Cách Chơi Pubg Mobile Cho Máy Không Hỗ Trợ ” Khi Chơi Pubg Mobile

1. Hướng dẫn cài PUBG Mobile VNG trên GameLoop

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy cài đặt Game Loop trên máy tính của mình. Sau đó vào phần Trung Tâm Trò Chơi và chọn PUBG Mobile.

Bạn đang xem: Cách chơi pubg mobile cho máy không hỗ trợ

Bước 2: Tiếp theo hãy chọn máy chủ trong phần Change Server, International là Quốc Tế, chọn xong bấm Install.Đợi một chút để PUBG Mobile tải về, khi hoàn thành tải về, cửa sổ PUBG Mobile sẽ hiện ra. Bạn có thể chọn đăng nhập bằng Twitter hoặc Facebook, hoặc bấm More để đăng nhập chế độ khách. Đây là giao diện đăng nhập của PUBG Mobile Quốc Tế.Bấm Guest để vào chế độ Khách.Còn đây là giao diện PUBG Mobile VNG, lưu ý là nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook vào PUBG Mobile VNG rồi thì sẽ không thể đăng nhập được vào PUBG Mobile Quốc Tế nữa.Giờ mỗi lần chơi bạn hãy vào phần Trò chơi của tôi và bấm Play để chơiMới tải game nên bạn sẽ phải tải các bản đồ trong game, bao gồm Miramar, Sanhok và Vikendi.

2. Cách chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính bằng giả lập Android

Giống như những trò chơi Android khác, bạn có thể cài và chơi PUBG Mobile bằng giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer hoặc MEmu… Chỉ cần giả lập Android của bạn hỗ trợ phiên bản Android 5.1.1 trở lên là có thể chơi được PUBG Mobile VNG rồi.Để chọn ra những giả lập tốt nhất để chơi PUBG Mobile VNG thì bạn có thể tham khảo danh sách ở bài viết Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất.Để thử nghiệm thì kiemtung.vn đã cài đặt và chơi PUBG Mobile VNG trên trình giả lập Android NoxPlayer, bạn có thể chọn được giao diện tiếng Việt của PUBG Mobile như ở dưới hình bằng cách vào Cài Đặt, chọn Language > Tiếng Việt.

See also  Cách Chơi Volkath Mùa 14 - Cách Chơi Volkath Liên Quân Mùa 19

Video hướng dẫn tải và cài đặt PUBG Mobile VNG trên giả lập NoxPlayer

Cách mở nhiều giả lập NoxPlayer cùng lúc Cách cài đặt Free Fire trên máy tính Cách đăng ký tải PUBG New State, đăng ký trước PUBG New State Top những giả lập chơi PUBG Mobile tốt nhất và link download Hướng dẫn thiết lập bàn phím ảo để chơi mọi loại game trên NoxPlayer Cách xem tab nào trên Chrome đang chiếm nhiều RAM và CPU nhất Cách tắt/bật tính năng tìm kiếm tab trong Chrome Làm sao để cắt ảnh trong ứng dụng OneNote? Thư mục Music trên máy Mac nằm ở đâu? Microsoft trình làng Visual Studio 2022: Có gì mới? Apple trình làng thế hệ iMac mới chạy chip M1 cùng nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt Ứng dụng React Native Gallery hiện đã có mặt trên Microsoft Store Giftcode Genshin Impact và cách nhập code Genshin Impact Phần thưởng Thần Tài DTCL mùa 4 Cách chơi Among Us Online, tải Among Us Online Cách chơi Flappy Royale – Flappy Bird phong cách Battle Royale Cách đổi màu tâm ngắm trong PUBG Mobile Top 5 đội hình Pháp Sư và Sát Thủ hiệu quả nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 1 Cách cài Zing Speed Mobile trên PC với Tencent Gaming Buddy – Game Loop Bây giờ bạn có thể chơi Minecraft miễn phí trong trình duyệt Game – Trò chơi

Đang xem: Cách chơi pubg mobile cho máy không hỗ trợ

*

Pokemon GO

See also  Code Game Idle Heroes Cách Chơi Idle Heroes Cho Người Mới Bắt Đầu
*

Game PC

Xem thêm: Top 8 Ứng Dụng Mod Game Online, 10 App Hack Game Android Nổi Bật Nhất Hiện Nay

*

Game Mobile Cấu hình máy tính, điện thoại chơi game

*

Xem thêm: Cách Chơi Pokemon Go Không Cần Di Chuyển, Cách Bắt Pokemon Không Cần Di Chuyển

Game Online Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi