Cách chơi plants vs zombies 4 trên điện thoại

Nhiệm vụ của công ty là đảm bảo an toàn ngôi nhà (óc của bạn). Một đám zombie không đẹp vẫn xâm nhtràn lên nơi ở của công ty cùng cách bảo vệ duy nhất là 1 trong những kho vũ khí gồm 49 một số loại cây nhằm hạ gục zombie. Sử dụng cây phun đậu Hà Lan, bom anh đào, tường hạt với các loại cây không giống để triển khai chậm rì rì, khiến nhầm lẫn, có tác dụng giảm sút 26 các loại zombie trước khi chúng tiếp cận căn nhà của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách chơi plants vs zombies 4 trên điện thoại

Mỗi zombie bao hàm kĩ năng đặc biệt quan trọng của riêng biệt nó, vì vậy các bạn sẽ rất cần được lưu ý đến gấp rút và tLong cây nhanh khô hơn để hạn chế lại tất cả. Nhưng hãy cẩn trọng bởi luôn bao gồm thử thách bất ngờ nhỏng sương mù cùng thêm một bể bơi vào những vật cản vật.


*

Tính năng bao gồm của game Plants vs. Zombies mang lại Android

Chinh phục tất cả 50 Lever của cơ chế Adventure bao gồm ngày, đêm, sương mù, vào hồ bơi lội cùng bên trên mái nhà.Chiến đấu với 26 nhiều loại zombie bao gồm pole-vaulters, snorkelers và bucket-heads.Kiếm được 49 các loại cây lâu năm mạnh khỏe và tích lũy tiền xu để sở hữ một bé ốc sên, power up và nhiều hơn thế nữa.Mở Almanac để xem toàn bộ những loại thực đồ cùng zombie.Thu thập 10 thành tích thú vui.Hãy tận thưởng toàn bộ phần đông thú vui khi đánh gục zombie của game danh tiếng PC / Mac, được tối ưu hóa không thiếu thốn mang lại Android.Giao diện đồ họa giải trí, âm tkhô nóng hoàn hảo nhất.Hỗ trợ ngôn ngữ: giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Pháp, giờ đồng hồ Ý, tiếng Đức, tiếng Nga, giờ đồng hồ Tây Ban Nha, giờ Trung Hoa (truyền thống lâu đời cùng giản thể).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Ngộ Không Đi Rừng Mua 7, Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 19

*
Trồng cây cùng kungfu với rất nhiều nhiều loại zombie trong game

Các các loại zombie chính trong game Plants vs. Zombies for Android

Zombie thang: các loại zombie luôn luôn sở hữu theo thang nhằm trèo qua khoai tây béo.Zombie bóng bay: nhiều loại zombie buộc một chiếc bóng bay sau lưng, có thể cần sử dụng xương rồng hoặc đuôi mèo để phá hủy, dùng quạt để thổi nó cất cánh đi.Zombie thường: là một số loại zombie không tồn tại vũ trang, sẽ bị hạ dễ dàng.Zombie đào đất: nhiều loại zombie rất có thể đào đất cho mặt hàng cuối rồi ăn trở lại, rất có thể ngăn chặn nó bằng cách tLong cây nam châm hút từ và súng nhị đầu.Zombie vắt bơm hơi: hoàn toàn có thể nhảy đầm qua hầu hết cây bản thân tdragon bởi dòng bơm tương đối, ao ước làm gục nó đề nghị sử dụng Tall-nut làm lỗi loại bơm khá, sau đó rất có thể làm gục nó dễ dãi.Zombie ráng cửa: một số loại zombie cố gắng một ô cửa thường xuyên xuất hiện thêm vào tối, tương đối nặng nề diệt. Để dễ dàng diệt, dùng vết mờ do bụi sợi hoặc nỏ.Zombie bơi lội thường: nhiều loại zombie tương tự như như zombie hay tuy nhiên biết bơi.Zombie tập bơi team xô: một số loại zombie biết tập bơi mà lại khó khăn đánh hơn vì được cái xô đảm bảo an toàn.Zombie tập bơi team nón giao thông: tựa như như zombie bơi lội đội xô mà lại dễ dàng bị tiêu diệt hơn.Zombie tập bơi cố cờ: tựa như nlỗi zombie tập bơi thường.

*

Plants and Zombies có nhiều cơ chế chơi, trang bị, zombie cũng giống như đều phương pháp phối hợp vũ trang để chúng ta chắt lọc. Không chỉ với phần đa màn đại chiến cuồng loạn, bạn sẽ yêu cầu tính toán phương pháp kết hợp những một số loại cây thiết bị, cây che chở để sở hữu được chống con đường, núm trận tốt nhất trước đám tử thi hiếu chiến. Bên cạnh gần như trận chiến trên bờ, các bạn sẽ yêu cầu chống lại cả đông đảo zombie sống bên dưới nước, thậm chí là bên trên nóc công ty, vào ban ngày hoặc đêm tối. Rất những lắp thêm thách nhỏ dại tuy vậy cũng hết sức khó khăn cùng độc đáo vẫn đang ngóng bạn trong trận chiến ngăn chặn lại đám zombie này.

*
Các nhiều loại zombie và plant trong game trận chiến trái cây Plants vs Zombies

Bên cạnh trò nghịch chủ yếu bạn sẽ có những vườn cửa cây độc đáo và khác biệt nhằm âu yếm với thu thêm chi phí hàng ngày, nếu như như mong muốn chúng ta cũng có thể sẽ lượm được cả kyên ổn cương cứng. Số tiền này dùng để kiemtung.vn phân bón, bón cho 1 cây cổ trúc. Ngoài nguyên tố kế hoạch với kim chỉ nam phá hòn đảo thì cây này cũng là một trong những trong những nhân tố bí mật của trò chơi. Rất không ít người đã cố gắng chuyên bón nó nhằm hiểu rằng sau cuối lúc đạt tới mức độ tối nhiều cây cổ thụ vẫn đem về điều gì?