Cách Chơi Pubg Trên Pc Miễn Phí, Pubg Mobile

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) PC là cái tên không còn quá xa lạ với các tín đồ của dòng game Battle Royale. Trong game người chơi sẽ được thả xuống hòn đảo hoang cùng 99 người chơi khác. Nhiệm vụ của họ là thu thập vũ khí, trang bị và chiến đấu để trở thành người chơi sống sót cuối cùng. Để trải nghiệm chơi PUBG trên các thiết bị màn hình lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt game trên máy tính. Bài viết dưới đây kiemtung.vn Computer sẽ hướng dẫn bạn một số cách tải PUBG PC và cài đặt trên thiết bị.

Đang xem: Cách chơi pubg trên pc miễn phí

*

TÓM TẮT NỘI DUNG

Các cách tải PUBG PC

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Để tải PUBG PC, yêu cầu thiết bị của bạn:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.Bộ nhớ: RAM 8 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R7 370 2GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet băng thông rộng.Dung lượng trống ổ cứng: ổ cứng tối đa 30 GB dung lượng trống.

Lưu ý quan trọng, yêu cầu hệ thống tối thiểu tải PUBG PC và cài đặt trên thiết bị không mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game mượt nhất.

Yêu cầu cấu hình khuyến nghị

Để có được trải nghiệm chơi PUBG PC trên máy tính mượt nhất, hạn chế xảy ra tình trạng giật, lag khi chơi game, dưới đây là cấu hình máy khuyến nghị mà kiemtung.vn Computer khuyến cáo bạn nên trang bị:

See also  Có Bạn Nào Biết Cách Vừa Nghe Nhạc Vừa Chơi Game Liên Quân, Cách Vừa Nghe Nhạc Trên Youtube Vừa Chơi Game Vừa

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.CPU: Intel i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600.Bộ nhớ: RAM 16 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet băng thông rộng.Dung lượng trống ổ cứng: Tối thiểu 30 GB.

Các cách tải PUBG PC

Cách 1: Tải PUBG PC trên Steam

PUBG PC hiện có sẵn trên Steam. Tuy nhiên để bắt đầu bạn sẽ phải cài đặt Steam, cửa hàng game PC, trên máy tính của mình và thực hiện tiếp theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập tại đây để tải Steam cho Windows về máy và cài đặt.

download

Bước 2: Tiếp theo tiến hành mở phần mềm Steam mà bạn vừa cài đặt trên máy tính của mình và đăng nhập tài khoản. Trong trường hợp nếu chưa có tài khoản Steam bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản Steam, cuộn xuống góc dưới cùng cửa sổ, tìm và click chọn Add a Game (thêm game) => Browse the Steam Store for Games (duyệt qua cửa hàng Steam) => nhập PUBG vào khung search.

Bước 4: Trên danh sách kết quả hiển thị trên màn hình, click chọn PUBG và chọn Add a cart (thêm vào giỏ hàng), chọn phương thức thanh toán để hoàn tất quá trình.

Xem thêm: Thông Tin Mới Về Game Mobile Nước Ngoài Siêu Hot Năm 2020 Có Ngôn Ngữ Tiếng Việt

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải PUBG PC và đã có thể chơi game ngay trên thiết bị của mình.

See also  Bật Mí Cách Chơi Cá Độ Bóng Đá Fun88, Hướng Dẫn Đặt Kèo Cá Cược Bóng Đá Fun88

Cách 2: Tải PUBG PC miễn phí

Một cách khác để tải PUBG PC trên các máy tính cấu hình “tầm trung” và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống là tải về phiên bản PUBG Lite, phiên bản miễn phí và thu gọn của PUBG PC.

Để làm được điều này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang PUBG Lite để tải game về máy và cài đặt. Hoặc cách khác là bạn có thể truy cập tại đây.

download

Bước 2: Sau khi tải xuống và cài đặt xong PUBG Lite, tiến hành mở game và đăng nhập tài khoản của bạn. Ngoài ra nếu chưa có tài khoản PUBG, bạn có thể tạo tài khoản mới.

Bước 3: Tiếp theo click chọn nút Install (cài đặt). Thao tác này để tải PUBG PC và cài đặt trên bộ nhớ máy tính.

Bây giờ bạn đã có thể chơi PUBG PC trên máy tính của mình mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Irelia Mùa 8 Mid Top Mùa 9, T1 Faker Vác Irelia Pk Cực Gắt

Trên đây kiemtung.vn Computer vừa hướng dẫn bạn 2 cách tải PUBG PC thông qua Steam và tải phiên bản PUBG Lite. Tải ngay PUBG PC về máy và trải nghiệm những phút giây hồi hộp và không kém phần kịch tính.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi