Cách Chơi Poker Omaha Poker, Cách Chơi Poker Omaha Cơ Bản Mà Bạn Cần Phải Nắm

Omaha là một trong những kiểu chơi Poker cổ điển, giống như Poker Texas Hold’em. Tuy không nổi tiếng bằng Texas Hold’em, nhưng gần đây Poker Omaha đang bước lên ngai vàng, khi mà lượng người chơi của nó đang tăng dần khắp các Casino trên thế giới!

Xu hướng thay đổi này có lẽ là do Hold’em đang có dấu hiệu bão hòa và nhiều tay chơi poker chuyên nghiệp lẫn nghiệp dư đang muốn chuyển sang chơi Omaha vì lối chơi có nhiều biến tấu hơn. Về cơ bản, cách chơi Poker Omaha khá giống với Poker Hold’em, chỉ có một vài điểm khác biệt. Do đó, nếu bạn đã biết cách chơi Hold’em thì học chơi Omaha sẽ rất nhanh.Nhân đây, hôm nay kiemtung.vn sẽ hướng dẫn tận tình cho các bạn cách chơi Poker Omaha nhé!

App chơi poker miễn phí hàng đầu Châu Á

Luật chơi Poker Omaha – Các quy tắc cơ bản

*
*
*
*

Các biến thể của trò Poker Omaha

Trò poker Omaha thường được chơi nhiều nhất theo kiểu cược giới hạn (Limit) và giới hạn tiền pot (Pot Limit).

Đang xem: Cách chơi poker omaha

Xem thêm: Cách Lên Đồ Cho Triệu Vân Mùa 13 : Bảng Ngọc, Cách Chơi Đi Rừng 2020

Xem thêm: Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Mua 5, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Gta 5 Online Fivem Để Chơi Gta V Roleplay

Và hai biến thể phổ biến nhất của trò Omaha là:

Omaha cao (Poker Omaha High)Omaha cao/thấp (Omaha Hi/Lo hay còn gọi là Omaha 8, Omaha 8-or-better)

Ngoài ra, còn có các game Omaha ít phổ biến hơn như: Omaha 5 lá (5 Card Omaha), Omaha 5 lá cao/thấp (5 Card Omaha Hi/Lo), Courchevel, Courchevel cao/thấp.

Luật chơi Poker Omaha cao/thấp (Omaha Hi/Lo)

Với trò Omaha high thông thường, cách chơi sẽ tương tự như trò Hold’em. Tức là người chơi cạnh tranh nhau để ăn pot bằng bài mạnh nhất. Nhưng trong trò Omaha Hi/Lo, pot sẽ được chia làm 2 phần, một nửa dành cho bài cao nhất như bình thường, còn một nửa dành cho bài thấp nhất.Để có một tay bài đạt tiêu chuẩn “bài thấp”, bạn phải có 5 lá bài khác nhau thấp hơn hoặc bằng 8. Theo tiêu chí đó thì A-2-3-4-5 chính là bài thấp nhất bạn có thể có.Tất nhiên, nếu không ai có bài thỏa mãn điều kiện “bài thấp” thì bài cao nhất sẽ ăn toàn bộ pot.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi