Cách Chơi Support Liên Quân Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile, Cách Chơi Support Liên Quân

Được gọi là tướng hỗ trợ, tuy nhiên vị trí của những vị tướng này được đánh giá vô cùng quan trọng trong một đội hình Liên Quân. Họ vừa là người bảo vệ đồng đội ở đường, vừa có khả năng cấu rỉa máu, gây khó chịu cũng như hỗ trợ kết liễu kẻ địch. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn 5 cái tên mạnh nhất cho vị trí hỗ trợ tại Liên Quân Mobile.Bạn đang xem: Cách chơi support liên quân

Mgangar – Tên hề ma quái

Là một pháp sư ở vị trí hỗ trợ, Mgangar có khả năng cấu rỉa máu cực kì đáng sợ với những kẻ địch cùng đường. Không phải là một kẻ có thể đỡ đòn hộ đồng đội, Mgangar thuộc loại support hổ báo hơn, có thể hỗ trợ đồng đội lấy mạng kẻ địch.

Đang xem: Cách chơi support liên quân tốt

*

Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên Mgangar vẫn gây khó chịu cho bất kì kẻ địch nào đi cùng đường nhờ khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Kể cả khi đẩy trụ hay phòng thủ, vòng độc của Mgangar với khả năng rút máu mạnh sẽ giúp đồng đội đẩy, ép đường dễ dàng hơn.

Alice – Tiểu Thần huyền bí

Vị trí thứ 2 trong danh sách những vị tướng hỗ trợ tốt của Liên Quân Mobile thuộc về cô bé Alice. Không gây sát thương khó chịu như Mgangar nhưng Alice lại là một vị tướng hỗ trợ cực kì hoàn hảo dành cho xạ thủ.

See also  Cách Chơi Ps4 Không Cần Đĩa : Thắc Mắc Chung Của Newbie, Chơi Trò Chơi Trên Đĩa

*

Sở hữu đủ bộ kĩ năng tăng giáp và tốc chạy cho đồng đội, Alice có thể bảo kê cho xạ thủ của mình một cách khá dễ dàng. Bên cạnh đó với khả năng gây choáng trên diện rộng, cô nàng Tiểu Thần đáng yêu này lại tỏ ra rất đáng gờm khi tham gia những giao tranh lớn.

Chaugnar – Sứ giả hư vô

*

Không có kĩ năng gây choáng nhưng bù lại Chaugnar có khả năng làm chậm trên diện rộng kèm theo đó là tăng tốc chạy của bản thân. Bên cạnh đó lợi hại nhất phải kể đến chiêu cuối của Chaugnar, giúp đồng đội có thể miễn nhiễm trước tất cả sát thương, mang lại lợi thế lớn cho đồng đội khi giao tranh.

Xem thêm: Khắc Chế Thresh: Chọn Tướng Và Cách Khắc Chế Thresh Mùa 11, Cách Khắc Chế Thresh Mùa 11

Grakk – Kẻ phàm ăn

Được đánh giá là một tanker có hạng, tuy nhiên Grakk cũng được biết đến như một support đáng sợ. Không hiền lành như Chaugnar ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn, Grakk khi chơi support lại rất hổ báo với những kĩ năng cực mạnh của mình.

*

Sở hữu một kĩ năng kéo khá đặc biệt, kèm theo đó là những kĩ năng có hiệu ứng làm chậm, Grakk có thể cùng đồng đội gank, bắt lẻ địch từ rất sớm. Bên cạnh đó chiêu cuối gây choáng trên diện rộng giúp hắn trở nên vô cùng hữu hiệu trong giao tranh tổng.

See also  Cách Chơi Survival Island 4, Survival Island: Evo Cho Android 3

Gildur – Vua Hoàng Kim

Trong các vị tướng của Liên Quân Mobile, có lẽ Gildur là vị tướng đỡ đòn có độ cơ động và có khả năng gây sát thương đáng gờm nhất. Với một nội tại đẩy lùi kẻ địch và điểm số cơ bản khá tốt, Vua Hoàng Kim có thể chơi tốt ở vị trí hỗ trợ mà không cần quá nhiều items.

*

Không chỉ sở hữu những kĩ năng có sát thương cao, khả năng cơ động của Gildur cũng khiến cho vị tướng này được đánh giá là một trong những Support đỡ đòn nguy hiểm hàng đầu trong Liên Quân. Khả năng áp sát mục tiêu nhanh và gây choáng diện rộng, Gildur là một vị tướng cực kì khó chịu trong giao tranh.

Xem thêm: Game Hành Trình Của Ốc Sên 6, Game Hành Trình Ốc Sên Online 5

—–

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu sơ bộ về 5 vị tướng hỗ trợ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Hi vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn chọn được một vị tướng hỗ trợ phù hợp với lối chơi của bản thân. Để có thể trải nghiệm game 1 cách tốt nhất, người viết cũng khuyến cáo độc giả sử dụng phần mềm giả lập kiemtung.vn với những phím tắt tiện lợi, mang đến kết quả tốt nhất cho từng trận đấu của game thủ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi