CÁCH CHƠI PUBG CHO MÁY KHÔNG HỖ TRỢ

PUBG Mobile là một Một trong những game tồn tại giỏi nhất hiện giờ. Tuy nhiên, cũng có tương đối nhiều bạn nghịch PUBG di động phàn nàn rằng chúng ta gặp mặt một số lỗi, vấn đề lúc thi đấu game bắn nhau tồn tại này.PUBG MobilePUBG mobile mang lại Android PUBG mobile cho iOSBài viết sau vẫn tổng thích hợp một vài lỗi PUBG thiết bị di động phổ biến và cách khắc phục và hạn chế nhằm các bạn tham khảo trường hợp không may cũng rơi vào cảnh ngôi trường thích hợp này.

Bạn đang xem: Cách chơi pubg cho máy không hỗ trợ


Cách sửa lỗi PUBG Mobile thường xuyên gặp

1. Sửa lỗi khác Version PUBG Mobile2. Sửa lỗi chơi PUBG Mobile bị xám màn hình3. Sửa lỗi treo màn hình lúc thi đấu bên trên ứng dụng trả lập4. Màn hình game bị treo sau khoản thời gian hình tượng PUBG xuất hiện5. Không mở được game PUBG Mobile6. Bị khóa niông chồng cùng thông tin gian lận khi chơi PUBG7. Các lỗi "Incomplete Installation (mã lỗi)" trên Steam8. Steam đang hoạt động - Steam is already running9. Steam was unable to lớn record audio for this broadcast10. Sửa lỗi ko chuyển phiên được loài chuột lúc tập luyện PUBG di động VNG11. Sửa lỗi Internet khi chơi PUBG MobileCách hạn chế và khắc phục lỗi Internet trên PUBG Mobile

1. Sửa lỗi không giống Version PUBG Mobile

Thông báo lỗi không giống version trên PUBG MobileCách 1: Truy nhtràn vào bộ lưu trữ máy, rồi xóa thư mục Tencent (nếu có). Sau kia vào Cài đặt, chọn Ứng dụng, tìm tới game PUBG Mobile. Chọn mục Dữ Liệu > Xóa tất cả dữ liệu > Xóa bộ nhớ đệm.Bước 2: Cuối thuộc, msống lại PUBG mobile với đăng nhập lại thông tin tài khoản đã thấy biểu tượng đã cài đặt phiên bản update. Sau lúc update chấm dứt lỗi không giống version bên trên PUBG mobile sẽ tiến hành khắc chế.

2. Sửa lỗi đùa PUBG Mobile bị xám màn hình

Cách 1: Mlàm việc game PUBG Smartphone lên, bấm vào Repair.Cách 2: Sau lúc hiện tại bảng “Client repaired. Please restart the game", dấn OK nhằm khởi hễ lại game triển khai quá trình sửa PUBG Mobile.
Bước 3: Ngay sau đó hệ thống đang xóa một vài thành phần bao gồm vào PUBG sản phẩm điện thoại, rồi triển khai cài đặt lại ngay lập tức, Việc cài đặt lại PUBG Smartphone này chỉ nên bạn dạng patch thôi không phải toàn thể yêu cầu các bạn ko nên lo lắng.Cách 4: khi gồm thông báo update hoàn chỉnh, thừa nhận OK để triển khai khởi cồn lại PUBG điện thoại một lần tiếp nữa.Cách 5: Vào lại game thông thường là xong.

3. Sửa lỗi treo màn hình lúc thi đấu trên phần mềm trả lập

Bước 1: Xóa, rồi thực hiện setup lại PUBG Smartphone.Cách 2: Tắt hết những lịch trình đang hoạt động nếu không áp dụng.Cách 3: Chạy quyền Admin mang đến áp dụng mang lập nhằm nghịch PUBG di động.Cách 4: Vào mục Library > PUBG mobile > Chuột yêu cầu lựa chọn Properties > Local Files để kiểm tra lại tệp tin PUBG Mobile.

4. Màn hình game bị treo sau khi hình tượng PUBG xuất hiện

Triệu chứng:Người nghịch thiết lập với setup game nlỗi bình thường, tuy vậy Lúc msống game lên nghịch thì chỉ chạy được đoạn ra mắt ngắn, sau thời điểm hình tượng của game mở ra thì cần yếu load tiếp và giới hạn hoàn toàn.
Nguyên nhân lỗi:Được đến là vì thiếu hụt bộ lưu trữ với hay xảy ra cùng với những người dân nghịch PUBG sản phẩm điện thoại bởi máy vi tính.Để xử lý lỗi này, chúng ta làm cho như sau:Xóa bạn dạng setup game sẽ sử dụng, tiếp đến cài đặt với cài đặt PUBG bắt đầu nhấtNếu ko quan trọng, hãy tắt cục bộ các lịch trình laptop ko quan trọng và chỉ vướng lại game PUBGNếu bạn đang nghịch PUBG di động bằng mang lập Tencent Gaming Buddy, hãy chạy nó bởi quyền adminNếu chúng ta mua game PUBG điện thoại trường đoản cú Steam, có thể bình chọn lại coi file kia tất cả ngulặng vẹn giỏi có lỗi gì hay không, bằng cách:Đăng nhập vào tài khoản Steam, lựa chọn LibraryTìm game vẫn đùa, con chuột buộc phải vào đó với lựa chọn PropertiesChọn tiếp Local Files và bình chọn tính trọn vẹn của file

5. Không msống được game PUBG Mobile

Triệu chứng:Cài đặt xong, trên màn hình hiển thị sẽ xuất hiện biểu tượng game, tuy nhiên lúc clichồng vào để chạy thì áp dụng ko chạy.Nguim nhân:Có thể là do người dùng dường như không cài đặt game nghỉ ngơi đúng vị trí hoặc có lỗi xẩy ra trong quy trình setup.Cách tương khắc phục:Chạy game bởi file *.exe trong máy tính xách tay cùng với quyền admin.Cụ thể:Các chúng ta tra cứu theo đường dẫn sau đây: C: Program Files (x86) Steam steamapps comtháng PUBG Tsltrò chơi Binaries Win64 của TsLGame.exe rồi chạy nó bằng quyền cai quản trị.Nếu sẽ sử dụng giải pháp này nhưng mà lúc game chạy vẫn đang còn lỗi, hãy soát sổ lại thương hiệu thỏng mục nhưng mà bạn đang lưu tệp tin (hãy chắc hẳn rằng nó không tồn tại ký kết tự lạ giỏi tiếng Việt).Kiểm tra với update những trình điều khiển (driver) có liên quanCài đặt hoặc cài đặt lại Visual C ++

6. Bị khóa nichồng với thông tin ăn gian khi thi đấu PUBG

Triệu chứng: Quý khách hàng chưa khi nào cheat hay sử dụng bất kỳ cách ăn lận trong khi chơi PUBG nhưng lại cảm nhận thông tin như thế với thông tin tài khoản game bị khóa "tức tưởi".

Xem thêm: Cách Chơi Chém Hoa Quả Trên Tivi, 'Chém Hoa Quả' Có 1

Nguyên nhân: Tài khoản bị nghi thực hiện tools các ứng dụng ăn gian khácCách khắc phục:Liên hệ cùng với hãng sản xuất trải qua các dịch vụ hỗ trợ game PUBGKiểm tra lại những phần mềm sẽ thực hiện, chạy cùng trong lúc thi đấu game (các chương trình có thể, có khả năng thay đổi game; những công tác thống kê giám sát, rước ban bố trường đoản cú trò chơi...)

7. Các lỗi "Incomplete Installation (mã lỗi)" bên trên Steam

Steam cho MacSteam mang đến Linuxcũng có thể nói đó là một trong số những lỗi thịnh hành và những tốt nhất. Với triệu hội chứng là thông báo lỗi "Incomplete Installation (mã lỗi)". Tuy nhiên lỗi này cũng chỉ xảy ra khi người dùng chơi game PUBG bên trên Steam.Ngulặng nhân:Đa số là do mặt đường truyền mạng Internet hoặc một số trong những vụ việc khác khiến cho sự việc setup gặp gỡ lỗi hoặc mặc dù có hiển thị hình tượng game, cơ mà thực ra quy trình cài đặt vẫn không hoàn toàn. Một số mã lỗi thông dụng của ngôi trường vừa lòng này là "mã #3, #6, #đôi mươi cùng #35.Cách giải quyết:Incomplete Installation (2): Giữ ngulặng địa chỉ thiết đặt game theo mặc định đã giải quyết vụ việc nàyIncomplete Installation (3): Mất kết nối cùng với Internet, đánh giá lại biểu hiện, mặt đường truyền và bộ thu phátIncomplete Installation (10): Tất cả các sever số đông đang bận, demo lại sauIncomplete Installation (16): Thời gian ngóng kết nối quá lâu và tất cả lỗi phát sinhIncomplete Installation (20): Kiểm tra lại thông số kỹ thuật máy tính setup gameIncomplete Installation (53): Tắt các phần mềm diệt virus, tường lửa, VPN... những phần mềm rất có thể làm tác động hoặc coi game là virusIncomplete Installation (55): Thường xẩy ra cùng với các máy tính cài đặt với áp dụng Avast, phần mềm này tự động nhấn diện cùng coi những tệp tin của Steam là virus. Cách nhất là các bạn buộc phải gỡ Avast hoặc vô hiệu hóa hóa lịch trình này khi thi đấu game.Hoặc tra cứu theo đường truyền "C:Program Files (x86)SteaminSteamservice.exe pháo /Install" và chạy game với quyền admin (nếu bạn cài đặt game ở phần khác thì có thể tìm đến vị trí đúng đắn nhằm khởi chạy tệp tin thiết lập này).

8. Steam đang hoạt động - Steam is already running

Triệu chứng:lúc chúng ta cố gắng khởi chạy áp dụng này trên máy vi tính, vẫn nhận ra thông báo "Steam is already running". Đây cũng là lỗi xẩy ra với những người dùng chơi game bên trên Steam.Nguyên ổn nhân:Người sử dụng thiết lập Steam ko đúng chuẩn, quá trình thiết đặt chỉ chạy sinh sống chế độ nền.Cách giải quyết:Tìm tới địa điểm thiết lập Steam bên trên máy tính (thông thường là C: Program Files Steam)Nhấn loài chuột yêu cầu vào Steam.exe, lựa chọn PropertiesChọn Compatibility, quăng quật tổng thể lốt tichồng trong số ấy rồi ApplyChọn tiếp Show settings for all users / OK

9. Steam was unable to record audio for this broadcast

Triệu chứng:Đây là lỗi ko ghi được âm tkhô giòn Lúc quay screen chơi trò chơi.Nguim nhân:Có thể do khi chúng ta nỗ lực kích hoạt một thẻ âm tkhô nóng như thế nào đóCách giải quyết:Vào biểu tượng Windows / Control PanelChọn Change sound thẻ settingsTại thẻ Playback, tra cứu thiết bị cổng output mặc định của doanh nghiệp (hình loa hoặc tai nghe) có vết kiểm blue color, chuột nên vào kia và lựa chọn PropertiesClichồng vào Enhancements, bỏ chọn toàn bộ hiệu ứng âm tkhô nóng trong này rồi OKKhởi rượu cồn lại Steam cùng xem kết quảNgoài đều lỗi được chỉ chính danh mã và thương hiệu nhỏng trên, còn có một số phương pháp có tác dụng bình thường nhằm bạn có thể hạn chế và khắc phục phần đông lỗi nhỏ dại khác khi tập luyện trên máy tính cũng như các thứ di động cầm tay, như:Khởi đụng lại lắp thêm, thiết lập lại SteamCập nhật driverVô hiệu hóa hoặc gỡ quăng quật các ứng dụng rất có thể bị chuẩn y vào list phần mềm gian lận (VPN, IP., khử vi khuẩn, tường lửa...)Tăng bộ nhớ lưu trữ RAM, đánh giá ổ cứng và dung lượng trống...

10. Sửa lỗi không chuyển phiên được chuột lúc chơi PUBG sản phẩm điện thoại VNG

Không chuyển phiên được con chuột là một trong những lỗi đang khiến người đùa PUBG điện thoại VNG gần đây hơi tức giận.Triệu chứng: Người nghịch có thể di loài chuột với biến hóa mắt nhìn trong một phạm vi nhất mực, dẫu vậy lúc luân chuyển chuột nkhô giòn hơn, hoặc chuyển phiên 360 độ thì bắt buộc tiến hành được.Lỗi chỉ mở ra nghỉ ngơi phiên bạn dạng PUBG điện thoại toàn quốc của VNG.Lỗi xuất hiện lúc thi đấu PUBG Mobile VNG bên trên mang lập Tencent.Nguim nhân: Chưa tất cả nguyên nhân rõ ràng được chỉ dẫn.Cách giải quyết:Gỡ PUBG sản phẩm điện thoại VNG ngoài đưa lập Tencent với cài đặt lại.

11. Sửa lỗi Internet khi tập luyện PUBG Mobile

Chuẩn bị:Kết nối Internet định hình.Tốc độ cùng ping mạng tốt nhằm chơi game online Multiplayer.Không cần sử dụng mạng cầm tay nhằm chơi trò chơi bởi nó thường là nguyên nhân gây ra vấn đề trên Android & iOS.

Cách khắc phục lỗi Internet trên PUBG Mobile

PUBG điện thoại mang đến iOS1. Tới Settings > va Wi-Fi (đang nghỉ ngơi trong Airplane Mode).2. Sau khi kết nối Wi-Fi, va vào icon.3.Tiếp theo, cuộn xuống dưới, cliông xã DNS > chạm Configure DNS.

5. Tiếp theo, cuộn xuống bên dưới cho đến khi tìm thấy IP Settings. Chạm vào nó, rồi thay thế sửa chữa DHCP bởi Static.


6. Cuộn xuống dưới một ít, tiếng bạn sẽ thấy DNS 1 cùng DNS 2. Nhập Google DNS hoặc mở cửa DNS sống bên trên vào phần thiết đặt này.5. Nhấn Save.Giờ lỗi Internet lúc chơi PUBG sản phẩm điện thoại đã làm được khắc chế. Nếu chưa thấy thay đổi gì, hãy khởi rượu cồn lại máy cùng thử vào game đợt nữa.Bài viết chưa thể nêu hết những lỗi cơ mà bạn đùa vẫn chạm chán nên, cơ mà đó là gần như lỗi thiết yếu, thường xuyên thấy độc nhất vô nhị khi thi đấu game tồn tại PUBG sản phẩm điện thoại cũng như những game khác lúc thi đấu trực tiếp bên trên Steam.