Cách Chơi Skywar Trong Minecraft Pe, Bedwars & Skywars Maps For Mcpe

Với sự ủng hộ nhiệt tình và yêu quý của các bạn dành cho server minecraft pc. Hôm nay tập thể Hero TeamBQT quyết định ra mắt máy chủ minecraft pe trên điện thoại. Đây là máy chủ minecraft pe đầu tiên do Hero Team kết hợp cùng AD của FCA Dương Bảo Nam. Như các bạn cũng biết máy chủ FCA đã từng làm mưa làm gió trên thị trường server pe bao lâu nay. Nên nay AD Nam về cùng kết hợp với kiemtung.vn như hổ mọc thêm cánh. Anh Bủn tin là Hero TeamAD Nam sẽ tạo nên những thứ rất hay ho cho các bạn.Bạn đang xem: Cách chơi skywar trong minecraft pe

Máy Chủ Minecraft PE Được Đầu Tư Như Thế Nào !

Hiện nay máy chủ đang được đặt trên hệ thống máy chủ vật lý tiên tiến nhất. Với hệ thống siêu phân luồng tối ưu nhất cho việc làm server minecraft tới hiện nay. Với tiền thuê đến hơn chục triệu 1 tháng, đây là vốn đầu tư vào máy chủ tốn kém nhất hiện tại mà AD đã phải đầu tư.

Đang xem: Cách chơi skywar trong minecraft pe

*

Tại Sao Đã Có Máy Chủ Trên PC Mà Còn Làm Trên PE

Từ đầu năm 2020 đến nay thì mức sống của người dân Việt Nam ngày càng cao việc mỗi gia đình mỗi con em sở hữu cho mình 1 chiếc smartphone không còn là gì quá xa xỉ nữa. Nên đây cũng là thời điểm giúp cho sự phủ sóng của kiemtung.vn trên thị trường Minecraft đã chín mùi. Việc giúp các bạn nhỏ có thêm máy chủ để giao lưu trao đổi phát triển trong thời gian nghỉ trưa giữa ngày. Hoặc các bạn có thể ngồi chơi Bedwar hoặc skywar cùng với bạn bè của mình trong quán trà sữa. Không thú vị sao !

See also  Bảng Ngọc Errol Mùa 19: Cách Chơi Errol Mùa 11, Bảng Ngọc Và Cách Chơi Errol Mạnh Nhất

*

Thời Gian Open Và IP Máy Chủ

Open Beta vào 20 H Ngày 30 – 05 – 2020 Đến hết ngày 31 – 05 – 2020 ( Trong thời gian 2 ngày Máy chủ không xãy ra lỗi thì sẽ không reset ! )

Khi mở Beta sẽ test lỗi cũng như sức chịu đựng của máy chủ. Nếu trong thời gian này có xảy ra phát sinh lỗi hay sự cố ngoài ý muốn thì AD sẽ reset lại máy chủ để 1 – 6 Open chính thức

Open Chính Thức là Ngày 1 – 06 – 2020

Khi Open chính thức máy chủ sẽ không reset.

Xem thêm: Cách Chơi Cờ Lật – Cách Chơi Game Cờ Lật 2

IP : PE.kiemtung.vnPort : 19132

*

IP : PE.kiemtung.vnPort : 19132

Thời Gian Open Máy Chủ Minecraft PE Sẽ Khuyến Mãi Nạp Thẻ Như Sau

Máy chủ PE

Khuyến Mãi 100% Thẻ nạp trong 3 ngày 30 31 1 Tháng 6Khuyến Mãi 50% Thẻ nạp trong 3 ngày tiếp theo 2 3 4 Tháng 6

Máy chủ PC

Khuyến Mãi 50% Thẻ nạp trong 3 ngày 1 2 3 Tháng 6

Hy vọng chút ít khuyến mãi này sẽ giúp các bạn có thêm niềm vui trong việc trải nghiệm server cũng như đồng hành cùng kiemtung.vn lâu dài.

Xem thêm: Khắc Chế Nautilus Mùa 12 Qua: Tướng Khắc Chế Nautilus, Tướng Khắc Chế Nautilus

Các Game Mode Có Mặt Trong Server.

2 Máy chủ sinh tồn cơ bản đầu tiên sẽ được triển khai

PrisonSkyblockFaction ( Đang trong quá trình hoàn thiện )

3 Máy chủ mini game đầu tiên được triển khai

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi