Hướng Dẫn Ae Chơi Richter Theo Phong Cách Chơi Richter Đệ Tứ

Richter vị tướng có bộ combo đa dang nhất trong Liên quân. Với thanh gươm của mình Richter có nhiều trạng thái và cách đánh khác nhau. 3 màu thanh gươm sẽ có những sát thương và combo riêng biệt. Có thể nói Richter là vị tướng đấu sĩ có combo vào dạng phong phú nhất trong game. Nào cùng với blogcahchoi.com tìm hiểu về phong cách lên đồ Richter mùa 13, cùng bảng ngọc, cách chơi Richter đấu sĩ siêu mạnh.

Đang xem: Cách chơi richter đệ tứ

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn:

Richter Top – Đường trên.

Richter Jungle – Đi rừng.

Richter solo lane – Đấu sĩ.

Hướng dẫn tướng Richter Liên Quân

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Richter cực mạnh với lối lên đồ mùa 13 này – Đệ Tứ

Áo choàng thần Ra > giày kiên cường > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Nanh Fenrir > Giáp thống khổ.

6. Cách lên đồ tướng Richter mùa 14

Chỉ còn một thời gian nữa là bắt đầu mùa 14. Và ngay sau khi ra mắt, blog sẽ cập nhật cách lên đồ Richter mùa 14 ngay tại bài viết này. Anh em nhớ đón xem.

7. Cách chơi Richter

Đầu Game:

– Đầu game Richter thường xuyên núp bụi ở các bụi cỏ kiểm tra có địch qua cướp rừng? Đồng thời Richter chuyển trạng thái kiếm sang màu xanh lá cây nhằm sử dụng skill Chặt và chém mục tiêu => Cấu máu trong giai đoạn này.

See also  Các Cách Chơi Sona Dao Chich, Tìm Hiểu Chi Tiết Bảng Ngọc Trong Lmht Tốc Chiến

– Richter ép đường mạnh với skill Chặt và chém. Chiêu thức này trạng thái tốt nhất khi ở thanh gươm màu xanh lá cây. Với 2 lần hất tung khiến đối thủ mất 50% máu là ít.

Xem thêm: Top 45 Game Pc Online Hay Và Đáng Chơi Nhất 2021, Trò Chơi Miễn Phí Hàng Đầu

Giữa và cuối game:

– Dọn hết lính và cấu máu đối phương để đối phương về nhà hồi máu và tranh thủ qua mid để hỗ trợ team. Nhớ đứng trong bụi cỏ để kiếm chuyển sang màu xanh.

– Công thủ toàn diện nên được sử dụng khi bị khống chế hoặc chặn dame đối phương khi máu còn thấp. Nếu bật nhanh Công thủ toàn diện trước util của Tulen đảm bảo bạn sẽ sống sót trở về.

– Nên nhớ mục tiêu của Richter là Pháp Sư hoặc Xạ Thủ, cố gắng cấu máu các mục tiêu trên lùi về trụ trong giao tranh càng tốt.

Combo của Richter nhiều người chơi sử dụng đó là Chặt và chém > Vùng đất diệt quỷ > Công thủ toàn diện. Dù combo đa dạng bởi có sự biến đổi thanh gươm vì vậy sử dụng trong tùy trường hợp cụ thể.

– Richter thích hợp solo và truy đuổi mục tiêu. Trong combat tổng nên chọn mục tiêu sau đó mới lao vào chứ không nên băng thẳng vào giữa đội hình sẽ bốc hơi cực nhanh đó.

– Vùng đất diệt quỷ nên bật khi đang ở sát mục tiêu, càng gần sát thương càng lớn vì vậy cố gắng áp sát mục tiêu rồi hãy thi triển.

See also  Tiết Lộ Cách Chơi Baccarat 188Bet Dễ Thắng Nhất, Hướng Dẫn Chơi Đánh Bài Baccarat Tỷ Lệ Thắng Cao

Xem thêm: Ninja Cứu Mẹ Chơi Game Natra Cứu Mẹ Online Free, Tải Game Ninja Cứu Mẹ

Richter solo số 1 hiện nay nhờ khả năng miễn nhiễm sát thương, khống chế, hồi phục ổn, tóm lại công thủ toàn diện trong giao tranh. Khả năng bắt lẻ rất tốt không thua kém các sát thủ.

kiemtung.vn vừa cung cấp một vài thông tin quan trọng về bảng ngọc, cách chơi Richter, cách lên đồ Richter mùa 13 giúp hắn trở thành đấu sĩ cực mạnh trong solo lane hoặc truy đuổi mục tiêu chủ lực của team bạn. Chúc anh em nhanh chóng thành thạo vị đấu sĩ mạnh này. Hãy like và share bài viết để Blog có động lực viết tiếp cách lên đồ Richter mùa 13 nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi