Cách Chơi Pubg Pc Free

Sự khiếu nại trải nghiệm PUBG PC Free đang ra mắt. Những ai tất cả mê man ao ước chơi demo tựa game sinh tồn lừng danh thì nkhô hanh tay lên nào!


Sau Lúc Epic Games khiến cho người ái mộ không thể tinh được Lúc thứu tự chỉ dẫn những trò chơi miễn mức giá, mang lại lượt Steam cũng vậy. Mới đây, PUBG Corporation đã ra mắt cuối tuần miễn giá thành PUBG PC, người chơi hoàn toàn có thể chơi game miễn tổn phí vào bốn ngày. Trò nghịch đang miễn giá thành từ ngày 4 mon 6 mang lại ngày 8 mon 6.

Bạn đang xem: Cách chơi pubg pc free


Tải PUBG PC Free trên Steam

Bước 1: Đăng ký tài khoản Steam

*

Màn hình đăng ký tài khoản

Bước đầu tiên nhằm thiết lập xuống trò nghịch trường đoản cú cửa hàng là sinh sản tài khoản Steam. quý khách rất có thể đăng ký miễn phí trên phía trên.

Điền đọc tin chi tiết theo trải nghiệm cùng bảo đảm ghi lại vào ô “Tôi đang hiểu với chấp nhận cùng với Điều khoản với dịch vụ” ở footer.

Bước 2: Tải trình khởi chạy Steam

*

Bnóng nút ít blue color lá trên tay cần screen để cài đặt Steam

PUBG PC sẽ có được sẵn trên Steam Store. Để thiết lập xuống trò đùa, bạn sẽ đề nghị cài đặt xuống Steam launcher với đăng nhập vào đó. Quý khách hàng có thể cài launcher tại phía trên.

Trong khi, chúng ta cũng có thể nhấp vào biểu tượng ‘Cài đặt Steam‘ nhỏ dại ở góc bên trên mặt đề xuất screen bên trên trang chủ website bằng lòng.

Cách 3. Tìm PUBG trên Steam Store

*
T

Ctương đối game tại trên đây.

Khi các bạn đã đăng nhtràn vào trình khởi chạy Steam, hãy mang đến phần Thương hiệu mở ra ở góc cạnh phía trái của screen trình khởi chạy.

Sau kia, kiếm tìm tìm ‘PUBG‘ trong thanh khô tìm kiếm tìm với nhấp vào nút ít Play Game để ban đầu quy trình thiết lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Karaoke Now, Giới Thiệu Karaoke Now Là Gì

Quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát quy trình sở hữu xuống cùng setup bằng phương pháp nhấp vào tùy chọn ‘Download‘ nằm tại vị trí cuối màn hình.

Bây giờ bạn sẽ chuẩn bị đùa PUBG battle royale và săn uống mang lại ban đêm gà đầu tiên của khách hàng. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, hãy bảo đảm khối hệ thống của công ty đáp ứng nhu cầu các từng trải buổi tối thiểu để chạy trò đùa.

PUBG PC: Yêu cầu khối hệ thống tối thiểu

*

Các tùy chọn trải nghiệm

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7, Windows 8.1, Windows 10Bộ xử lý: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i5-4430 / AMD FX-6300Bộ nhớ: 8GB RAMĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB / AMD Radeon R7 370 2GBDirectX: Version 11Network: Kết nối Internet băng thông rộngDung lượng: 30GB dung lượng trống

Chi tiết chương trình kinh nghiệm PUBG PC FREE

*

Sự kiện có một không hai của PUBG. Tnhãi con thủ đề xuất nhé!

Thời gian diễn ra: Từ 0 tiếng 05/06 cho 0 giờ 09/06

Trải nghiệm miễn giá thành cảm hứng sinh tồn rất đỉnh cùng với tựa game Battle Royale hàng đầu trong 4 ngày vào buổi tối cuối tuần.

Nếu bạn muốn liên tục hành trình dài trên mặt trận với hướng tới chính sách xếp thứ hạng new thì các chúng ta cũng có thể cài game PUBG với ưu tiên ưu đãi giảm giá 50% trên Steam hoặc GCP.

Sự kiện này cũng là một phần của chiến dịch #PlayApartTogether của WHO. Khuyến khích đều bạn dân trên toàn thế giới tích cực tuân thủ theo đúng các khuyến cáo về dọn dẹp vệ sinh với phương pháp ly thôn hội, tránh lây lan virus Coromãng cầu.

Trong thời gian thử dùng, bạn sẽ tất yêu mua những trang bị phẩm trong game nếu như không thiết lập game PUBG.Hết thời gian yên cầu, các bạn sẽ quan yếu truy vấn nếu như không tải game PUBG

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết giỏi và hữu ích, đừng quên share nó với đa số người. Hoặc giả dụ bạn muốn nhiều hơn thế nữa những tin tức về phần lớn tựa game FPS, chớ rụt rè cơ mà bình chọn list chúng trên đây.