Cách Chơi Poker Zing Play – Mậu Binh Online : Game Poker Việt Nam

Zingplay poker không đơn giản chỉ là một trò chơi. Đây còn là một phần mềm, tập hợp nhiều trò chơi liên quan đến poker. Để chơi Zingplay poker, bạn cần phải tải phần mềm này về và cài đặt. Zingplay poker được đánh giá là phần mềm chơi poker cực hay và thú vị, thích hợp dành cho nhiều người giải trí. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem các bước tải, cài đặt và chơi zingplay poker như thế nào nhé. 

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi xì tố zingplay

Zingplay poker là gì?

Zingplay poker là phần mềm chơi game nổi tiếng ở Việt Nam. Trong phần mềm này bao gồm nhiều mini game hấp dẫn như: Tiến lên miền Nam, Tá lả (phỏm), Binh Xập Xám (Mậu Binh – Binh), Poker Texas (Poker Hold’em- Poker US – Poker Mỹ), Poker HongKong (Xì Tố), ….

Đang xem: Cách chơi poker zing

*

*

zingplay poker có nhiều mini game

Tại sao nên lựa chọn Zingplay poker để chơi?

Các game poker trong phần mềm này được đánh giá là đáng chơi vì: 

Là cổng game mini uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Có số lượng game khổng lồ, thích hợp cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Đã có hàng triệu lượt tải về để chơi. Các game trong phần mềm có giao diện đồ họa đẹp mắt. 

See also  Cách Chơi Âm Dương Sư Moba, Hướng Dẫn Chi Tiết Trên Pc Và Mac (Giả Lập)

Hướng dẫn chơi game poker trên zingplay không cần tải về 

Trên thực tế có không ít người không muốn tải ZingPlay poker về, nhưng lại muốn chơi. Vậy thì bạn có thể chơi game trên website, trong đó có các game như Mậu binh, tá lả, tiến lên, poker texas, xì tố, game 3 cây, xì dách, thời loạn, … 

*

Xem thêm: How To Download Flash Games: The Easy Way, Search Free

Bạn truy cập vào website chính thức của ZingPlay, sau đó click vào menu ở bên phải để chọn game chơi. Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản của ZingPlay để tham gia chơi. Hãy đăng ký rồi chơi game nhé. 

Để đăng ký, bạn nên sử dụng số điện thoại để đảm bảo luôn được những thông tin mà mình muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên điền thông tin về email về để nhận được các tin báo và lưu trữ thư từ zingplay để đọc lại khi cần thiết.

*

Một lưu ý khác, bạn cần điền đúng thông tin cá nhân. Zing sẽ không yêu cầu những thông tin riêng tư nên bạn không cần lo lắng. 

Hướng dẫn tải và cài đặt zingplay poker về để chơi 

Để tải phần mềm về máy, bạn cũng truy cập tại website của zing play và click vào link download tại website. 

*

Xem thêm: Crossfire: Legends Game – Download Crossfire Mobile (Offline)

Tải zingplay poker

Để cài đặt phần mềm Zing play, bạn tiến hành theo những bước như sau: 

See also  Cách Chơi Tam Giới Anh Hùng Trên Pc, Tam Giới Anh Hùng

Bước 1: Mở file vừa tải về máy. Bước 2: Sẽ có giao diện chào mừng bạn đến với trò chơi Zing play, lúc này bạn nhấn nút Tiếp theo để tiến hành cài đặt. Bước 3: Bước tiếp theo sẽ hiện ra hướng dẫn sử dụng phần mềm Zing play. Bạn nên đọc kỹ hướng dẫn này, rồi nhấn nút Đồng ý để tiếp tục. Bước 4: Lúc này sẽ hiện ra yêu cầu chọn thư mục cài đặt Zing play. Mặc định của hệ thống sẽ là vào ổ C. Bạn có thể thay đổi nếu muốn. Sau khi chọn xong thì bạn nhấn nút Tiếp theo. Bước 5: Ở cửa sổ giao diện kế tiếp sẽ có những lựa chọn khi cài đặt. Bạn nên tích vào ô Tự đăng nhập vào trò chơi Zing play sau khi cài đặt. Nếu không, bạn có thể bỏ qua và nhấn nút Tiếp theo để bắt đầu cài đặt phần mềm Zing play. Bước 6: Quá trình cài đặt phần mềm Zing play đã bắt đầu. Sau khi thanh màu xanh chạy hết là lúc bạn nhấn nút Tiếp theo. Bước 7: Khi quá trình cài đặt thành công, sẽ có một giao diện ghi Hoàn tất chương trình cài đặt Trò chơi Zing play xuất hiện. Lúc này, bạn nên tích vào ô Cho phép tự động cập nhật và bỏ tích vào ô Thêm trang laban.vn thành trang chủ. Sau đấy, bạn nhấn nút Hoàn Tất.
Trò chơi ở zingplay hấp dẫn và đa dạng

See also  Cách Chơi Free Fire Bằng Bàn Phím Chơi Free Fire Trên Máy Tính Với Noxplayer

Hướng dẫn đăng nhập vào zingplay poker 

Lúc này bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Zing Play để tiến hành chơi game poker tại đây. 

Bước 1: Giao diện sau khi cài đặt hiện ra gồm yêu cầu đăng nhập, ghi tên tài khoản và mật khẩu. Bạn điền thông tin vào. Bước 2: Lúc này một cửa sổ mới sẽ xuất hiện sau khi bạn đăng nhập thành công. Bạn chọn game để chơi theo mong muốn. 

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt zingplay poker từ https://kiemtung.vn/. Xin mời các bạn áp dụng và trải nghiệm những điều thú vị mà phần mềm này mang lại cho bạn. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi