Guide Swain Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Swain Top, Cách Chơi Swain Top

Tháng Mười Một 16, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Swain mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Swain mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Swain mùa 11 mạnh nhất, với các trang bị phép thuật + tank mạnh nhất khi đi đường trên Top. Bảng ngọc bổ trợ Swain, Combo và Build Guide những món đồ tăng sức mạnh phép thuật giúp mọi người leo Rank tốt nhất khi chơi LMHT năm 2021.Bạn đang xem: Cách chơi swain top

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho SwainThứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho SwainPhép bổ trợ SwainHướng dẫn cách lên đồ cho SwainĐiểm mạnh và yếu của Swain

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain

Bước vào mùa giải mới, các bảng ngọc Swain có khá nhiều cập nhật mới mà mọi người khi dùng vị tướng này leo rank cần tham khảo kỹ trước khi dùng. Với các bảng ngọc bổ trợ cho Swain đi Top, anh em có thể yên tâm sử dụng và leo Rank lol cùng với kiemtung.vn.

Đang xem: Cách chơi swain top

Bảng ngọc cho Swain đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Với khá nhiều anh em chơi Swain, thì viên ngọc được anh em bình chọn là khá thích hợp với khả năng đi đường của mình. Với việc tích trữ chinh phục, với mỗi đòn đánh lên đối thủ Swain tích trữ từ 2 > 6 SMTU đồng thời cộng dồn chinh phục. Khi tích trữ đủ, Swain nhận được 9% hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục, Swain nhận được 15% hồi năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Swain nhận thêm 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Swain gây thêm 8% sát thương lên đối thủ.

See also  Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio, Hướng Dẫn Chơi Trò Chơi Trên Máy Tính Casio Fx

Nhánh phụ

Phát Bắn Đơn Giản: Swain gây thêm 10 > 45 sát thương lên đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tối Thượng: Swain nhận 5% hồi chiêu cưới.

Sưu tầm những bảng ngọc bổ trợ cho Soraka mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain đi Mid

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Trong 3 giây, với 3 kỹ năng đánh trúng đối thủ gây thêm 20 > 180 sát thương thích ứng.Thu Thập Nhãn Cầu: Swain thu thập nhãn cầu để tích trữ SMTU.

Bảng ngọc bổ trợ cho Swain AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Đánh trúng đối thủ bằng kỹ năng, Swain nhận từ 25% > 40% tốc độ di chuyển về phía đối thủ và có thêm 75% kháng hiệu ứng.

Xem thêm: Cách Làm Trò Chơi Ô Chữ Powerpoint Trên Điện Thoại Cực Kỳ Đơn Giản 2021

Dải Băng Năng Lượng: Dùng trúng 1 kỹ năng lên đối thủ, hồi 25 năng lượng và tối đa là 250.Mau Lẹ: Swain có được 7% hiệu ứng tăng tốc cho bản thân mình.Cuồng Phong Tích Tụ: Swain nhận thêm SMCK + SMPT.

Nhánh phụ

Vị Máu: Swain có được 18 > 35 hồi máu.Thợ Săn Tham Lam: Swain nhận thêm từ 1% > 2% hút máu.

Một số bảng ngọc bổ trợ đi Top cho Swain, anh em có thể tham khảo qua để có thể áp dụng khi dùng vị tướng này khi chơi lmht để đạt hiệu quả cao nhất.

See also  Cách Chơi Online The Forest Coop Crack, Tải Game The Forest 1

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Swain

Với những kỹ năng của Swain, khi chơi vị tướng này các bạn có thể tham khảo qua thứ tự nâng kỹ năng Swain Max Q -> E -> W

*

E: Trói Buộc

Phép bổ trợ Swain

Với nhiều vị trí đi đường, nên mọi người có thể tham khảo qua những phép bổ trợ dành cho Swain ngay bên dưới:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Được biết đến là vị tướng đi đường mạnh về giai đoạn cuối game, Swain thường đi ở vị trí Top và Mid với 2 phép bổ trợ thích hợp là tốc biến + thiêu đốt hay dịch chuyển theo khả năng đi đường của từng người.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Alice Mùa 14 Đi, Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Alice Liên Quân Mùa 14

Hướng dẫn cách lên đồ cho Swain

Nhìn chung, các trang bị cho Swain vào mùa giải này thiên về phép thuật + xuyên kháng phép đồng thời Mặt nạ đoạn đày + Trượng trường sinh là 2 thứ thiết yếu dành cho Swain. Với các trang bị này, chúng ta có thể liên tưởng đến Kassadin, Karthus ở mùa giải này.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi