Cách Chơi Omg 3Q Trên Máy Tính

OMG 3Q là game thiết bị di động đấu thẻ tướng lấy đề tài quen thuộc về thời kỳ Tam Quốc với các nhân vật như Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị, Quan Vũ tốt Triệu Vân. Tất nhiên người chơi sẽ không phải nhập vai vào một trong các nhân vật đó mà lại họ sẽ tự viết đề xuất câu chuyện của bản thân với sự trợ góp của những vị tướng tài tía. Hãy bắt đầu bên nhau trải nghiệm OMG 3Q bên trên PC với kiemtung.vn thôi làm sao.

Bạn đang xem: Cách chơi omg 3q trên máy tính

Cập nhật phiên bản kiemtung.vn mới nhất để trải nghiệm OMG 3Q “ngon lành” nhất.

Trải nghiệm OMG 3Q trên PC với kiemtung.vn

Nếu bạn là người mới chơi OMG 3Q, bạn sẽ được tsay đắm gia vào màn chơi đầu tiên nói về cốt truyện ngắn vào OMG 3Q và cũng là biện pháp chơi chủ yếu trong tựa game OMG 3Q.

*

Cốt truyện của OMG 3Q

OMG 3Q tất cả lối chơi tự động theo lượt, nhân vật cứ đủ lực là sẽ tấn công. Tuy nhiên người chơi được quyết định về việc sử dụng skill của bản thân như thế như thế nào trong OMG 3Q.

*

Hệ thống kỹ năng đặc sắc

Ngay sau trận đấu mở đầu người chơi sẽ được thưởng thức thêm một đoạn phlặng ngắn về OMG 3Q trước Khi bất đầu vào giải pháp chơi chính thức của trò chơi.

*

Một đoạn phim ngắn vào game

Ngay sau đó người chơi sẽ được đặt tên cùng lựa chọn giới tính cho nhân vật của mình. Trong OMG 3Q người chơi được phxay đặt thương hiệu tiếng Việt tất cả dấu cùng bọn chúng phải liền nhau.

*

Lựa chọn tạo nhân vật

Ngay khi tạo nhân vật ngừng bọn họ chính thức bắt đầu vào thế giới của OMG 3Q với những trận chiến đầu tiên bắt đầu từ lính khăn quà. Đề tài mà các tựa game Tam Quốc thường bắt đầu cùng cũng là thời điểm hấp dẫn nhất của Tam Quốc.

*

Khởi đầu của người chơi trong OMG 3Q

trò chơi vẫn sẽ cung cáp cho bạn đầy đủ mang lại người chươi những tính năng như cấp độ, những chỉ số cơ bản đề cường hóa nhân vật.

*

Hệ thống tăng cấp trong OMG 3Q

Ngay sau đó người chơi sẽ được làm cho quen với giao diện chính trong tựa game OMG 3Q. Giao diện phổ thông với những tựa game bên trên di động hiện nay.

*

Giao diện chính của OMG 3Q

Là một tựa game thẻ tướng thì việc thu thập các tướng là điều ko thể thiếu. Người chơi hằng ngày sẽ nhận được một số lượt xoay nhất định để tảo ra những vị tướng.

Xem thêm: Tướng Khắc Chế Miss Fortune Dtcl Mùa 5, Các Đội Hình Khắc Chế Nhau Trong Dtcl Mùa 5

*

Chiêu mộ thẻ tướng hằng ngày

Cách chơi của OMG 3Q theo hướng phụ bản với từng màn chơi riêng lẻ và đi theo chương. Tất nhiên với mỗi chương là cốt truyện nối tiếp nhau vào Tam Quốc.

*

Hệ thống phó bản theo từng màn

Trong quy trình chơi người chơi sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những NPC quen thuộc vào OMG 3Q.

*

Sự giúp đỡ của các NPC nổi tiếng

Vào một số màn chơi đặc biệt người chơi sẽ phải đối phó với những bé boss rất hoành tráng với cũng là những nhân vật gồm tiết mặt vào Tam Quốc.

*

Hệ thống quái thú vào OMG 3Q

Một trong những điểm nhấn của OMG 3Q đó là hệ thống tiến hóa, tăng phẩm chất mang lại nhân vật và đây cũng là điểm lôi kéo rất nhiều người chơi.

*

Hệ thống năng cấp tướng

Tựa game OMG 3Q được chia thành nhiều chương không giống nhau và hoàn toàn dựa vào bối cảnh trong Tam Quốc, người chơi phải vượt qua những bài bác chơi lần lượt để mở khóa các phần chơi tiếp theo.

*

hệ thống phó bản trong OMG 3Q

Trong OMG 3Q quanh đó việc tsay đắm gia vào những trận chiến thì tựa game OMG 3Q bao gồm rất nhiều các hoạt động cơ mà người chơi cần để ý để nhận được những vật phẩm hỗ trợ ban đầu game.

*

Phần thưởng hằng ngày

Và còn rất nhiều phần vàng nữa người chơi tất cả thể nhận trong quá trình trải nghiệm OMG 3Q, hỗ trợ cho người chơi tham gia thế giới OMG 3Q dễ dàng hơn.

*

Phần thưởng cho người mới

Tại sao nên chơi OMG 3Q trên PC với kiemtung.vn

Quá mải mê trải nghiệm OMG 3Q với kiemtung.vn mà người viết quên mất: Tại sao lại lựa chọn PC để chơi game này nhỉ?. kiemtung.vn hiện là phần mềm giả lập Android tốt nhất cùng phổ biến nhất thế giới hiện nay. kiemtung.vn hỗ trợ rất tốt OMG 3Q, đảm bảo cho các game thủ một trải nghiệm chơi game mượt cơ mà bên trên màn hình hiển thị lớn của PC, kết nối thông suốt cũng như gồm thể chơi thoải mái nhưng mà không sơ có tác dụng hao pin điện thoại.

Trong khi, kiemtung.vn còn hỗ trợ sẵn những tính năng “đáng đồng tiền chén bát gạo”, chẳng hạn như…

Hệ thống gán phím Game Controls

Game Controls là tính năng giúp cho tựa game trên điện thoại chơi bên trên PC không bị vướng bởi bất cứ rào cản như thế nào Khi điểu khiển và với OMG 3Q Game Controls cũng được hỗ trợ. Người chơi gồm thể thiết lập nhanh lẹ Game Controls bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + H.

*

Hệ thống Game Controls

Với những trải nghiệm ban đầu về tựa game OMG 3Q đây là tựa game tất cả đồ họa đẹp mắt, lối chơi mặc dù không sáng sủa tạo nhưng với tính năng hấp dẫn cố nhiên đố sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật trong OMG 3Q đủ để níu chân người chơi.

Chúc những bạn tất cả những giờ phút vui vẻ cùng OMG 3Q bên trên PC của mình!