Cách Chơi Pháo Chống Tăng Wot, Cách Chơi Pháo Chống Tăng (Td) World Of Tanks

Điều đầu tiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn không nên chọn những chiếc pháo chống tăng làm xe tăng đầu tiên của mình, bởi vì bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Bạn cần phải chơi thật thành thạo, không bị phát hiện, các chiến thuật và chiến lược trên Pháo chống tăng rất đa dạng và chính xác.

Đang xem: Cách chơi pháo chống tăng wot

Các biến thể của Pháo chống tăng world of tanks:

Mỗi quốc gia có một dòng TD riêng (và một số quốc gia có một số), chúng rất khác nhau về loại và biến thể, cả về hình dáng và đặc điểm.
Nhưng trong hầu hết các trường hợp, đây là một chiếc xe tăng có giáp kém và súng tốt. Ví dụ, các TD của Liên Xô lên đến ISU-152 có giáp rất kém, nhưng lại có súng rất mạnh. Đây là những loại TD bạn nên cố gắng lên cấp càng muộn càng tốt.

*

Ngoài ra còn có một chiếc Pháo chống tăng với áo giáp tốt và súng trên trung bình. Ví dụ, dòng TD của Đức đi Jag.Pz.E-100 ở cấp X. Những loại pháo chống tăng này có giáp khá tốt và súng chính xác rất tốt, nhưng Pháo chống tăng hàng đầu (cấp X) Jag.Pz.E -100 có áo giáp tuyệt vời và súng RẤT mạnh, có sức sát thương trên 1000hp và độ xuyên giáp là gần 300 mm. Loại TD cuối cùng – có tháp pháo. Những chiếc xe tăng này rất khác nhau.
Có những Pháo chống tăng có tháp pháo với lớp giáp tốt (ví dụ T28.Prot. Hoặc T110E4), nhưng cũng có nhiều loại có lớp giáp kém (ví dụ như Hellcat hoặc Rhm.-Borsig Waffenträger). Nhưng không có quá nhiều pháo chống tăng có tháp pháo trong trò chơi này, vì vậy nếu bạn là một người chơi mới và chỉ bắt đầu khám phá các pháo chống tăng, thì bạn hãy thử chi nhánh pháo chống tăng Mỹ, sẽ lên đến cấp X là T110E4. Loại pháo chống tăng này rất giống với xe tăng hạng nặng, vì vậy, việc bắt đầu làm chủ các loại xe tăng sẽ dễ dàng hơn nhiều để có kết quả tốt hơn và chơi trò chơi thú vị hơn.

See also  Cách Chơi Game Captain Tsubasa Dream Team, Cách Tải Và Chơi Game Captain Tsubasa

Xem thêm: Sanh Dieu Online 6 – Lời Bài Hát: Sành Điệu Online

Hãy bắt đầu với Pháo chống tăng có giáp kém và súng tốt như Grille 15, rhm B wt, strv 103b …. Trên Pháo chống tăng như vậy, tốt nhất là tấn công kẻ thù từ trạng thái tàng hình, giữ khoảng cách với các trinh sát của đối phương. Sử dụng chiến thuật snip bắn tỉa từ xa, tận dụng tối đa các bụi cây để che dấu pháo chống tăng của mình, từ đó tung ra nhưng phát bắn kinh hoàng, chắc chắn sẽ gieo giắc nổi sợ lên team địch.
Núp lùm ở đâu, vị trí núp rất quan trong, quyết định hiệu quả của pháo chống tăng. Thông thường VIET thường chọn vị trí có tầm nhìn rộng, có thể bắn dc nhiều hướng. không quá gần nơi quyết chiến xe địch để tránh bị lộ, nhưng cũng đừng quá xa làm ảnh hưởng đến phát bắn của pháo chống tăng.
Những chiếc Pháo chống tăng này, như chúng tôi đã nói trước đây, có súng trung bình và áo giáp tốt. Đối với loại TD này, chúng ta không nên sợ bị phát hiện, một bộ giáp tốt có thể giúp chúng ta tránh được rất nhiều đòn đánh và xuyên giáp, ngay cả từ những cỡ nòng rất mạnh. Ví dụ, hãy lấy chiếc Ferdinand của Đức có giáp trước 200mm tốt. Với bộ giáp như vậy, chúng ta có thể đứng trên đường phố Himmelsdorf và cố gắng đổi máu với những đối thủ ít giáp hơn. Và nếu bạn giấu thân xe của mình, thì hầu như không ai có thể xuyên qua mặt giáp của bạn. Và với khẩu súng có sát thương trung bình là 490 và độ xuyên 246mm, bạn sẽ khiến kẻ thù phải sợ hãi.
Những Pháo chống tăng này rất khác biệt. Có với áo giáp tốt và có dày. Hãy bắt đầu với những chiếc được bọc thép tốt. Ví dụ, T110E4. Giáp trước thay đổi từ 150 đến 200mm, cũng như tháp pháo với mặt nạ lớn 300 + mm. Câu chuyện tương tự như với Ferdinand. Sự hiện diện của tháp pháo loại bỏ một số bất tiện khi chơi trò chơi. Các phương tiện bọc thép kém trong hầu hết các trường hợp đều có khả năng cơ động và tốc độ tốt (Ví dụ M18 Hellcat). Bạn có thể dễ dàng xuyên thủng sườn đối phương, lấy điểm chốt, … Nhờ ẩn nấp tốt, bạn có thể dừng lại trong bụi rậm và bắn trong 1-2 phút, sau khi thay đổi vị trí và lại tấn công.

See also  Hướng Dẫn Cách Hút Vape Cho Người Mới Chơi Nên Mua Vape Nào Cho Phù Hợp?

Xem thêm: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Alice Proe, Bảng Ngọc Alice, Cách Lên Đồ Alice Mùa 19

Trên đây là đôi chút kinh nghiệm chơi pháo chống tăng mà Việt chia sẻ với các bạn, chúc anh em chiến thắng nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi