Cách Chơi Quillen Mùa 13 2020 MạNh NhấT Đi RừNg, Top, Những Đại Học Y Rẻ Nhất Nước Mỹ

Quillen vị tướng sát thủ từng là nỗi khiếp sợ của mọi đối thủ máu giấy như xạ thủ, pháp sư trong những mùa trước. Với khả năng di chuyển linh hoạt, tàng hình kết hợp với chí mạng từ sát lưng đối thủ khiến Quillen trở thành sát thủ cực kì mạnh. Mặc dù đã giảm đôi chút sức mạnh nhưng Quillen vẫn là sát thủ hàng đầu trong Liên Quân. Theo dõi cách lên đồ Quillen mùa 13: Bảng ngọc, phù hiệu, cách chơi Quillen sát thủ do kiemtung.vn hướng dẫn.

Đang xem: Cách chơi quillen mùa 13

Vị trí khuyến khích người chơi nên chọn: Quillen Top – đường trên Quillen Sát thủ – damage. Quillen Jungle – đi rừng.

Hướng dẫn tướng Quillen Liên Quân

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quillen Thống Soái Đế Chế cùng trang bị mùa 13 – FUNNY GAMING TV.

Kiếm truy hồn > Giày Hermes > Thánh Kiếm > Thương xuyên phá > Phức hợp kiếm > Giáp hộ mệnh.

7. Cách lên đồ cho Quillen mùa 14

…. Cho đến hiện tại thì vẫn còn trong mùa 13 nhé anh em. Tuy nhiên sau khi mùa 14 bắt đầu thì sẽ có cách lên đồ ngay, hãy chờ đón xem.

8. Cách chơi Quillen Liên Quân mùa 13

Thời gian đầu game:

– Lên món trang bị rừng đầu tiên. Hướng đến hoàn thành Kiếm Truy hồn. Nâng kĩ năng Chém đôi đầu tiên.

See also  Cách Tăng Fps Khi Chơi Game Win 7, Cách Tăng Fps Lol Windows 10,8, 7

– Ăn rừng ở bãi bùa đỏ đầu tiên, sau khi ăn hết rừng hãy vòng qua bùa xanh. Cẩn trọng các tình huống cướp rừng từ đối thủ.

– Dùng Chém đôi thật nhiều để dọn quái rừng nhanh. Nên nhớ tấn công đằng sau chắc chắn có chí mạng, hãy tận dụng nội tại của Quillen.

– Tập trung ăn con rồng đầu tiên quan trọng trong trận đấu này. Kêu gọi sự hỗ trợ từ người chơi khác.

Xem thêm: Sp Nào Khắc Chế Morgana Mùa 11 Sp Hay Nhất, Tướng Khắc Chế Morgana

Thời gian giữa và cuối game:

– Khi có Ẩn sát Quillen lúc này khá mạnh. Nếu trong giao tranh nên tận dụng khả năng tàng hình bất ngờ mà tấn công chủ lực đối phương. Chớ nên xông thẳng vào combat, Quillen chắc chắn sẽ bị bốc hơi nhanh chóng.

– Liên tục kiểm soát bùa nhà, khi có đủ 3 món trang bị Quillen cực mạnh trong các tình huống bắt lẻ mục tiêu yếu máu.

– Chú ý các mục tiêu chính đó là Rồng và Cesar. Tốc độ ăn quái lớn không hẳn là quá nhanh vì vậy cần kêu gọi sự hỗ trợ từ đồng đội.

– Với Ẩn sát Quillen dễ dàng áp sát và tấn công mọi mục tiêu, chú ý nếu dùng Ẩn sát mà kết thúc hoặc hạ mục tiêu chắc chắn các kĩ năng khác sẽ được hồi. Hãy đảm bảo rằng bạn có cơ hội kết thúc mục tiêu bạn sẽ có cơ may ăn được nhiều mạng cùng lúc.

See also  Bạn Đã Biết Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag Hay, Cách Chơi Pubg Mobile Trên Pc Không Lag

Combo Quillen: Ulti Ẩn Sát trạng thái tàng hình áp sát mục tiêu > Đoản Mệnh lướt đến khắc dấu ấn giúp tăng sát thương > Chém đôi tấn công từ phía sau để gây sát thương.

– Thời điểm cuối trận Quillen nên rình rập và tấn công mục tiêu chủ lực của đối thủ. Sát thương lúc này rất lớn. Tuy nhiên nên cẩn thẩn các hiệu ứng khống chế, nếu dính phải khả năng bốc hơi là rất cao.

– Một người chơi hay phải vờn đối thủ và biết cách di chuyển với Đoản mệnh + Ẩn sát chứ không phải hùng hổ xông vào combat.

Xem thêm: Cách Chơi Jax Rừng Mua 9 – Bảng Ngọc Jax Mùa 11 Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Quillen là vị tướng sát thủ, đi rừng cực kì ưa chuộng trong Liên Quân. Cơ động, sát thương chí mạng lớn thích hợp trong các tình huống truy sát chủ lực đối phương. Tuy nhiên đây cũng là vị tướng khó chơi, cần người chơi tập luyện nhiều. Vài thông tin về cách lên đồ Quillen mùa 13: Bảng ngọc, Phù hiệu, cách chơi Quillen sát thủ sẽ là nguồn tham khảo giúp bạn leo rank tốt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi