CÁCH CHƠI RULES OF SURVIVAL TRÊN NOX

Gán phím tắt (Key mapping) Khi chơi game là một trong những tính năng hàng đầu của trình giả lập kiemtung.vn. Đây là chế độ có thể chấp nhận được người chơi gán các chức năng cảm ứng bên trên màn hình hiển thị là các phím của keyboard với chuột máy tính xách tay, giúp người chơi gồm thể chơi Rules of Survival bên trên máy tính xách tay không không giống gì như đang chơi ganh hành động trên PC vậy.

Bạn đang xem: Cách chơi rules of survival trên nox


*

Đang xem: Cách chơi rules of survival trên nox

*

Rules of Survival là một trong số những tựa game mà kiemtung.vn hỗ trợ gần như toàn bộ khả năng gán phím, góp người chơi ko cần phải thiết lập nhiều đã có thể chơi Rules of Survival tức thì lập tức cùng đem lại trải nghiệm không khác gì những tựa game hành động sinc tồn bên trên máy vi tính như PC.

Key mapping là gì ?

Key mapping là tính năng vậy thếcác phím ảo bên trên giao diện game di động bằng những phím tùy thích hợp trên bàn phím với chuột của máy vi tính. Tính năng này của kiemtung.vn rất mạnh, giúp bạn cầm cố thế khá nhiều động tác, thậm chí cả các động tác kéo thả trên điện thoại cũng gồm thể mô phỏng được.

Thiết lập gán phím tắt khi chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn

Để bao gồm thể thiết lập gán phím tắt lúc chơi Rules of Survival bên trên kiemtung.vn, trước tiên bọn họ cần nhìn qua phần cài đặt phím điều khiển của game.

*

Thiết lập phím tắt Rules of Survival trên kiemtung.vn

Trong phần download đặt của game tất cả phần Custom cho phép người chơi điều chỉnh vị trí các phím bấm cảm ứng tương ứng bên trên điện thoại.

*

Thiết lập điều khiển trongRules of Survival

Ở đây bọn họ được phép cầm đổi vị trí các phím cảm ứng Lúc chơi game. Vì đây là tính năng của game nên bạn nhớ là nếu muốn cố gắng đổi thì hãy đổi trước khi thực hiện gán phím (Key mapping) để chơi trong kiemtung.vn. Nếu đã gán phím mang lại kiemtung.vn dứt hết rồi mà lại lại đi núm đổi vị trí các phím này thì bạn sẽ phải gán lại, nếu không các phím đã gán sẽ không thể tác dụng bởi vì lệch vị trí.

*

Cài đặt vị trí phím đến Rules of Survival

Để thiết lập phím tắt với chức năng Key mapping của kiemtung.vn, chúng ta lựa chọn biểu tượng bàn phím ở dưới tkhô cứng trạng thái bên trên kiemtung.vn.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Graves Mùa 9, Graves Mùa 9, Cách Khắc Chế Graves Đi Rừng Jungle Mùa 10 2020

*

Kích hoạt chế độ cài đặt Key mapping mang lại Rules of Survival trongkiemtung.vn

Một loạt danh sách những phím bấm hiện ra với mỗi phím được gán với một Hotkey nhất định. Để rứa đổi các bạn chỉ cần xóa nó đi với chũm bằng phím mới theo ý cúa mình. Xong xuôi nhớ ấn vào Save để lưu kết quả gắng đổi này lại.

*

Luôn nhớ lưu (save) những thiết lập của bạntrước Lúc thoát

Hình như bạn có quyền thêm bất cứ phím như thế nào bạn muốn bằng giải pháp cliông xã vào vị trí màn hình hiển thị cùng nhấn phím muốn đặt.

*

Thêm bất cứ phím điều khiển nào trong Rules of Survival trên kiemtung.vn

Trong trường hợp bao gồm thừa nhiều phím tắt với bạn ko thể nhớ được hết, đừng lo vị kiemtung.vn đã tất cả phương án dự phòng này đến bạn. Nhấn vào biểu tượng nhỏ mắt tức thì cạnh bàn phím để lựa chọn chế độ hiển thị phím ảo.

*

Hiển thị các phím đã gán với biểu tượng con mắt này

Một thanh trượt điều chỉnh sẽ hiện ra. Nếu bạn kéo càng cao thì các phím tắt hiện càng rõ, còn ko thì nó lại mờ đi. Các phím tắt hiện lên sẽ hiển thị bên cạnh phải của các chức năng giúp người chơi dễ dàng nhận biết.

*

Thiết lập mức độ Rules hiển thị phím tắt trên kiemtung.vn

Việc gán và sử dụng thành thạo các phím tắt Khi chơi Rules of Survival bên trên PC sẽ giúp người chơi trên kiemtung.vn bao gồm sự linc hoạt hơn hẳn so với các game thủ chơi bên trên di động đối phương hơn so với người chơi Rules of Survival bên trên di động. Đó chính là lợi ích cơ mà game thủ chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn bao gồm được so với những người chơi không giống.

*

Dễ dàng giành thắng lợi với Mappings Keys trên kiemtung.vn

—–

Thiết lập gán phím tắt khi chơi Rules of Survival bên trên kiemtung.vn sẽ hỗ trợ cho người chơi trải nghiệm game hành động này bên trên máy vi tính tốt hơn, Khả năng tùy biến của kiemtung.vn giành cho Rules of Survival là rất tốt cùng người dùng trọn vẹn bao gồm thể tự tạo cho bạn một bộ Hotkeys tối ưu nhất.