Hướng Dẫn Cách Chơi Rules Of Survival Pc, Hướng Dẫn Chơi Rules Of Survival Trên Pc

Rules of Survival là tựa game sinh tồn, tập trung 120 người chơi cho mỗi ván đấu. Chỉ một sơ sẩy nhỏ cũng đủ tiễn bạn… sang ván sau chơi rồi. Nếu không chịu khó tích lũy kinh nghiệm, bạn mãi mãi chẳng lọt vào được Top 10 chứ đừng nói gì đến việc giành được vị trí cao nhất trong Rules of Survival.

Đang xem: Cách chơi rules of survival pc

*

Trong bài viết này, những mẹo khi chơi Rules of Survival sẽ giúp bạn có thể biết thêm được một vài mẹo hay và áp dụng nó khi chơi, sẽ giúp bạn tăng cường khả năng sống sót ở mỗi trận đấu. Tất nhiên nó cũng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để có thể sống sót đến cuối cùng, tuy nhiên việc nâng cao khả năng sống sót là hoàn toàn cần thiết ở một tựa game sinh tồn như thế này.

Mẹo khi chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn cần chú ý

1. Thiết lập trong Rules of Survival

Đầu tiên chính là các thiết lập trong Rules of Survival, trong phần thiết lập có rất nhiều tùy chỉnh cho người chơi và nếu như tìm hiểu kỹ được phần tùy chỉnh này người chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn sẽ có được những lợi thế nhất định từ việc di chuyển cho đến các thao tác trong game.

*

Có rất nhiều tùy chỉnh trong thiết lập Rules of Survival

2. Nhảy dù trong Rules of Survival

Nhảy dù trong Rules of Survival là cả một nghệ thuật không phải bạn cứ nhảy ra khỏi máy bay và đáp vào một vị trí nào đó là đã hoàn tất các bước nhảy dù. Hãy lưu ý đến tốc độ của gió, cách di chuyển sao cho hợp lý. Chẳng hạn nếu bạn muốn đến một vị trí nào cực xa thì đừng cúi thấp dù quá khiến cho gió thổi nhanh và bạn xuống nhanh.

See also  Cách Chơi 4 Nick Ngọc Rồng Trên Android, Treo Nhiều Nick Cùng Lúc Trên Android

*

Nhảy dù cũng cần phải đúng cách trong Rules of Survival

Ngược lại nếu bạn muốn đến các vị trí gần thì hãy cúi đầu xuống để tăng tốc hạ cánh, ngoài ra để hạ cánh nhanh người dùng cũng cần phải di chuyển dù đánh qua đánh lại cho vận tốc rơi được nhanh hơn.

3. Lựa chọn vị trí nhảy dù

Lựa chọn vị trí nhảy dù rất là quan trọng bởi nó quyết định đến hướng di chuyển của bạn trong trận đấu. Nếu nhảy ở các vị trí gần thành phố rất có thể đó là nơi có hàng loạt những người chơi khác cũng nhảy xuống và tỉ lệ sống sót của bạn là rất thấp ở những nơi thế này.

*

Lựa chọn vị trí nhảy dù trong Rules of Survival

Nên chọn các vị trí ở xa để có thể thoải mái đi kiếm đồ mà nguy cơ gặp kẻ địch lại ít hơn. Ngoài ra bạn nên nhớ rằng Rules of Survival là tự gaem sinh tồn chứ không phải tựa game Rambo nào đó.

4. Nhanh chóng tìm vũ khí cần thiết

Không cần biết đó là vũ khí gì, súng lục hay shotgun hoặc các khẩu tiểu liên miễn sao bạn nhặt được hãy nhặt hết ở thời điểm đầu để phòng bị trong trường hợp gặp người chơi khác và lúc sau chúng ta có thể vứt bớt chúng đi theo ý muốn cúa mình.

Xem thêm: Top 11 Game Bắn Cung Online, Trò Chơi Bắn Cung Thiện Xạ Online

See also  Cách Chơi Liên Quân Giỏi Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Chơi Liên Quân Cho Người Mới Từ A

*

Nhanh chóng nhặt các vũ khí dù mạnh hay yếu

5. Luôn đề phòng ngay cả ở trong phòng

Quan sát xung quanh và đến từ mọi phía chính là chìa khóa giúp bạn sống sót trong Rules of Survival bởi không có nơi đâu là an toàn nếu như bạn không biết tự bảo vệ cho bản thân của mình. Kẻ địch có thể nấp ở bất cứ đâu hoặc đang ngắm bắn bạn từ một khoảng cách nào đó khá xa.

*

Luôn cảnh giác cho dù đang ở trong phòng

6. Quan sát và chờ thời cơ

Mẹo khi chơi Rules of Survival hay nhất chính là sự kiên nhẫn, việc kiên nhẫn ở bất cứ thời diểm nào cũng mang lại giá trị cho tớ lớn cho bạn, đặc biệt với những ai đang ở trong Top 10 của game đấu thì càng phải kiễn nhẫn chờ thời cơ, sử dụng biện pháp nằm xuống và di chuyển cũng là một cách hiệu quả để di chuyển cũng như không gây ra tiếng động.

*

Kiên nhẫn là chìa khóa thành công

7. Đừng sợ bo

Khi thời gian sắp hết là lúc các vòng bo bắt đầu co lại dần, lúc này người chơi Rules of Survival cuống cuồng và lo sợ mình sẽ bị chết nhưng thực tế bạn không cần quá lo lắng vì vòng bo 1 và 2 thực sự không làm bạn mất quá nhiều máu, hãy đi kiếm cho mình một phương tiện di chuyển để có thể chạy vào trong bo một cách dễ dàng.

*

8. Trang bị cao cấp

Để có thể nhặt các trang bị cao cấp chúng ta cần phải đến gần “thính”, mặc dù thính là nơi rất nguy hiểm bởi có rất nhiều người tập trung tại đó nhưng đây cũng là nơi bạn nhận được rất nhiều trang bị cao cấp trong game Rules of Survival. Những trang bị giúp bạn dễ dàng kết thúc ván đấu và ở vị trí Top 1.

See also  Cách Chơi Lol Sever Nhật - Cách Chơi Liên Minh Sever Nước Ngoài

*

Thính là nơi có rất nhiều vật phẩm cao cấp

9. Chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn

Nếu bạn đang chơi Rules of Survival trên kiemtung.vn hãy sử dụng tính năng Key Mapping, cho phép bạn thiết lập điều khiển bằng bàn phím và chuột như một game bắn súng trên PC. Nhờ nó, các game thủ chơi trên kiemtung.vn sẽ có lợi thế rất lớn về tính linh hoạt và độ chính xác cực cao khi chiến đấu.

*

Key Mapping, lợi thế không nhỏ từ kiemtung.vn

10. Chế độ xPack trongRules of Survival

xPack là chế độ độc quyền kiemtung.vn dành riêng cho game Rules of Survival. Đây là chế độ cho phép người sử dụng tối ưu hóa game Rules of Survival hơn, giúp bạn chơi Rules of Survival tốt hơn và nếu bỏ qua xpPack đồng nghĩa bạn đã tự mình giảm cơ hội chiến thắng rồi đấy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Garen Cho Người Mới Chơi, Garen Mùa 11

*

xPack, chế độ độc quyền trên kiemtung.vn cho Rules of Survival

Với 10 mẹo có trong bài viết hy vọng sẽ nâng cao kiến thức chơi Rules of Survival cho những ai mới bắt đầu thể loại game sinh tồn này và hy vọng rằng bạn sẽ sớm đạt được top 1 với các mẹo mà chúng tôi nói ở trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi