Cách Chơi Superstar Pledis Trên Pc Với Giả Lập, Những Tựa Game Siêu Hay Cho Hội Fan Kpop Ăn Ngủ

SuperStar PLEDIS là một ứng dụng Nhạc được phát triển bởi Dalcomsoft, Inc.. Trên trang này tải xuống Phiên bản máy tính SuperStar PLEDIS chạy trên máy tính bằng cách cài đặt trình giả lập Android. Trình giả lập Android là phần mềm mô phỏng hệ thống điện thoại di động Android trên hệ điều hành máy tính, kiemtung.vn là trình giả lập Android chạy trên máy tính WINDOWS. Bằng cách mô phỏng môi trường hoạt động của điện thoại di động Android 7.1, kiemtung.vn có các chức năng mà trên điện thoại di động không có ,chẳng hạn như đa cửa sổ, lệnh macro và ghi lại thao tác vv , để có thể chơi mượt mà các game di động trên máy tính. Nó là một trình giả lập Android được thiết kế đặc biệt cho những người đam mê trò chơi.

Đang xem: Cách chơi superstar pledis

Nếu không có sự cho phép của người chơi, kiemtung.vn sẽ không bao giờ cài đặt bất kỳ chương trình nào trên máy tính của người chơi hoặc xâm phạm thông tin cá nhân của người chơi và sẽ không sử dụng máy tính của người dùng để khai thác. Để biết chi tiết, vui lòng xem về Trả lời cho các câu hỏi bảo mật của kiemtung.vn .

*

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19, Cách Chơi Ngộ Không Mùa 19

See also  Cách Chơi Zing Speed Mobile, Mẹo Chơi Zing Speed Mobile Luôn Thắng

“Nếu có phiên bản PC tương ứng của SuperStar PLEDIS, điều đó thì được, nhưng bạn có thể thông qua kiemtung.vn chơi SuperStar PLEDIS trên máy tính để trải nghiệm tốt hơn. kiemtung.vn không chỉ cho phép người chơi trải nghiệm SuperStar PLEDIS chất lượng cao hơn trên màn hình lớn mà còn mang đến cho người chơi: 1. Multi-open biến máy tính thành nhiều thiết bị Android ảo: Nếu bạn muốn chạy các tài khoản trò chơi khác nhau trên PC, bạn có thể tạo nhiều phiên bản. 2. Synchronizer hỗ trợ chạy nhiều tài khoản game cùng lúc: kết hợp với chức năng mở cùng lúc nhiều lần sẽ đẩy nhanh quá trình refresh ban đầu lên nhiều lần. 3. Keyboard Mapping rất thích hợp cho các trò chơi yêu cầu nhấp chuột và thao tác liên tục: tính năng lập bản đồ bàn phím chuyên nghiệp giúp vận hành các trò chơi phức tạp trên máy tính dễ dàng hơn. 4. Các hành động / tác vụ lặp đi lặp lại và tốn thời gian có thể được giải quyết với chức năng ghi macro: chỉ cần ghi lại kịch bản hoạt động và nó sẽ tự động chạy. “

“Sau đây là thiết bị máy tính được khuyến nghị cho trình mô phỏng mở đơn hoặc mở kép: CPU: Bộ xử lý CPU Intel hoặc AMD x86 / x86_64 Hệ điều hành: Win7 / Win8 / Win8.1 / Win10 (hiện chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, phiên bản MAC hiện không được hỗ trợ) Trình điều khiển: Windows DirectX 11 / Trình điều khiển đồ họa với OpenGL 4.0 RAM: 8GB bộ nhớ hệ thống (RAM) Đĩa cứng: Ổ cứng trống tối thiểu 36GB VT: Công nghệ ảo hóa phần cứng (Intel VT-x / AMD-V) được bật trong BIOS Hướng dẫn VT mở đầy đủ nhất Nếu bạn cần mở thêm, nên sử dụng bộ xử lý có nhiều luồng hơn và card đồ họa để lưu trữ tạm thời card đồ họa lớn hơn. Chi tiết về cách chọn, vui lòng tham khảo tại Mở thêm hướng dẫn cài đặt trình mô phỏng và tối ưu hóa . “

See also  Cách Chơi Need For Speed ™ No Limits, Hướng Dẫn Chơi Need For Speed: Underground

Xem thêm: Lô Tô Là Gì? Cách Chơi Lô Tô Kinh Cách Chơi Lô Tô Giấy Dễ Kinh

Làm cho nghệ sĩ yêu thích của bạn trở thành ngôi sao K-POP hay nhất với SUPERSTAR PLEDIS!▶SUPERSTAR PLEDIS◀- 9 nghệ sĩ/Nhóm đến từ PLEDIS Entertainment- 40+ bài hát khác nhau.- 50 thẻ cho bạn thu thập- Thi đấu với những người chơi khác trong 15 giải đấu khác nhau▶Các tính năng chính◀- Đã thêm hệ thống Sổ Thẻ. Kiểm tra thẻ của bạn.- 3 cấp độ khó khác nhau cho mỗi bài hát. (DỄ/BÌNH THƯỜNG/KHÓ)- Thẻ sao có thể được thu thập/tăng cường để nhận thêm điểm thưởng.- Điểm số cao nhất hàng tuần sẽ quy định xếp hạng liên đoàn của bạn- 15 liên đoàn khác nhau được xác định bởi xếp hạng liên đoàn hàng tuần của bạn.▶Nghệ sĩ nổi bật◀AFTER SCHOOLORANGE CARAMELRAINANU'ESTNU'EST WBUMZUSEVENTEENPRISTINPRISTIN V—————–SUPERSTAR PLEDIS yêu cầu bạn vui lòng cấp quyền truy cập vào các ứng dụng cụ thể trong các thiết bị thông minh để cung cấp Dịch vụ như được quy định trong Điều khoản Dịch vụ này.*Quyền truy cập bắt buộc*Hình ảnh (Ảnh / Thư viện) / Video / Tệp: Để lưu dữ liệu trò chơiĐọc, ghi và lưu ở bộ nhớ ngoài: Để lưu bộ đệm dữ liệu nguồn âm thanh và tùy chọn trò chơiID thiết bị và Thông tin cuộc gọi: Nghiên cứu theo dõi quảng cáo và Tạo mã thông báo cho Thông báo đẩyThông tin kết nối Wi-Fi: Để gửi thông báo về kết nối Wi-Fi khi có tải xuống dữ liệu bổ sungID: Bắt buộc đối với 'Tạo và kiểm tra tài khoản người dùng'Cài đặt > SUPERSTAR PLEDIS > Đồng ý Truy cập hoặc Thu hồi Truy cập※ Cài đặt trực quanNếu trò chơi bị chậm, bạn có thể thay đổi cài đặt hình ảnh của mình thành độ phân giải thấp để có hiệu suất tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi