Cách Chơi Pokemon Light Platinum, Hướng Dẫn Chơi Pokemon Light Platinum

Pokemon Light Platinum là một phiên bản game Pokemon Offline do Nintendo sản xuất. Với phong cách săn và nuôi thú, người chơi sẽ có thể trở thành một chủ nhân vĩ đại với nhiều Pokemon. Game được chơi mà không cần kết nối internet và có thể sao lưu để chơi lâu dài. Cách chơi game pokemon light platinum tưởng như phức tạp mà cực kì đơn giản, các bạn đã biết chưa?

Bản Hack hay nhất trong năm 2012 đã xuất hiện với số lượng người chơi nhiều nhất thế giới. Tuy đã qua thời huy hoàng nhưng sức hút của Light Platinum vẫn còn rất lớn, hãy tìm hiểu về “siêu phẩm” này nhé.Bạn đang xem: Hướng dẫn pokemon light platinum

Giới thiệu về game Pokemon Light Platinum

Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhập vai thành 2 nhân vật rất quen thuộc trong phim hoạt hình là Satoshi và Kasumi. Khi bắt đầu bạn sẽ nhận được 3 quả cầu trong đó có 3 loại Pokemon khác nhau và bạn chỉ được chọn 1 trong 3. Với rất nhiều nhiệm vụ khác nhau bạn có thể làm để tăng cấp độ cho Pokemon của mình. Mỗi Pokemon đều có hệ riêng, những kỹ năng và cấp độ khác nhau.Trong mỗi trận đấu thì lượt đánh sẽ diễn ra theo lượt, chỉ cần nhấn nút Play để cho cuộc chiến diễn ra cho tới khi tất cả Pokemon của một bên bị đánh bại hết.

See also  Cách Chơi Omg 3Q Cho Nông Dân, Omg 3Q Đội Hình Ngô Chuẩn Cho Anh Em Nông Dân

Đang xem: Cách chơi pokemon light platinum

*

Xem thêm: Cách Chơi Bi Lắc Giỏi – Vietnam Foosball Association Bàn Bi Lắc Banh Bàn

cách chơi game Pokemon Light Platinum

Tính năng nổi bật

Xem thêm: Cách Chơi Dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 Trên Pc, Hướng Dẫn Tải Và Cài Game Dragon Ball Z

*

Các tính năng nổi bật

Tải game Pokemon Light Platinum

Link download Pokémon Light Platinum bản APK

download here

Đánh giá

Pokemon Light Platinum xứng đáng là 1 tượng đài Hack Game và danh hiệu dường như là không đủ cho LP. Với cốt truyện lôi cuốn và đầy bất ngờ, bản hack sẽ đem lại cho bạn từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác (Nhiều lúc bạn sẽ không đếm nổi mình có bao nhiêu là Rival và bất ngờ ở đâu ra 1 tên đến kiếm bạn thách đấu ngay sau khi bạn vừa chiến tử với 1 tên khác…) Điểm trừ khá đáng tiếc là việc hack trên Ruby thì hạn chế khá nhiều về mặt hình ảnh so với Emerald (có thể so sánh với bản Flora Sky), tuy nhiên nếu so với các bản hack khác trong cùng thời điểm thì Light Platinum đã làm rất tốt việc này rồi. Và vì Wesley hiện tại đã ngưng support cho LP nên có lẽ chúng ta sẽ không thấy được các tính năng như Physical/Special Split hay Fairy Type và Gen VI xuất hiện trong game, hi vọng rằng một ngày không xa WesleyFG sẽ trở lại với bản cập nhật cho Light Platinum và thậm chí là 1 “siêu phẩm” khác còn hay hơn nữa.

See also  Cách Chơi Overwatch Free Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Nhất, Cách Chơi Overwatch Mien Phi

Video hướng dẫn chơi Pokemon Light Platinum

Đúng là một tựa game thú vị phải không nào các bạn. Hãy cùng tải Pokemon Light Platinum về và chiến trên chiến Smartphone của mình. Nếu trong quá trình tải hay cài đặt có vấn đề gì thì hãy comment ngay bên dưới để kiemtung.vn được biết và giải đáp cho bạn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi