Cách Chơi Phoenix Dota 4 – Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Phoenix Patch 7

Tiểu sử :Từ thời cổ xưa xuất hiện bảy hóa thân thiêng liên của ánh sáng và hội tụ trong một xung đột lớn. Sự va chạm của các tia sáng tạo ra giàn thiêu có độ tinh khiết cao nhất, khai sinh ra huyền thoại Phoenix.Như một biểu hiện của ngọn lửa thiêng liêng, ngọn lửa củaIcaruscó thế xuất hiện trong cái chết và hủy diệt, hoặc của sự sống và chữa bệnh. Các tia sáng tập trung năng lượng mà anh ta phát ra có thể đốt cháy toàn bộ quân địch khắp chiến trường. Không sợ hãi lấy mạng sống của mình, khai thác sức mạnh trực tiếp của mặt trời tạo ra một vụ nổ để tiêu diệt kẻ thù.

Đang xem: Cách chơi phoenix dota 4

Ưu điểm: Là một tướng Strength đồng stats tăng khi lên lever cao khiến cho Phoenix sở hữu một lượng HP khá lớn và nghiễm nhiên trở thành một trong những Hero khó chết nhất trong DotA, đồng thời với khả năng tái sinh (ultimate) sẽ giúp cho Hero này ít khi phải về nhà.Điều nàyđồng nghĩa với việc khả năng farm cũng như lever sẽ vượt trội.
Nhược điểm: Tốc độ di chuyển ban đầu không cao đặc biệt là khi sử dụng skill Sun Ray sẽ khiến cho Hero này dễ trở thành mục tiêu focus đầu tiên của kẻ thù, Ultimate tuy rất mạnh nhưng cũng rất dễ trở thành chiêu tự sát nếu dùng không chuẩn.

*

Tầm đánh: 500Tốc độ di chuyển: 290Armor khởi điểm: 0Agility: 12 + 1.3Intelligence: 18 + 1.8Strength: 22 + 2.9Tầm nhin: 1800/800 (ngày/đêm)Damage khởi điểm: 54-64
—————————————————————————————————————
IcarusDive:============

*

Phoenix sẽ lao về hướng chỉ định theo hình vòng cungphía bên trái của vị trí khởi đầu và sau đó vòng trở lại vị trí cũ về phía còn lại, tạo thành hình elip nếu không bị gián đoạn. Trong 2 giây di chuyển này, Phoenix gây damage lên đối phương nó đi qua, nếu là hero thì ngăn không cho tấn công vật lý thông thường và được nhận Magic immunity; nếu Phoenix dùng skill khác hoặc chính skillIcarusDive thì Phoenix sẽ dừng ngay tại vị trí đó. Có thể dùng item và bị dừng Dive.
Level 1: 100 damage và tước vũ khí đối phương trong 2s.Level 2: 150 damage và tước vũ khí đối phương trong 2.5s.Level 3: 200 damage và tước vũ khí đối phương trong 3s.Level 4: 250 damage và tước vũ khí đối phương trong 3.5s.
Thời gian thực hiện skill: 2s.Cooldown: 40s.Mana tiêu hao: 100.HP tiêu hao: 10% số HP hiện tại của Phoenix.
Đây chính là skill khiến cho Phoenix trở nên vô cùng cơ động, có thể tấn công cũng như chạy trốn tốt. Ngoài ra nó có thể kết hợp với Ultimate tạo thành một combo đáng sợ.
Ưu điểm: Có thể kết hợp với Fire Spirits để gank, Sun Ray để Slow team địch, Shiva+Ultimate để thực hiện pha compat khó chịu team địch và đặt biệt là dùng để chạy.Nhược điểm: Khi sử dụng vẫn bị đánh, stun mất hp như thường,tốn 10% hp khi sử dụng, cd kill khá lâu.
—————————————————————————————————————
Fire Spirits:==============

See also  Tự Học Cách Chơi Dj Điện Tử 24H, Cách Sử Dụng Virtual Dj Trên Máy Tính
*

Icarustriệu hồi 4 linh hồn của lửa; mỗi sinh linh này từ từ lớn dần và có thể được chỉ định để bayđến hi sinh linh hồn đó tới một unit, gây damage cho đối phương hoặc hồi HP cho đồng đội.

Xem thêm: Cách Chơi Sự Kiện Thần Bài Liên Minh, Event Được Yêu Thích Thần Bài

Đây có thể nói là một skill không thực sự hữu ích vào thời điểm early game, nó chủ yếu chỉ sử dụng để giúp đồng đội hồi máu chứ không phải là để tấn công đối phương (AOE thấp). Vì vậy lời khuyên là chỉ nên tăng Fire Spirits khi bước vào late game.
Ưu điểm: Hồi hp + gây dame lớn, nhiều pha làm hero team địch chết ngược,kết hợp vớiIcarusDive có thể kết liễu 1 hero khi còn 600~750hp mà còn lì cố spam

*

ở xa trụ.Có thể hồi hp cho nhiều hero cùng lúc.Farm creep tốt.Nhược điểm: kill chỉ hiệu quả nhất sau 8s, khó canh thời gian để sử dụng.

*

Chú ý: Các subability mục tiêu cháy ra mỗi spirit tại một thời điểm. Nó không có cooldown. Nếu bạn để chúng hết thời gian mà không ra lệnh cho chúng, chúng sẽ quay về hồi máu cho Phoenix
—————————————————————————————————————
Sun Ray:========

*

Icarusdùng chính sinh mạng của mình để tạo ra một tia lửa lớn, slow và gây damage cho mọi đối thủ tiếp xúc với nó theo lượng máu max của target. Khi cast,Icarussẽ không thể tấn công và di chuyển bình thường. Tia lửa sẽ tìm đến hero gần nhất và đốt cháy hero đó cùng các unit lân cận.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Bus Simulator, Bus Simulator Indonesia

Đây chính là skill gây damage + slow chính vào thời điểm early game của Phoenix, tuy nhiên khi đang trong thời gian active skill này thì Phenix sẽ di chuyển rất chậm và dễ bị tấn công. Nhưng bù lại Hero này sẽ có thể di chuyển qua mọi địa hình (khi sử dụng ô skill phụ cho phép nó di chuyển từ từ theo hướng của tia lửa). Bạn sẽ có thể thay đổi hướng đi của Sun Ray bằng cách click chuột phải, và nếu cảm thấy mục tiêu đã cách quá xa thì có thể tắt Sun Ray đi rồi active trở lại (Sun Ray sẽ mất đi nếu Phoenix bị Silence hay stun).

*

Bạn có các ability phụ có thể kích hoạt để trôi theo hướng tia sáng.
Ghi chú: Bạn có thể điều chỉnh hướng của tia sáng bằng cách sử dụng chuột phảiGhi chú 2: Tự động tắt nếu bạn bị silence hoặc stun
—————————————————————————————————————
Supernova:==========

*

Một Ultimate cực kì hữu ích, khi cần Phoenix có thể hóa thân thành một mặt trời, đốt cháy các enemies trong 1000 range. Mặt trời này có thể bị tấn công bởi Hero đối phương, nếu nó bị phá hủy, Phoenix sẽ chết. Bằng không, nếu mặt trời tồn tại được trong 6s tất cả enemies trong 1000 range sẽ bị stun và Phoenix sẽ được hồi sinh.
Đây chính là một khả năng đặc biệt chỉ có ở Phoenix trong tất cả các map mà nó góp mặt. Có thể nói đây là một unit mang trong mình sức sống mãnh liệt, khi nó đã già yếu và cận kề cái chết thì Phoenix có thể thực hiện một thao tác gần giống như lột xác để trở lại với sức mạnh đỉnh cao nhất của mình (full mana, hp).
1.IcarusDive.2. Sun Ray.3.IcarusDive.4. Sun Ray.5. Sun Ray.6. Supernova.7. Sun Ray.8.IcarusDive.9.IcarusDive.10. Stats.11. Supernova.12->15. Stats.16. Supernova.17->21: Stats.22->25: Fire Spirits.

See also  Cách Chơi Minecraft Tren Google, Cách Chơi Minecraft Trên Chromebook Của Bạn

Xem thêm: Những Bộ Anime Về Game Tuyệt Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ, Top 10 Bộ Anime Lạc Vào Thế Giới Game Hay Nhất

Sun Ray cần tăng max trước nếu bạn muốn trở thành một Ganker chính hiệu,IcarusDive cần để truy đuổi cũng như chạy trốn kẻ thù, nếu căn cự ly khoảng cách chuẩn thì chỉ với comboIcarusDive + Sun Ray bạn đã có thể tiễn đối phương lên bảng đếm số. Ultimate tăng đúng lever, Fire Spirtis khá rắc rối để sử dụng nên tốt nhất không cần tăng sớm (đặc biệt là đối với các bạn mới chơi).

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi