – Người chủ nhân mới của Sylvie”, câu chuyện của Teaching Feeling bắt đầu từ đó…

*

Nhiệm vụ của người chơi trong Teaching Feeling chính là chung sống với Sylvie, giúp cô bé hồi phục lại sức khỏe và tâm lý của mình sau cơn ác mộng với người chủ cũ. Thế nhưng, rất nhiều game thủ đã làm đủ mọi cách vẫn bị gameover vào ngày thứ 15. Để giúp cho fan hâm mộ tựa game này có thể vượt qua ngày thứ 15 đen tối này, kiemtung.vn đưa ra vài hướng dẫn cơ bản dưới đây:

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Mèo Nổ Hay Để Thống Trị Thế Giới !, Hướng Dẫn Cách Chơi Mèo Nổ

*

Tham gia vào Teaching Feeling, bạn có 3 tùy chọn: nói chuyện, xoa đầu, hoặc chạm vào người cô. Nếu nói chuyện với cô gái này, bạn sẽ biết rằng Sylvie vốn không khỏe mạnh lắm. Những người chủ trước đây của cô thường xuyên đánh đập cô và xem đó là thú vui. Họ cũng đổ hóa chất lên người cô để được thấy cảnh cô gái quằn quại trong đau đớn, tạo nên những vết sẹo khắp trên người. Nếu bạn cũng đối xử như vậy với Sylvie, đó sẽ là giọt nước tràn ly.

*

Khi được xoa đầu, Sylvie tỏ thái độ ngạc nhiên, không hiểu ý bạn muốn gì. Cô luôn hỏi: “Hành động này có ý nghĩa gì? Chủ nhân muốn gì?”. Tuy nhiên, nếu cứ làm vậy mỗi ngày, nó sẽ giúp tâm trạng cô khá hơn và cô cũng sẽ chấp nhận điều đó với một thái độ rụt rè nhưng vui vẻ.

Xem thêm: Bảng Bổ Trợ Malzahar Mùa 8, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Malzahar Mới Nhất

*

Trong 15 ngày này bạn hãy đối xử tốt hết sức với cô bé và nhớ tuyệt đối không được chọn “touch” dẫu rằng bạn có quyền làm bất cứ gì với Sylvie. Tiếp đến, hãy chú đến điểm thân mật giữa bạn và Sylvie, đừng để nó xuống dưới 45 nhé. Khi điểm thân mật giảm xuống, Sylvie sẽ càng trở nên rụt rè hơn, ngày càng yếu ớt hơn, và sau vài ngày, cô ấy sẽ chết.

*

Ngày hôm sau bé sẽ đề nghị giúp bạn việc nhà, bạn hãy đồng ý cho cô bé giúp. Vài ngày sau cứ tiếp tục nói chuyện và xoa đầu khen ngợi cô bé cho đến khi Sylvie bắt đầu mở lòng và muốn đi ra ngoài cho thoải mái. Khi đi ra ngoài, hãy cho cô bé đi mua sắm ở shop. Sau khi lựa chọn đồ xong, Sylvie sẽ kêu ngại và muốn trả lại, lúc này bạn hãy khen cô bé cute. Trải qua vài ngày đầu chung sống, bạn sẽ ra ngoài ăn cùng Sylvie và hãy chọn chiếc bánh mà cô bé thích nhằm tăng điểm thân mật. Đến lúc này, cuộc sống thường nhật của bạn sẽ là dạo chơi cùng cô bé tại Shop và quán ăn như những buổi hẹn hò với người yêu vậy. Hãy chú ý lựa chọn những gợi ý giúp điểm thân mật tăng cao hơn nhé.

See also  Cách Chơi Drum Pads 44 Faded (Crispy Edm) Electro Drum Pads 24

Xem thêm: Top 8 Game Kinh Dị Online Cho Android Hiện Nay, Top 15 Game Kinh Dị Hay Nhất Cho Android Năm 2021

*

Ngày cuối cùng trong 15 ngày đầu tiên, lúc này Sylvie bị bệnh. Nếu điểm thân mật của bạn lúc đó > 50 sẽ có 2 lựa chọn 1 là chữa lành bệnh và 2 là cho bé nghỉ ngơi. Hãy chọn chữa bệnh và vài ngày sau Sylvie sẽ khỏi và muốn ngủ chung phòng với bạn…cho đỡ sợ. Nếu ngày hôm sau điểm thân thiện của bạn và cô bé trên 100 như vậy bạn đã vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất của Teaching Feeling rồi đó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi