Cách Chơi Rules Of Survival Trên Nox, Chơi Rules Of Survival

Gán phím tắt (Key mapping) khi chơi game là một trong những tính năng hàng đầu của trình giả lập kiemtung.vn. Đây là chế độ cho phép người chơi gán các chức năng cảm ứng trên màn hình là các phím của bàn phím và chuột máy tính, giúp người chơi có thể chơi Rules of Survival trên máy tính không khác gì như đang chơi ganh hành động trên PC vậy.

Đang xem: Cách chơi rules of survival trên nox

*

Đang xem: Cách chơi rules of survival trên nox

*

Rules of Survival là một trong số các tựa game mà kiemtung.vn hỗ trợ gần như toàn bộ khả năng gán phím, giúp người chơi không cần phải thiết lập nhiều đã có thể chơi Rules of Survival ngay lập tức và đem lại trải nghiệm không khác gì các tựa game hành động sinh tồn trên máy tính như PC.

Key mapping là gì ?

Key mapping là tính năng thay thếcác phím ảo trên giao diện game di động bằng các phím tùy thích trên bàn phím và chuột của máy tính. Tính năng này của kiemtung.vn rất mạnh, giúp bạn thay thế khá nhiều động tác, thậm chí cả các động tác kéo thả trên điện thoại cũng có thể mô phỏng được.

Thiết lập gán phím tắt khi chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn

Để có thể thiết lập gán phím tắt khi chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn, trước tiên chúng ta cần xem qua phần cài đặt phím điều khiển của game.

See also  Cách Giảm Lag Khi Chơi Mini World Pc, Cách Giảm Lag Khi Chơi Mini World Royale

*

Thiết lập phím tắt Rules of Survival trên kiemtung.vn

Trong phần cài đặt của game có phần Custom cho phép người chơi điều chỉnh vị trí các phím bấm cảm ứng tương ứng trên điện thoại.

*

Thiết lập điều khiển trongRules of Survival

Ở đây chúng ta được phép thay đổi vị trí các phím cảm ứng khi chơi game. Vì đây là tính năng của game nên bạn nhớ là nếu muốn thay đổi thì hãy đổi trước khi thực hiện gán phím (Key mapping) để chơi trong kiemtung.vn. Nếu đã gán phím cho kiemtung.vn xong hết rồi mà lại đi thay đổi vị trí các phím này thì bạn sẽ phải gán lại, nếu không các phím đã gán sẽ không còn tác dụng do lệch vị trí.

*

Cài đặt vị trí phím cho Rules of Survival

Để thiết lập phím tắt với chức năng Key mapping của kiemtung.vn, chúng ta lựa chọn biểu tượng bàn phím ở dưới thanh trạng thái trên kiemtung.vn.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Graves Mùa 9, Graves Mùa 9, Cách Khắc Chế Graves Đi Rừng Jungle Mùa 10 2020

*

Kích hoạt chế độ cài đặt Key mapping cho Rules of Survival trongkiemtung.vn

Một loạt danh sách các phím bấm hiện ra với mỗi phím được gán với một Hotkey nhất định. Để thay đổi các bạn chỉ cần xóa nó đi và thay bằng phím mới theo ý cúa mình. Xong xuôi nhớ ấn vào Save để lưu kết quả thay đổi này lại.

See also  Gta 5 Online | Cách Chơi - Hướng Dẫn Chơi Gta Online

*

Luôn nhớ lưu (save) những thiết lập của bạntrước khi thoát

Ngoài ra bạn có quyền thêm bất cứ phím nào bạn muốn bằng cách click vào vị trí màn hình và nhấn phím muốn đặt.

*

Thêm bất cứ phím điều khiển nào trong Rules of Survival trên kiemtung.vn

Trong trường hợp có quá nhiều phím tắt và bạn không thể nhớ được hết, đừng lo vì kiemtung.vn đã có phương án dự phòng này cho bạn. Nhấn vào biểu tượng con mắt ngay cạnh bàn phím để lựa chọn chế độ hiển thị phím ảo.

*

Hiển thị các phím đã gán với biểu tượng con mắt này

Một thanh trượt điều chỉnh sẽ hiện ra. Nếu bạn kéo càng cao thì các phím tắt hiện càng rõ, còn không thì nó lại mờ đi. Các phím tắt hiện lên sẽ hiển thị bên cạnh phải của các chức năng giúp người chơi dễ dàng nhận biết.

*

Thiết lập mức độ Rules hiển thị phím tắt trên kiemtung.vn

Việc gán và sử dụng thành thạo các phím tắt khi chơi Rules of Survival trên PC sẽ giúp người chơi trên kiemtung.vn có sự linh hoạt hơn hẳn so với các game thủ chơi trên di động đối phương hơn so với người chơi Rules of Survival trên di động. Đó chính là lợi ích mà game thủ chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn có được so với những người chơi khác.

Xem thêm: Bảng Xếp Hạng Game Online Thế Giới 2019, Bảng Xếp Hạng Những Game Pc Mới Và Hay Nhất 2020

See also  Cách Làm Máy Bay Đồ Chơi Tự Làm Máy Bay Dạng Tàu Lượn Bằng Gỗ

*

Dễ dàng giành thắng lợi với Mappings Keys trên kiemtung.vn

—–

Thiết lập gán phím tắt khi chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn sẽ giúp cho người chơi trải nghiệm game hành động này trên máy tính tốt hơn, Khả năng tùy biến của kiemtung.vn dành cho Rules of Survival là rất tốt và người dùng hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một bộ Hotkeys tối ưu nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi