CÁCH CHƠI POKEMON MEDALLION

Trong trận đấu dễ dàng và đơn giản, hãy chọn gần như Medallion mếm mộ của công ty một bí quyết dễ chịu.Chọn 3 trong các những Medallion các bạn cài đặt với chế tạo cỗ Medallion của chính mình.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon medallion


*
*


● Pokémon thuộc thương hiệu chỉ được lựa chọn 01 Medallion● Chỉ được lựa chọn về tối đa 02 Medallion gồm Bóng Hyper● Chỉ được lựa chọn về tối đa 02 Medallion tất cả Bóng Super● Số lượng Bóng cất Pokétháng không biến thành giới hạn


*
*

*
*

Chọn phần lớn Medallion bạn muốn từ cỗ Pokémon Medallioncủa mình và sắp xếp bọn chúng thành một mặt hàng 06 loại (hoặc 03 dòng trong Trận đấu đơn giản),úp khía cạnh sau lên.※khi sẽ thi đấu thì bạn cũng có thể coi Medallion của bản thân mình bất cứ cơ hội như thế nào đấy!


Người Oẳn phạm nhân tì win là fan đi trước. Người đi trước chọn 1 Medallion của bản thân với đặt nó xuống bàn chơi, để phương diện sau lên trên (khía cạnh có Bóng chứa Pokémon).Sau kia, bạn đi sau chọn 1 Medallion, đặt úp phương diện sau lên.


*

Cả 2 người thuộc lật Medallion của chính bản thân mình lên, đối chiếu điểm CPhường của Pokétháng, Medallion có CPhường to hơn thắng lợi.

Xem thêm: Cách Chơi Đế Chế Không Cần Đĩa, Xin Trợ Giúp Cài Aoe Không Cần Đĩa Cd

※Thậm chí, nếu như CPhường của bạn tốt rộng của kẻ địch, các bạn cũng có thể có thời cơ win cùng với "Chiêu thức đặc biệt"!


*

Có một vài Pokémon có Chiêu thức đặc trưng vào Pokémon Medallion.Pokémon với Chiêu thức đặc biệt quan trọng rất có thể tăng thêm CP của chính mình phụ thuộc vào thuộc tính của đối thủ.
lấy ví dụ, "Hỏa tiễn sợi độc" là 1 Chiêu thức đặc biệt quan trọng nhằm tăng sức khỏe lên đến mức 1200 CP ví như Pokémon của đối thủ là hệ Nước. Trong ngôi trường vừa lòng này, Harimaron thể giành chiến thắng trước Gyarados!

Medallion thành công đang để ngulặng nghỉ ngơi mặt trước, còn Medallion thất bại sẽ tiến hành trở mặt sau lên cùng để sang một mặt.※Nếu tác dụng của cuộc đấu là hòa, lật cả nhì khía cạnh trước của Medallion này lên và liên tục nghịch Oẳn tầy tì để khẳng định bạn nghịch trước mang lại lượt tiếp sau.


Người thắng lợi sinh sống lượt trước đã là tín đồ nghịch đầu tiên ở lượt tiếp theo sau, tái diễn 3-4 lần cho đến khi tất cả những trận đấu hoàn thành.


lúc đã chấm dứt toàn bộ các trận đánh, bạn hãy đếm số lượng các trận thắng của bộ Medallion của chính mình.Người đùa có số lương Medallion chiến thắng nhiều hơn thế nữa là tín đồ chiến thắng màn đùa.※Trong ngôi trường phù hợp con số Pokétháng Medallion đã thắng lợi (lật mặt trước) của phía 2 bên là nhỏng nhau; bằng phương pháp mang đến số lượng sao gồm bên trên đều Medallion này,người đùa gồm số lượng sao nhiều hơn sẽ là tín đồ thành công.Số lượng sao cũng đều bằng nhau thì, công dụng là 1 trận hòa!