Cách Chơi Riven Mùa 10 – Bảng Ngọc Riven Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Bảng ngọc Riven mùa 11 và cách lên đồ Riven guide các trang bị cách chơi Riven build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.Bạn đang xem: Guide riven mùa 10: cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ riven top mạnh nhất

*

*

*

*

*

Riven luôn là một tướng được yêu thích ở rất nhiều máy chủ trên thế giới, bởi bộ kĩ năng bay nhảy vô cùng đẹp mắt và tính đa dụng cao, lại không tốn mana nữa. Tuy nhiên để hiểu rõ điều khiển thành thạo những flash Combo của cô nàng này thì không phải là điều dễ dàng.

Đang xem: Cách chơi riven mùa 10

Riven đã trở thành vị tướng đường trên hàng đầu trong Liên Minh Huyền Thoại, gắn liền với tên tuổi của một số game thủ vô cùng nổi tiếng như: TheShy, Box Box… họ đều là những bậc thầy Master Riven, ở server Việt Nam cũng là một trong những boy 1 champ với Riven.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép cần thiết thông dụng nhất cho Riven Top hoặc Mid, chọn Thiêu đốt nếu bạn muốn gây áp lực hoặc solo Q đối thủ ngay từ đầu. Trừng phạt sẽ sử dụng với Riven đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Riven

Điểm mạnh:

– Riven là tướng có lối chơi hoa mỹ, cơ động và đa dụng rất cao

– Là tướng có bộ kỹ năng phức tạp và khó thành thạo nhất nhì của LMHT lol

– Có khả năng dồn sát thương cực nhanh và mạnh, kể cả những tướng tank trâu bò.

– Có khả năng chống chịu cũng như né tránh kỹ năng tốt

– Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu khá thấp cũng là điểm mạnh của Riven và không sử dụng năng lượng

See also  Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh 4, Cách Chơi Cửu Âm Chân Kinh Giả Lập

– Sở hữu lượng sát thương rất lớn: từ đầu trận tới cuối trận, khả năng Snowball mạnh

– Có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây đột biến cao trong các trận đấu

– Dọn quái rừng nhanh mà không tốn nhiều máu

– Khả năng đi gank từ sớm

Điểm yếu: 

– Riven đòi hỏi người chơi cần có kỹ năng khá, để có thể phát huy sức mạnh của cô nàng

– Chuỗi Combo đa dạng và cần luyện tập nhiều, để có thể Combo thành thạo 1 cách mượt mà

– Bộ chiêu thức ít khả năng hồi phục.

 

Bảng kỹ năng Riven

Thứ tự nâng kỹ năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

Tam Bộ Kiếm Q: kỹ năng cơ động nhất và làm nên tên tuổi của Riven đồng thời gây lượng sát thương lớn, do đó cần nâng tối đa trước hết. Anh Dũng E: giúp cô nàng tăng thêm cơ động và có khả năng bảo vệ với lớp khiên, cần nâng thứ 2 có thể kết hợp Combo cùng Q. Kình Lực W: Nên nâng sau cùng, nhưng bạn nên nâng kỹ năng này 1 điểm ở vị trí 2, để lấy hiệu ứng làm choáng cho Riven và nâng thêm 1 điểm ở vị trí số 8. Lưỡi Kiếm Lưu Đày R của Riven tăng đúng theo cấp độ

Một cách khác dùng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E:

Nội tại – Kiếm Cổ Ngữ

Các kỹ năng của Riven tích tụ năng lượng cho thanh gươm của cô, khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lí dựa trên sát thương của cô. Thanh gươm có thể tích trữ năng lượng tối đa ba lần và sử dụng một điểm năng lượng theo mỗi đòn đánh.

Tam Bộ Kiếm – Q

Riven có thể tung ra một chuỗi những cú đánh cực mạnh. Kỹ năng này có thể tái kích hoạt 3 lần trong một khoảng thời gian ngắn, và cú đánh thứ ba sẽ hất văng những kẻ địch xung quanh đi.

See also  Hướng Dẫn Chơi Murad Theo Phong Cách Chơi Murad Hay, Hướng Dẫn Chơi Murad: Sức Mạnh Của Một Vị Thần

Riven tấn công theo đường thẳng phía trước mặt. Có thể tái kích hoạt kỹ năng thêm 2 lần.

Riven sẽ nhắm vào các mục tiêu bạn di con trỏ bên trên, hoặc nếu không có mục tiêu nào, Riven sẽ tấn công theo hướng cô đang đối diện.

Kình Lực – W

Riven vận kình lực gây sát thương và làm choáng kẻ địch cạnh bên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Throne Battle Of Red Cliffs, Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Throne

Anh Dũng – E

Riven phóng nhanh theo hướng con trỏ đồng thời tự tạo ra một chiếc khiên chặn đến 95/125/155/185/215 (+) sát thương nhận vào trong 1.5 giây.

Chiêu cuối – Lưỡi Kiếm Lưu Đày

Riven cường hóa vũ khí của bản thân bằng một luồng năng lượng giúp tăng Sát thương Vật lí và tầm đánh. Ngoài ra, trong khoảng thời gian này, cô có thể sử dụng Chém Gió, một kĩ năng công kích tầm xa cực mạnh.

Vũ khí của Riven được cường hóa bởi các dòng năng lượng tinh thần trong 15 giây, gia tăng thêm 20% Sức mạnh Công kích (+), đồng thời tầm đánh và tầm thi triển kĩ năng của cô cũng được gia tăng, ngoài ra cô có thể sử dụng kỹ năng Chém Gió.

Chém Gió: Riven bắn một cơn sóng năng lượng gây từ 100/150/200 (+) đến 300/450/600 (+) sát thương vật lí lên tất cả kẻ địch trúng phải dựa trên số máu chúng đang tổn thất.

 

Cách lên đồ Riven

Trang bị ban đầu cho Riven Top

 + 

Khiên Doran + Bình máu là 2 trang bị khởi đầu đường trên được người sử dụng nhiều cho Riven, tuy nhiêu nếu bạn muốn tay đôi mang Thiêu đốt solo Q đối thủ thì có thể chọn Kiếm Doran hoặc Kiếm Dài

See also  Cách Chơi Liên Quân Trên Casio Fx, Cách Chơi Liên Quân Trên Máy Tính Casio Fx

với Riven đi Rừng.

 + 

Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 trang bị đi Rừng khởi đầu được người chơi ưa thích và sử dụng nhiều cho Riven

Lên giày cho Riven.

 > 
 > 

Cách lên đồ Riven top / mid

sẽ giúp tăng sát thương khả năng sốc damge cực mạnh cho Riven oneshot combo, Rìu mãng xà:giúp khả năng clear dọn lính nhanh hơn đồng thời cũng cung cấp lượng sát thương và khả năng hồi phục đáng kể, tăng khả năng đi đường và snowball trận đấu.

Vũ Điệu Tử Thần: là một món trang bị hoàn hảo sinh ra để dành cho Riven, sát thương vật lý cao, giảm thời gian hồi chiêu và thêm chút ít khả năng sống sót, cực kỳ phù hợp với cô nàng

Giáp thiên thần: tăng thêm độ an toàn cho những pha lao vào giao tranh làm choáng, gây sát thương của Riven.

Riven là tướng có khả năng dồn sốc sát thương cực nhanh và mạnh với bộ kỹ năng Combo ảo diệu, vì vậy cách lên đồ full Sát lực là chuẩn nhất cho cô nàng. Đây là bộ trang bị mạnh nhất cho Riven đi Top, cũng là cách lên đồ của BoxBox – người chơi Riven đỉnh cao best thế giới.

Xem thêm: Nhìn Hình Đoán Tên Các Game Nhìn Hình Đoán Tên, Nhìn Hình Đoán Tên Game!

Nếu bạn đi đường với tướng pháp sư hoặc nhiều hiệu ứng khống chế: nên chọn lên Giày thủy ngân và Đao thủy ngân hoặc Chùy gai: sẽ giúp Riven dễ thở hơn khi đối đầu với tướng ap như: Rumble, Kennen, Vladimir… và tránh không bị dồn sốc damge.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi