Hướng Dẫn 5 Cách Chơi Pubg Mượt Trên Laptop, Tối Ưu Pubg Mobile Trên Pc

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

GameLoop trước đây có tên gọi là Tencent Gaming Budd và là nhà phát hành game Pub Mobile. Nó cũng không khác nhiều những ứng dụng giả lập hệ điều hành Android khác như BlueStacks, Nox App Player… Mặc dù vậy GameLoop hiện nay lại được biết tới nhiều hơn và có nhiều ưu điểm hơn khi bạn chơi pubg mobile trên PC.

Đang xem: Cách chơi pubg mượt trên laptop

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt PUBG Mobile trên nền giả lập GameLoop, bên cạnh đó là cách đăng nhập và cài đặt cơ bản để chơi pubg mobile mượt mà hơn, hạn chế giật lag nhất.

Cấu hình máy chơi PUBG Mobile trên PC

Để có trải nghiệm chơi game PUBG Mobile trên máy tính ổn định và ít giật nhất thì bạn hãy tham khảo cấu hình máy tính khuyến nghị như sau:

Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit.Chip xử lý – CPU: Intel Core i3 hoặc hơn.Bộ nhớ RAM: 4 GB – 6 GB.Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.DirectX: Phiên bản 11.Bộ nhớ trống: 2 GB.

See also  Cách Chơi Chen Dota 4 - Hướng Dẫn Chơi Chen (By Sieunhan

Cài đặt và đăng nhập PUBG Mobile trên PC

Bước 1.

Xem thêm: 1201+ Tên Nhân Vật Game Bựa Nhất, Cách Đặt Tên Nhân Vật Trong Game Đẹp

Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của phần mềm giả lập GameLoop trên máy tính của mình tại địa chỉ http://syzs.qq.com/en/. Trên giao diện chính của nhà cung cấp dịch vụ, bạn nhấn vào Download để tải phần mềm xuống. Phần mềm này tương đối nhẹ, chỉ khoảng 9MB.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

GameLoop là trình giả lập được tối ưu và phù hợp cho những tựa game như PUBG Mobile trên máy tính. Hơn nữa dung lượng của phần mềm cũng tương đối nhẹ, không yêu cầu cao về cấu hình máy. Giờ đây người dùng có thể yên tâm trải nghiệm tựa game mobile yêu thích trên máy tính của mình. Bên cạnh Pubmobile, chúng ta cũng có thể cài đặt được nhiều ứng dụng android khác với trình giả lập GameLoop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đá Cầu Nghệ Thuật Cho Người Mới Bắt Đầu, Cách Đá Cầu Giỏi Chỉ Trong 1 Ngày

Ngoài ra, nếu như bạn có góp ý hoặc thắc mắc nào đó liên quan đến bài viết thì có thể để lại lời bình ngay trong phần bình luận dưới đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi