Cách Chơi Riven Gánh Team Cực Mạnh Như Box Box, Cách Chơi Riven Gánh Team

Riven – Kẻ lưu đày là cái tên sẽ được chúng tôi giới thiệu đến người chơi trong bài viết hướng dẫn cách chơi cách lên đồ hôm nay. Có thể nói Riven là một trong số ít đấu sĩ đường trên vừa có khả năng đỡ đòn cực kỳ trâu bò lại vừa có khả năng gây một lượng sát thương cực kỳ lớn trên diện rộng cũng lên tướng địch cũng như đội hình team địch.

Đang xem: Cách chơi riven gánh team

*

Ảnh minh họa

Chi tiết mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu chung về Riven Tốc Chiến

Như đã đề cập, Riven sở hữu khả năng đỡ đòn không thua kém bất cứ bất cứ một đấu sĩ nào hiện nay bên cạnh đó Riven còn sở hữu khả năng gây sát thương cực kỳ bá đạo trên diện rộng. Ngoài ra, Riven còn sở hữu rất nhiều ưu điểm khác mà người chơi cần phải nắm bắt khi khi sử dụng cô nàng này.

Điểm mạnh đầu tiên mà người chơi cần phải nắm trước khi sử dụng Riven đó là sự cơ động trong giao tranh cũng như giai đoạn đi đường mà khó có vị tướng nào có thể sánh bằng.Một điểm cộng khác của Riven đó là cô nàng này không sử dụng năng lượng kết hợp với khả năng hồi chiêu cực nhanh.Với bộ kỹ năng rất đa dụng, Riven còn sở hữu khả năng mở giao tranh tổng cực kỳ tốt.Ở vị trí đi rừng Riven sử hữu khả năng dọn dẹp quái rừng cực nhanh đem đến khả năng gank sớm đem lại lợi thế không nhỏ đối với người chơi.

See also  Cách Chơi Bài Cào - Đánh Bài Cào 3 Lá Như Thế Nào

Tương tự như đối với những vị tướng khác tại LM Tốc Chiến, Riven sở hữu rất nhiều ưu điểm nhưng không phải là một vị tướng không có điểm yếu. Dưới đây là một số điểm yếu của Riven mà người chơi cần đặc biệt chú ý.

Điểm yếu lớn nhất cũng là yếu tố ngăn cản người chơi đến với Riven đó là vị tướng này đòi hỏi người chơi phải sở kỹ năng cực tốt mới có thể sử dụng một cách hiệu quả. Bên cạnh đó có rất nhiều combo khác nhau mà người chơi có thể kết hợp với nhau đòi hỏi người chơi phải có thời gian luyện tập trong thời gian dài.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Irelia, Tướng Khắc Chế Irelia Mùa 9, Muôn Vạn Cách Khắc Chế Irelia

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Riven Tốc Chiến

Hầu như mỗi người chơi lại có cho mình một cách tăng bảng ngọc bổ trợ riêng dành cho các vị tướng tại LM Tốc Chiến. Đối với Riven cũng vậy người chơi có thể sử dụng rất nhiều cách tăng bảng ngọc bổ trợ khác nhau tùy thuộc vào lối chơi của mình cũng như hoàn toàn không có một cách tăng bảng ngọc nào là hoàn hảo.

*

Riven liên minh tốc chiến

Nhưng để người chơi có thể dễ dàng nhất khi làm quen với Riven chúng tôi giới thiệu một số bảng ngọc thông dụng nhất với Riven mà người chơi có thể sử dụng.

See also  Cách Chơi Bút Tiên - Nghe Nói Cái Này Hot Ngang Ngửa Bút

Bảng ngọc Riven đường trên (Top)

Đang cập nhật

Bảng ngọc Riven đi rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Phép bổ trợ Riven LM Tốc Chiến

Bộ đôi phép bổ trợ có tỷ lệ dành chiến thắng với Riven cao nhất là “Tốc biến” và “Dịch chuyển”. Hai phép bổ trợ này bù đắp khả cung cấp cho Riven khả năng cơ động cũng như có mặt tại các điểm nóng cung cấp khả năng hỗ trợ đồng đội rất tốt. Đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho người chơi Riven ở vị trí đường trên.Đối với người chơi sử dụng Riven ở vị trí đi rừng sự lựa chọn không thể tốt hơn đó là “Tốc biến” và “Trừng phạt”.

Cách lên đồ Riven LM Tốc Chiến mùa 1

Đê người chơi có thể dễ dàng làm quen với Riven dưới đây là một số cách lên đồ, lên trang bị phổ biến nhất dành cho Riven ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Cách Chơi, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Errol Mùa 14 : Bảng Ngọc Và Phù Hiệu Mạnh Nhất

*

Riven liên minh tốc chiến

Trang bị dành cho Riven ở vị trí đường trên (Top)

Đang cập nhật

Trang bị dành cho Riven ở đi rừng (Jungle)

Đang cập nhật

Cách tăng kỹ năng Riven liên minh Tốc Chiến

Đang cập nhật

Trên đây là cách chơi cũng như cách lên đồ, lên trang bị dành cho Riven mà người chơi mới có thể tham khảo, mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc của người chơi sẽ được giải đáp nhanh nhất ở mục bình luận. Đồng hành cùng chúng tôi để nhận được những thông tin mới nhất về liên minh Tốc Chiến.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi