Hướng Dẫn Cách Chơi Stardew Valley Trên Android, Cách Chơi Stardew Valley

Cách chơi game Stardew Valley Tiếng Việt cho Android

Ngày 1: Đi vòng quanh bản đồ thu nhặt mấy quả cây, hoa dại trên đường. Đi vòng quanh các nhà bới móc thùng rác kiếm ăn. Thu hết rồi thì vào tiệm tạp hóa, bán đồ trực tiếp cho lão Pierre’s . Bỏ tiền ra mua 25-30 hạt giống Turnip (Củ cải). Về nhà mở hộp quà chứa 15 hạt giống. Sau đó đem trồng tất cả số đó.

Đang xem: Cách chơi stardew valley trên android

Trồng – tưới xong thì hết cmn thể lực. Cứ bình tĩnh, chạy về khoảng đất phía nam, ở đó có 1 vùng có rất nhiều củ hành dại mọc ra. Đám đó bán rất ít tiền nhưng là nguồn bổ sung thể lực của mình đầu game. Ăn hết vào rồi chặt cây, đập đá dọn dẹp khu vườn.

Ngày 2: Tưới cây xong đi kiếm mấy củ hành dại ăn, sau đó ra bãi biển nhận cần câu. Câu đến 11h tối rồi về.

Ngày 3: Tưới – ăn – câu.

Đến ngày 5 thì 40 Turnip (Củ cải) đã có thể hái. Hái hết rồi chạy qua tiệm tạp hóa. Lần này chúng ta sẽ không mua Turnip mà là Potato (Khoai Tây).

Cách chơi game Stardew Valley Tiếng Việt cho Android

*

Cứ combo Tưới – Ăn – Câu mà tiếp tục. Hôm nào mưa thì vác cái búa đập đá vào Mine phía bên trái bản đồ.

See also  Hướng Cách Lên Đồ Murad Mùa 8 Đi Rừng Mùa 19: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phù Hiệu

Ngày 13: Sau khi thu hoạch hết Potato (Khoai Tây), đừng trồng gì cả. Hãy để trống đợi đến ngày 13. Lễ hội làng sẽ mở bán Berry (Quả mọng). Dồn tiền mua hết vào. Từ ngày 13 trở đi, chúng ta không cần phải vác cần đi câu nữa, mà tưới xong thì chặt cây và đập đá trong vườn. Dọn dẹp khu vườn càng gọn càng tốt.

Sau 2 đợt thu hoạch Berry (Quả mọng), tài khoản của chúng ta bét lắm cũng được 50k.

Mục tiêu hết mùa xuân:

Hơn 50k trong tài khoản.LV 6: Farming (Nuôi trồng) (Tiller – Artisan)LV 5: Foraging (Tìm kiếm thức ăn) (Gatherer – Botanist)LV 5: Mining (Khai thác) (Miner)Mine ít nhất 40 cấp.

Xem thêm: Morgana Mùa 11: Bảng Bổ Trợ Morgana Mid Mua 9 2021, Morgana Mùa 9

Giải thích tại sao không câu cá từ ngày 13 trở đi: Chúng ta chặt cây, đập đá trong vườn mục đích cuối là nâng các skill For và Min lên cấp 5 càng sớm càng tốt. Bời vì từ mùa hè trở đi, chúng ta sẽ cần rất nhiều, rất nhiều Wood, Ore, Iron để làm vòi tưới, Keg.

Với cấp 5 của Min, ta sẽ được buff gấp đôi số lượng nguyên liệu khi đập đá ở Mine, rất cần thiết. For thì chúng ta nhắm đến Gây thu lôi ở cấp 6 của nó, chẳng qua tiện tay mà làm thôi.

Khi berry thu hoạch đợt 2 là ngày 26. 2 ngày tiếp theo bạn không cần phải tưới cây nữa. Cứ vào Mine kiếm càng nhiều Ore, Iron càng tốt. Gold thì ở tầng 80 mới xuất hiện nên chúng ta mua Gold của thợ rèn.

See also  Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh 4, Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh Giả Lập

Mục tiêu là Craft (chế tạo) tối thiểu 50 cái vòi tưới 8 ô. Các bạn hãy tự xem xét số lượng.

Cách chơi game Stardew Valley Tiếng Việt cho Android

Mùa hè: Craft 50 cái vòi thì mua Blue Berry về trồng. Do có vòi nên chúng ta đã thoát kiếp tưới nước. Việc tiếp theo của bạn là kiếm nguyên liêu làm Keg để ủ rượu. Chỗ Wood ban đầu mình kêu chặt thì làm tapper, Iron và Ore thì vào Mine đào tiếp thôi. Cơ bản mục tiêu mùa hè chúng ta là chế Keg càng nhiều càng tốt. 50 vòi ở mùa xuân đủ dùng rồi, nếu thích bạn có thể tự chế thêm. Mùa hè chúng ta cần 300 Wood để sửa cầu ở bãi biển. Vì ở đó có 1 nguyên liệu cực kỳ quan trọng để làm cột thu lôi. Có tiền nhớ đem đi sửa xe buýt nhé, mở khóa sa mạc nhé.

Mùa thu: Thích gì trống nấy, tiếp tục chế Keg và chế thêm 4,5 cột thu lôi. Hoa quả thu hoạch thì ném vào Keg ủ rượu thôi. Hết đất chứa thì xây nhà kho làm hầm chứa, đem Keg qua chỗ Mine và Quarry bên trái trên cùng bản đồ mà đặt.

Mùa đông: Cầm tiền xây mấy nhà chăn nuôi (khỏi xây cũng được, nếu bạn theo Joja không cần làm bundle). Sau đó vác tiền đi đá và bom, chúng ta sẽ vào hang sa mạc. Đá dùng để chế cầu thang, bom để nổ đá. Vào hang đá bên sa mạc, đi đến tầng 100 farm Inrudium để làm nguyên liệu xây vòi tưới cao cấp.

See also  Dựa Vào Cách Chơi Flappy Bird Có Thể Đặt Tên Tiếng Việt Là, 10 Lý Do Khiến Flappy Bird Gây Nghiện Đến Thế

Xem thêm: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zephys Mùa 7, Liên Quân Mobile

Tới đây là xong rồi. 1 triệu năm đầu tiên có trong tay, giờ bạn thích làm gì thì làm. Các bạn sẽ tự hỏi sao phải chế Keg nhiều thế? Yên tâm khi chơi các bạn sẽ thấy, Keg không bao giờ là đủ. Farmer chân chính thì bét cũng 100 Keg là bình thường. 2 Bundle nên làm trong năm đầu là Green House và Bus Repair. Các bạn tự sắp xếp mà làm.

Tải game Stardew Valley Tiếng Việt cho Android

Stardew Valley Tiếng Việt cho Android

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi