Cách Chơi Ô Tô Về Bến ” – Rò Chơi Vận Động: Ô Tô Về Bến

Trò chơi vận động dành cho trẻ ở lứa tuổi mầm non là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp trẻ phát triển thể chất và trí tuệ bên cạnh việc cung cấp chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Thông qua các trò chơi vận động, trẻ sẽ trở lên tự tin, tăng khả năng tìm tòi khám phá và thích nghi tốt hơn với môi trường sống xung quanh. Hôm nay, cùng Thủ Thuật Chơi tìm hiểu một trong số trò chơi vận động phổ biến cho trẻ mầm non, đó là “Ô tô vào bến” thông qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chơi ô tô về bến

*

Không gian chơi

Trò chơi “Ô tô vào bến” là trò chơi vận động, vì vậy cần không gian chơi rộng rãi, thoáng mát, bằng phẳng để không làm cản trở trong quá trình chạy nhảy, hoạt động của người chơi. Các địa điểm lí tưởng như sân chơi, sân trường, lớp học (đã dọn dẹp không gian ở giữa).

Chia sân chơi thành các khu vực tương ứng với các màu của lá cờ sẽ chuẩn bị ở phần Dụng cụ chơi.

Người chơi

Trò chơi “Ô tô vào bến” là trò chơi tập thể, không phân biệt giới tính độ tuổi. Không giới hạn số lượng người chơi. Tuy nhiên để đảm bảo việc quản lí, trật tự khi chơi, số lượng nên từ 10 đến 20 người.

See also  Học Hỏi Cách Chơi Loto Giấy Dễ Thắng, Cách Chơi Lô Tô Giấy Dễ Thắng

Xem thêm: Cách Chơi Crafting Dead Trên Steam, Cách Chơi Crafting Dead

Dụng cụ chơi

Chuẩn bị các lá cờ có màu sắc khác nhau. Mỗi loại có từ 4 – 5 lá cờ. Tổng số lá cờ nhiều hơn số người chơi, sao cho dư mỗi loại màu 1 lá cờ.

Hoặc chuẩn bị mô hình vô lăng ô tô bằng giấy nhiều màu khác nhau, tương ứng với số người chơi.

Xem thêm: Cách Chơi Skyblock Minefc – Hướng Dẫn Chơi Chế Độ Skyblock

*

Âm thanh

Có thể chuẩn bị thêm âm thanh nền cho trò chơi là bài hát “ Em tập lái ô tô”.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi