Hướng Dẫn 5 Cách Chơi Pubg Trên Pc Yếu, Cách Tải Pubg Mobile Chơi Trên Pc

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là phần mềm giả lập Android được thiết kế bởi Tencent dùng để chơi những game Android nhưng đa phần là PUBG Mobile trên PC. Ứng dụng giả lập này được phát triển dành cho những game thủ PC muốn thử chơi những game phổ biến trên điện thoại. Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng lag rất nhiều khi chơi trên Gameloop khiến cho họ cảm thấy cực kỳ khó chịu. Mình sẽ chỉ cho các bạn 5 cách chơi PUBG Mobile trên PC không lag cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Đang xem: Cách chơi pubg trên pc yếu

Đáp ứng được cấu hình yêu cầu và kết nối mạng để chơi được PUBG MobileThiết lập cài đặt trong giả lập GameloopThiết lập cài đặt trong game PUBG Mobile

Đáp ứng được cấu hình yêu cầu và kết nối mạng để chơi được PUBG Mobile

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Resource packs: Không tải xuống bởi vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy của bạn và trải nghiệm của PUBG Mobile trừ khi bạn sử dụng điện thoại chơi game. Cài đặt này sẽ làm tăng dung lượng game và khiến cho game trở nên lag hơn bằng những hiệu ứng, đồ họa được thêm vào. Để có thể chơi game PUBG Mobile trên PC mượt hơn thì hãy tắt tính năng Resource packs.

See also  Cách Chơi Game Cung Đấu Mobile, Bạn Đã Biết Những Gì Về Game Cung Đấu Mobile Chưa

Xem thêm: Cách Lên Đồ Quinn Mùa 7, Quinn Mùa 11, Hướng Dẫn Cách Chơi Quinn Ad Mùa 7, Quinn Mùa 11

Maps: Chỉ tải những bản đồ mà bạn chơi, với nhiều bản đồ được thêm vào PUBG Mobile sẽ làm cho trình giả lập phải sử dụng nhiều dung lượng hơn. Để chơi game mượt nhất thì bạn hãy hạn chế tải những map mà mình không chơi.

Xem thêm: Bảng Ngọc Cho Zuka Mùa 9 – Cách Lên Đồ Và Tăng X2 Sức Mạnh Ăn Ngay Quadrak

Và đó là 5 cách để giúp bạn giảm lag khi chơi PUBG trên máy tính PC cấu hình yếu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc, hay câu hỏi nào cần giải đáp, vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi trong phần bình luận ở bên dưới bài viết nhé. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng kiemtung.vn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi