99+ Cách Chơi Slime Trong Suốt (Kèm Ảnh), Hướng Dẫn Chăm Sóc Và Phục Hồi Slime

4 Cách làm slime chỉ với những nguyên liệu đơn giản nhất, ai cũng làm được. Hãy chuẩn bị kem đánh răng, keo, nước rửa chén… xem ngay các công thức tại đây và bắt tay vào làm thôi nào!

Bạn đang xem: Cách chơi slime

Bạn đang xem: Cách chơi slime trong

Đang xem: Cách chơi slime trong

*

*

*

*

Slime là đồ chơi có xuất xứ từ nước ngoài còn được gọi với các tên chất nhờn ma quái. Slime thường được làm từ chất tẩy rửa cùng với hồ nước tạo thành khối sệt, mềm dẻo, không dính. Trước đây, trẻ em Âu – Mỹ sử dụng phổ biến, sau đó slime được du nhập về Việt Nam. Độ hot của slime trên toàn thế giới thể hiện ở các video làm và chơi slime thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Youtube. 

Slime hiện có bán tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay cửa hàng đồ chơi cho trẻ em. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng các sản phẩm tẩy rửa tại nhà mình như: nước rửa chén, xà phòng, bột giặt, kem đánh răng… cùng với hồ nước và muối để làm thành slime cho bé. 

Có nhiều cách làm slime khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng nguyên liệu cơ bản vẫn là chất tẩy rửa và hồ nước. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như chất tạo màu hay kim tuyến, xốp… Ngoài các nguyên liệu trên, các bạn còn cần chuẩn bị một dụng cụ là cây que nhỏ để khuấy các hỗn hợp này lại với nhau.

See also  Làm Cách Chơi Cờ Vua Trung Quốc, Cách Để Chơi Cờ Vua Cho Người Mới Bắt Đầu

Xem thêm: Hướng Dẫn “Lên Đồ” Và Cách Lên Đồ Alpha Mobile Legends : Bang Bang

*

Công thức làm slime với nước rửa chén như sau: Đầu tiên, bạn lấy một lượng nhỏ nước rửa chén cho vào cốc. Lấy hồ nước nguyên chất cho thêm ít nước khuấy đều, sau đó đổ chung vào nước rửa chén tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Cho một lượng muối hạt thô khuấy tan trong nước. Đổ nước muối từ từ vào hỗn hợp nước rửa chén và hồ nước, khuấy đều tay cho đến khi hình thành slime. Lấy slime ra nhào nặn cho mềm lại và chảy bớt nước. 

Cho một lượng kem đánh răng lớn ra cốc đánh đều lên với một chút nước. Cho hồ nước bằng với lượng kem đánh răng, khuấy đều hỗn hợp vừa chuẩn bi. Cho thêm chất tạo màu vào khuấy đến khi tạo thành slime nhờn dẻo. 

Lấy một lượng lớn hồ nước cho ra cốc, cho thêm nước khuấy đều chúng lên. Sau đó cho nước giặt vào khuấy tiếp tục. Dùng muối hạt to pha với nước sau đó cho từ từ vào hỗn hợp. Khuấy đều tay cho đến khi hình thành slime thì dừng cho nước muối vào. Công thức này quá dễ làm đúng không nào!

Đầu tiên, bạn trộn đều một bịch keo sữa với 2 thìa kem dưỡng da. Tiếp đó, cho thêm nửa chén nước vào khuấy đều. Sau đó nữa, từ từ cho vài giọt dung dịch nước rơ miệng vào và tiếp tục khuấy đều tay cho đến lúc hỗn hợp đặc lại và mềm mịn. Như vậy là đã thành món đồ chơi slime rồi. 

See also  Cách Chơi Roblox-Blox Piece ? Roblox Blox Fruit Trên Điện Thoại

Ngoài cách làm slime dễ nhất ở trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi slime phổ biến nhất đến bạn. Bé dùng ống hút để thổi slime tạo thành bong bóng tròn to nhiều màu sắc. Ngoài ra, bé cũng có thể nhào nặn slime thành các hình thù khác nhau. Kéo dãn Slime thành sợi và trộn các màu slime lại với nhau. Vo tròn Slime thành hình tròn và chơi như bóng nảy.

Bài viết đã mách bạn cách làm slime dễ nhất cũng như vài cách chơi thông dụng trên thế giới. Chúc bạn thực hiện thành công và tạo nên món đồ chơi an toàn, thú vị cho bé. 

Cách chơi lucky score
Cách gỡ rối lò xo đồ chơi

Xem thêm: Cách Chơi 4 Người Trong Chicken Invaders 4, Cách Chơi 2 Người Trong Bắn Gà 4

Cách chơi pokemon fire red trên pc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi