Cách Chơi Rise Of Kingdom Trên Pc Đơn Giản, Hướng Dẫn Chơi Rise Of Kingdoms Trên Bluestacks 4

Game Controls là tiện ích vô cùng độc đáo có mặt trên kiemtung.vn khi nó cho phép thiết lập phím tắt cho tất cả các tựa game chạy trên kiemtung.vn. Tựa game Rise of Kingdoms được ưu ái khi đã có sẵn những thiết lập này, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về công cụ này.

Đang xem: Cách chơi rise of kingdom trên pc

Thiết lập Game Controls cho Rise of Kingdoms

Trên giao diện chính của kiemtung.vn, nơi chúng ta có tất cả mọi thứ bạn cần, tại đây để kích hoạt Game Controls chúng ta lựa chọn biểu tượng ở góc phải như hình dưới đây. Một menu ẩn sẽ được kích hoạt ngay sau đó.

*

Kích hoạt menu ẩn góc phải kiemtung.vn

Một loạt các menu hiển thị lên, ở đây có một công cụ hình con mắt và dưới nó là hình bàn phím. Với công cụ con mắt lát nữa chúng ta sẽ sử dụng đến, còn công cụ hình bàn phím chính là Game Controls, thứ mà chúng ta đang cần thiết để sử dụng.

Hãy nhấn vào đó để tiến hành kích hoạt Game Controls hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + H.

*

Sử dụng phím tắt hoặc nhấn vào biểu tượng bàn phím

Tại đây giao diện của Game Controls trong tựa game Rise of Kingdoms sẽ hiện ra, bạn sẽ thấy các tính năng đã được thiết lập sẵn từ trước, chúng ta có thể tiến hành thay đổi thiết lập hay thêm các tính năng cần thiết vào tùy theo cách mà bạn muốn.

*

Giao diện Game Controls đã được thiết lập

Bảng công cụ Game Controls vẫn hiện ra, tại đây có đầy đủ chức năng bạn có thể sử dụng. Trước đó chúng ta cần phải biết công dụng của nó là gì.

Xem thêm: Hướng Dẫn Leblanc Làm Lại Bảng Ngọc, Cách Chơi Leblanc

– Tapspot: Tính năng cho phép nhấn vào một điểm bất kỳ trong game và tạo ra phím tắt từ đó.– Repeated tap: Sử dụng một lần nhấn duy nhất có thể kích hoạt cho nhiều lần nhấn thay thế.– D-pad: Công cụ cho phép tạo các phím di chuyển nhân vật cơ bản bao gồm W A S D.– Aim,pan and shoot: Tính năng này chủ yếu sử dụng cho một số tựa game bắn súng để chỉnh tâm bắn.– Zoom: Tính năng cho phép phóng to hay thu nhỏ lại địa hình tùy vào tựa game có hỗ trợ hay không.– MOBA Skill Pad: Tính năng chuyên sử dụng cho các tựa game MOBA được Game Controls thêm vào.– Swipe: Tính năng nay tác vụ vuốt một cách nhanh chóng.– Free Look: Tính năng này cho phép bạn xoay camera, tất nhiên phải là game 3D và game đó phải hỗ trợ.– Tilt: Tính năng cho phép làm thay tác vụ lắc máy.– Script: Tính năng này hỗ trợ người dùng tùy chỉnh thêm về script, giúp cường hóa sức mạnh của công cụ tùy vào hiểu biết người dùng.

*

Bảng menu chính của Game Controls

Bản thân các tính năng có thể thêm thắt hay thay đổi tùy vào mục đích, người dùng chỉ cần click chuột phải vào vị trí đó, tuy nhiên bạn phải có một chút kiến thức về code. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt của Game Controls khi người dùng biết về code sẽ biến họa được bộ công cụ này

Chơi Rise of Kingdoms trên kiemtung.vn

*

Tùy chỉnh chuyên sâu với script

Đừng lo lắng nếu như thiết lập của bạn không được như ý muốn, bởi Game Controls cung cấp cho người dùng rất nhiều các profile tùy chỉnh khác nhau. Lưu ý cho dù sử dụng profile nào đi chăng nữa, sau khi thiết lập xong bạn phải tiến hành lưu lại.

*

Thêm các profile khác nhau để tinh chỉnh

Và giờ là lúc mà chúng ta cần biết về công cụ con mắt, nếu như bạn đang băn khoăn không biết nó để làm gì thì đơn giản lắm. Công cụ này giúp chúng ta hiển thị các phím tắt vừa thiết lập trong trường hợp bạn không nhớ được.

*

Hiển thị các phím tắt

Mọi thiết lập về Game Controls trong Rise of Kingdoms đã hoàn tất, giờ là lúc bạn vận dụng nó vào chính tựa game của mình ngay thôi để xem nó có hiệu quả như mong muốn không. Nếu không hãy tiếp tục chỉnh sửa Game Controls.

*

Thiết lập đến khi bạn ưng ý thì thôi

Trên đây là hướng dẫn cách giúp bạn có thể tối ưu khi chơi Rise of Kingdoms thông qua công cụ Game Controls được tích hợp trong kiemtung.vn. Game Controls là công cụ cho phép bạn tùy chỉnh cơ bản đến nâng cao, thỏa thích sáng tạo theo ý muốn.

Xem thêm: Cách Chơi Đàn Tranh – Tìm Hiểu Về Lịch Sữ Và Việt Nam

Người dùng có thể là mới bắt đầu và làm quen cách thiết lập, sau khi nâng cao dần chúng ta có thể tiến hành sử dụng Script để nâng cao công cụ này lên, tự mình tạo các thiết lập hay thậm chí là các automation theo ý muốn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Bảng Ngọc Vayne Mùa 11 Và Cách Chơi Vayne Mùa 9 2019: Ad, Top