Cách chơi orianna hiệu quả

Orianna - Quý cô dây cót, 1 tướng mạo pháp môn sư tuyệt vời và hoàn hảo nhất ở đường thân. Tuy nhiên tinh chỉnh và điều khiển cô ta chưa phải là điều nhưng ai ai cũng rất có thể thành thục. Hãy tìm hiểu về nguyên lý buổi giao lưu của cô rô-bốt này qua nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chơi orianna hiệu quả


*

cũng có thể nói, nếu để đã cho thấy 1 vị tướng pháp môn sư mặt đường giữa hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất, chỉ có một, đó chính là Orianmãng cầu. Cô gần như là không có 1 điểm yếu kém như thế nào khiến cho đối phương khai thác cả. Mặc mặc dù thế, để thực hiện được Orianna thì bạn đùa cũng phải đạt trình độ rất tốt. Hãy nhằm tôi lí giải bạn áp dụng Quý cô dây cót này sao cho hiệu quả tốt nhất qua nội dung bài viết sau.

*

Sơ lược về sức mạnh

Ưu điểm 

Công thủ trọn vẹn, kĩ năng đa dạng và phong phú, tăng vận tốc chạy có, sản xuất khiên tất cả, năng lực kiềm chế cũng đều có.Kỹ năng tất cả thời hạn hồi chiêu tốt, tiêu hao không quá nhiều năng lượng giả dụ thực hiện hợp lý và phải chăng.Đi đường rất có thể đùa công, tuy nhiên cũng có thể đùa phòng vệ cùng với hầu hết phần đa vị tướng không giống.Giao trực rỡ hoàn toàn có thể đưa tự cố kỉnh bất lợi lịch sự bổ ích chỉ với cùng 1 chiêu cuối.

Nhược điểm

Cực khó nhằm có thể nhuần nhuyễn nếu như chỉ nghịch bao gồm vài trận.Sử dụng chiêu cuối chuẩn xác là chiếc chìa khóa nhằm chiến thắng giao đấu. Nếu tđuổi thì sẽ gây nguy nan mang lại phiên bản thân lẫn phe cánh.Không có kĩ năng phục sinh.

Ngọc hỗ trợ – Bảng hỗ trợ – Phxay bửa trợ

Ngọc ngã trợ

Orianna có không ít sự chắt lọc trong bảng ngọc hỗ trợ. Có tín đồ say mê đùa về thiên phía vận tốc chạy, tất cả bạn nghịch theo tốc độ đánh, cũng có thể có tín đồ nghịch theo bảng ngọc Pháp sư thuần túy, giỏi cũng đều có bạn nghịch theo bảng ngọc xulặng giáp/ xuyên ổn chống phxay để tận dụng tối đa nội tại của Orianna. Dưới trên đây tôi vẫn nêu ra 3 bảng ngọc cơ phiên bản giành riêng cho Orianna, phụ thuộc vào lối đùa của từng bạn. 

1. Bảng ngọc thuần pháp sư

*

Quý khách hàng rất có thể nạm cho doanh nghiệp ngọc đỏ là Sức mạnh mẽ phép thuật, ngọc xanh là Kháng phnghiền cùng thẳng, tốt ngọc quà là Giáp. Đây là bảng ngọc chắc hẳn rằng, tất cả đủ gần kề và chống phnghiền cho những người bắt đầu nghịch, nhưng lượng giáp thương tạo ra cũng tương đối ổn định.

2. Bảng ngọc tốc độ di chuyển

*

Đây là bảng ngọc tốc độ di chuyển dành cho tất cả những người có chức năng điều khiển khéo léo, và đi đường với các vị tướng mạo gồm kĩ năng kim chỉ nan nlỗi Ziggs, Xerath, Cassiopeia. ” Lạng lách ” khôn khéo và thảo luận chiêu trò vẫn dẫn mang lại thành công.

3. Bảng ngọc Xuim giáp/ Xuyên phòng phép

*

Với bảng ngọc này, bài toán sử dụng những đòn đánh thường nhằm cấu tiết kẻ thù là rất tốt. Ngay trường đoản cú đều cấp 1 bạn cũng có thể tăng cho doanh nghiệp chiêu Lệnh : đảm bảo – E nhằm hội đàm chiêu thức bởi các đòn tấn công hay.

Bảng ngã trợ 

*

Bảng bổ trợ cơ bản cho Orianmãng cầu. Vì Orianmãng cầu không tồn tại kĩ năng hồi phục đề nghị bọn họ sẽ tăng 1 điều làm việc Nuốt chửng với 1 điểm nghỉ ngơi Sức bạo phổi lòng tin.

Phép bổ Trợ

Orianna là vị tướng tá tương đối thoải mái và dễ chịu vào Việc thực hiện phép bổ trợ. 

*
 là phxay bổ trợ chắc chắn là cần phải tất cả cho Orianmãng cầu. Còn lại có khá nhiều tuyển lựa sau. Bạn rất có thể lựa chọn 
*
 để nghịch theo hướng tiến công. khi bạn có một máy, Việc 1 full bộ chuẩn xác + Thiêu đốt sẽ khiến cho kẻ thù lên bảng đếm số tức thì chớp nhoáng. Trong khi tất cả những phnghiền hỗ trợ che chở khác kia là 
*
*
. lúc chúng ta đi cùng với các vị tướng trinh sát nlỗi Zed, Leblanc, chúng ta có thể sử dụng 
*
, 1 phxay bổ trợ công thủ toàn vẹn. 
*
 cũng là 1 trong phép bổ trợ quan trọng Khi đi với những vị tướng tá gồm tài năng chế ước dạng mạnh dạn như Xerath tuyệt Cassiopeia.

Cách nâng kỹ năng

*

Kỹ năng Q là kĩ năng yêu cầu ưu tiên được nâng buổi tối đa. Toàn bộ kỹ năng sót lại của Orianmãng cầu gần như phụ thuộc vào vị trí của quả cầu, dó đó nâng về tối nhiều chiêu Lệnh : Tấn công – Q thời hạn hồi chiêu sẽ giảm đi khoảng 2-3s. Lúc kia độ cơ hễ của Orianmãng cầu đang cực cao. Kỹ năng phải ưu tiên tiếp theo là Lệnh : Phát sóng – W. Đây là kỹ năng có giáp tmùi hương cao nhất của Orianna, do vậy cần được ưu tiên thứ 2. Chiêu Lệnh : bảo vệ – E với chiêu cuối Lệnh : Sóng âm – R sẽ nâng theo Lever.

Trang bị

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 

Đây là lối lên trang bị cơ bạn dạng và công dụng duy nhất cho Orianmãng cầu. Các chúng ta cũng có thể chũm thế 

*
 hoặc 
*
, Lúc kết hợp với Cốc quỷ sẽ giúp đỡ Orianmãng cầu có 40% giảm thời hạn hồi chiêu. Cốc quỷ chúng ta cũng có thể thay thế sửa chữa bằng 
*
 Lúc đi với các vị tướng mạo sát tmùi hương đồ lý nlỗi Zed, Yasuo, hoặc nếu bạn Cảm Xúc thiếu thốn tích điện có thể lên cả hai, tuy vậy lượng ngay cạnh tmùi hương sẽ không có sinh hoạt 15p trước tiên. Các thứ còn lại là những trang bị bắt nên có đến Orianna. Có thể nuốm thế 
*
 cho thiết bị Vọng âm Luden.

Cách chơi từng giai đoạn

Đầu trận

Orianmãng cầu ko thực sự khỏe khoắn ở quá trình này. Việc bạn phải làm cho sẽ là triệu tập vào bài toán farm từng chỉ số quân nhân.

Khởi đầu bạn hãy lên đến mình 

*
 và 2 bình máu . Ngoài ra theo sở trường chúng ta cũng có thể lên 
*
 cùng 3 bình máu 

Hãy cố gắng rời tiến công vào những vị tướng tá kẻ địch khi bạn chưa có kĩ năng Lệnh : bảo vệ – E, bởi nội tại của Orianmãng cầu mặc dù tạo giáp thương thơm phxay bên trên đòn tiến công thường mà lại lượng cạnh bên tmùi hương đồ dùng lý khởi đầu của Orianmãng cầu khôn cùng tốt. Ở khoảng chừng lv1 > 5 hãy triệu tập vào bài toán farm, đặt các quả cầu liên tiếp ra mắt đất, nghiền góc và cấu rỉa huyết kẻ thù nhằm dễ dàng cho Việc farm.

Orianmãng cầu có chức năng phối kết hợp gank tốt nhất có thể cùng với vây cánh tương tự như bảo kê bọn họ.

Xem thêm: Dragonball Online Global - Dragon Ball Kai 05 Dublado

Bên cạnh đó thì Orianna bao hàm tài năng diện rộng lớn, cho nên vì thế việc farm các bến bãi quái ác rừng là rất nhanh khô. Hãy quét bộ đội ngơi nghỉ mặt đường nkhô hanh sau đó lượn vào nạp năng lượng 2 bãi rừng cho bạn lúc bạn đã sở hữu cho chính mình những trang bị phục sinh tích điện.

Giữa trận

Đây là quá trình Orianmãng cầu ban đầu hơi khỏe khoắn Khi cơ mà cô ta bước đầu có những thứ gây giáp tmùi hương. Việc di chuyển vào giao tranh cũng rất đặc biệt, bởi những tài năng Orianmãng cầu cũng tương tự mẫu mã 1 xạ thủ, trái cầu của cô ý ta sẽ dịch chuyển cực kì linh hoạt vào giao đấu. Với Việc sử dụng chiêu cuối hợp lý vào đúng thời điểm sẽ là yếu giỏi đưa ra quyết định cho cả 1 giao đấu.

Mới tất cả ly quỷ với Gậy quá khổ tuy thế Orianmãng cầu hoàn toàn có thể tạo được cạnh bên thương thơm cực đại.

Tại tiến trình này, lượng khống chế gây ra từ bỏ những khả năng của Orianmãng cầu là rất nhiều. quý khách có thể linc hoạt trong lối đùa khi dịch chuyển hỗ trợ bạn hữu trường đoản cú những mặt đường khác, hoặc cũng có thể đẩy nát trụ mid của đối thủ khi bọn chúng dịch rời. Khả năng quét bộ đội của Orianmãng cầu khôn xiết nkhô cứng vày 3 kĩ năng của cô ấy phần đa là kỹ năng dạng rộng lớn. Vấn đề sống đấy là các bạn yêu cầu cắm đôi mắt. Phải kiểm soát điều hành tầm quan sát thật giỏi. Ngoài ra trái cầu của Orianna cũng cho khá nhiều trung bình nhìn sống trong bụi, bạn cũng có thể đặt nó trong lớp bụi Lúc farm hoặc đẩy trụ.

Cuối trận 

Trong giao tranh, khi Orianna càng có khá nhiều đồ vật, cô sẽ càng cơ động trong Việc sử dụng quả cầu tuyệt bí quyết di chuyển cũng như kĩ năng cung ứng hễ team. Thđọng 1, khi bạn ném nhẹm trái cầu của chính mình về vùng phía đằng trước sẽ khởi tạo 1 áp lực lên toàn bộ đội hình kẻ địch. Trong giao đấu khôn cùng láo lếu loạn, nếu chỉ việc cả chuần địch dẫm lên trái cầu đang khiến chúng cần trả giá chỉ mắc. Thứ đọng 2, chúng ta cũng có thể đặt trái cầu dưới chân của chính bản thân mình, áp dụng kĩ năng W để giúp toàn đội bao gồm lượng vận tốc dịch chuyển tương đối, hoàn toàn có thể tiến công lẫn tháo lui rất tốt. Thđọng 3, khi chúng ta sử dụng khả năng E lên bọn, đặc biệt là những vị tướng mạo trâu bò tất cả kĩ năng càn lướt như 

*
*
*
, sau đó chúng ta áp dụng chiêu cuối đang để cho toàn cục chuần kẻ thù chết không kịp ngáp.

Chỉ cần phải có Orianmãng cầu thì hầu như cthị xã hoàn toàn có thể xẩy ra.

Nói làm cho chúng ta dễ nắm bắt, lối đùa của Orianna khá tương đương vị tướng mạo Ryze phiên phiên bản nâng cấp vậy. Ryze Từ lâu giỏi hiện thời cũng vậy, thực hiện năng lực thường xuyên như 1 cái máy. Orianna cũng vậy, chỉ không giống là các kỹ năng đầy đủ nhiều năm ra, với thêm cần thêm kỹ năng của fan nghịch nữa nhằm có thể triển khai xong lối đùa của Orianmãng cầu. Các năng lực của cô ý sau này tất cả thời gian hồi chiêu cực thấp, quý khách hãy thực hiện Q liên tiếp, đặt ở phần lớn địa chỉ giao đấu quan trọng đặc biệt, thường được sử dụng E để tạo ra liền kề mang lại lũ.

Một số mẹo kỹ năng

Rất không ít người dân bắt đầu chơi, giỏi thậm chí là là những người dân sẽ đùa Orianna các mắc 1 lỗi cơ bạn dạng về cô ta. Đó là đôi lúc trái cầu thừa xa so với mục tiêu mà bạn phải trái cầu cất cánh tới, chúng ta thực hiện Lệnh : tấn công – Q ngay lập tức lập tức. Điều đó sẽ khiến quả cầu bay rất là chậm chạp, với khi ấy đối phương đã nhận được ra thì chúng đã chạy mất ngoài khu vực kia rồi.

Vậy làm thế nào nhằm khắc phục và hạn chế điều này. quý khách hàng hãy thực hiện kỹ năng Lệnh : đảm bảo – E, lên phiên bản thân, hoặc bằng hữu ngay sát với phương châm tốt nhất, kế tiếp hãy áp dụng Q. Thđọng 1, vận tốc bay trái cầu của năng lực E nhanh hao rộng không ít so với khả năng Q. Thđọng 2. khi chúng ta áp dụng E lên bản thân hoặc đàn, sẽ có được luôn 1 lớp khiên, rồi bắt đầu sử dụng Q nhằm mang đến mục tiêu. Nếu chúng ta thực hiện Q trước, rồi new thu E về, bạn sẽ thiết yếu sử dụng các kỹ năng nhỏng W với R cho đến Lúc thời hạn hồi chiêu của Q quay dứt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đi ra 1 khoảng số lượng giới hạn thì quả cầu vẫn bay về tín đồ bạn ngay nhanh chóng chđọng không phải thực hiện chiêu E.

Gắn trái cầu lên trên người, sử dụng chiêu cuối sau đó tốc phát triển thành ngay lập tức mau lẹ. 1 khả năng hơi đơn giản cơ mà các bạn chỉ việc luyện tập 1 chút là được. Đối pmùi hương đang rất là bất thần cơ mà ko kịp bội phản ứng gì hết.

Một số các kèo đấu

*
 Ahri bao gồm chiêu cuối, nếu như cô ta tỉnh táo hiện có thể né chiêu cuối của chúng ta một cách dễ ợt. Mặc mặc dù thế tiến trình đầu trận tương đối cạnh tranh cho Orianmãng cầu do các giải pháp cùng đòn đánh thường của Ahri dài ra hơn các bạn tí xíu. Tuy nhiên sau này khi Orianna gồm đủ lắp thêm gây tiếp giáp thương thơm thì tài năng farm cùng đẩy lính của Orianmãng cầu nhỉnh hơn.

*
*
, với những vị tướng tá triệu tập farm vào hồ hết tiến độ đầu ko đáng ngại ngùng với Orianna.

*
 Diana luôn luôn là nỗi lúng túng đối với những vị tướng pháp môn sư chân yếu hèn tay mềm, cùng Orianmãng cầu không hẳn là nước ngoài lệ. Hãy cố gắng né chiêu Q của Diana, còn không thì bạn siêu rất khó có cửa đàm phán chiêu thức lại, thậm chí còn là nên chết giẫm.

*
 Với vấn đề chiêu cuối của Zed bị sút sức mạnh khi mất 1s nhằm hoàn toàn có thể cất cánh ngược về nhẵn sau khoản thời gian sử dụng chiêu cuối, sẽ rất dễ thực hiện chiêu cuối lên Zed. quý khách hãy thực hiện E lên trên người mình, đợi Zed hiện ra sau sườn lưng mình hãy áp dụng chiêu cuối ngay lập tức mau lẹ.

Lời kết

*

Chơi được Orianmãng cầu ko cực nhọc, cơ mà nhằm thạo Orianna, kia là 1 trong quãng con đường cực lâu năm mà các bạn cần phải luyện tập thiệt những bắt đầu có thể thành công xuất sắc. Hy vọng sau thời điểm đọc bài viết này để giúp đỡ ích được các bạn vào việc sử dụng Orianmãng cầu một cách kết quả.