Bảng Ngọc Nunu Mùa 11 Và Cách Chơi Nunu Mùa 8, Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Nunu Rừng Mới Nhất

Nunu vừa được chỉnh sửa lại thời gian gần đây với các kỹ năng di chuyển và làm choáng kẻ địch rất thích hợp với phong cách đi rừng của mình và đa số kỹ năng chỉ đổi nội tại , (W) và kỹ năng (E) tạo nên sự mới mẻ cho Nunu . Và trong thời gian gần đây có khá nhiều câu hỏi thắc mắc rằng làm thế nào để combo và đây được nhiều sát thương nhất có thể , Vì thế bài viết này đã được thành lập để hỗ trợ các game thủ cách chơi cũng như trang bị cho một Nunu đi rừng hiệu quả nhất.Bạn đang xem: Cách chơi nunu sp

Bảng ngọc bổ trợ Nunu mùa 9 2019 vị trí đi Rừng

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Nunu mùa 9 đi RừngCách lên đồ và phép bổ trợ cho Nunu mùa 9 đi SPCách lên đồ và phép bổ trợ cho Nunu mùa 9 đi TOPHướng dẫn cách tăng điểm skill cho Nunu mùa 9

*

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Thú săn mồi : Phù phép giày với hiệu ứng kích hoạt . 1.5 giây vận sức ngoài giao tranh để nhận 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây . Đòn đánh thường hay kỹ năng sẽ kêt thúc hiệu ứng này , gây thêm 60-80 (40% SMCK cộng thêm , 25% SMPT ) sát thương thích ứng . hồi chiêu 150-100 giây ( theo cấp độ ) . bắt đầu hồi chiêu khi đầu trận và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong quá trình vận sức .Bạn đang xem: Cách chơi nunu mùa 8

Vị máu : Hồi máu 18-35(0.2 SMCK, 0.1 SMPT) khi gây sát thương lên tướng địch . Hồi chiêu 20 giây

Mắt thây ma : Sauk hi phá mắt địch sẽ mọc lên mắt thây ma thế chỗ . và sát thương lên tướng địch khi phá mắt gây thêm 30-90 sát thương phép . mắt thây ma nhìn thấy được và tồn tại trong 120 giây.

Đang xem: Cách chơi nunu mùa 8

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Chuẩn xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian .

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm)

Đốt hạ : gây thêm 4% sát thương lên tướng nhiều hơn bạn 150 máu và tăng 12% lên tướng nhiều hơn 2000 máu chênh lệch .

Cách chơi Nunu mùa 9 2019 đi Rừng

Giai đoạn đầu game :

Nunu đi rừng ở giai đoạn đầu khá mạnh với kỹ năng (Q) hút máu và gây sát thương chuẩn lên quái , nên việc đi farm hết sức dễ dàng , và nên bắt đầu từ bùa xanh và kết thúc ở bùa đỏ , như vậy sẽ farm tối đã được quái hơn.Giai đoạn giữa game :

Nunu hình thành quả cầu tuyết từ dòng sông và di chuyển xuống bot khi thấy đã dâng lên cao và lạng lách để có thể tần công đối thủ một cách chính xác nhất.Giai đoạn cuối game :

Nunu nên tập trung vào việc sử dụng quả cầu tuyết một cách chính xác nhất và sử dụng (R) khi mọi kỹ năng khống chế đã không còn nữa và có thể gây tối đa sát thương mọi kẻ địch trong tầm , và liên tục sử dụng Q và quái khi lượng máu đã thấp để duy trì khả năng chống chịu ở mọi trận đấu.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Nunu mùa 9 đi Rừng

Phép bổ trợ mang theo :

*

*

*

Kiên định : chống chiệu khống chế

HỘ VỆ: Hộ vệ đồng minh trong bán kính 175 quanh bạn và đồng minh bạn dùng kỹ năng lên trong 2.5 giây. Khi đang Hộ Vệ, nếu bạn hoặc đồng minh chịu sát thương, cả hai nhận được lá chắn 60 – 150 +(20% SMPT) + (+10% máu cộng thêm) và tăng tốc +20% Tốc độ Di chuyển trong 1.5 giây. Hồi chiêu 45 giây

TÀN PHÁ : Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Nunu mùa 9 2019 đi SP

Giai đoạn đầu game :

Nunu ở giai đoạn SP rất đơn giản nhưng tạo cảm giác khó chịu cho đối phương. Kỹ năng (W) có thể tạo quả cầu tuyết và làm choáng đối phương. Nunu thể hiện tài tổ lái của mình nếu người chơi có khả năng di chuyển tốt khi rất dễ sử dụng kỹ năng này.

Giai đoạn giữa game :

Nunu liên tục cấu máu bằng kỹ năng (W) và (E) sau đó hồi máu bằng kỹ năng (Q) tạo cảm giác khó chịu cho đối phương. Và Nunu cũng nên lên các trang bị cắm mắt để hỗ trợ đồng đội ở các khu vực rồng và bot để đảm bảo tính an toàn cho đồng đội và kiểm soát tốt bản đồ.

Giai đoạn cuối game :

Nunu di chuyển và mở giao tranh bằng kỹ năng (W) của mình , tạo một quả cầu tuyết và làm choáng đối phương , nếu quả cầu đủ to thì có thể làm choáng cả đội hình địch nếu di chuyển hợp lý. Và sử dụng kỹ năng (R) để tạo lượng sát thương lớn nhất.

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Nunu mùa 9 đi SP

Phép bổ trợ mang theo :

*

Kiên định : chống chiệu khống chế

DƯ CHẤN : Sau khi làm bất động một tướng địch, tăng Giáp và Kháng Phép của bạn lên 20 + 30% trong 2.5 giây, sau đó phát nổ, gây sát thương phép lên các kẻ địch gần đó 40 – 140 (+3.5% máu tối đa) sát thương. Hồi chiêu 20 giây.

TÀN PHÁ : Tích tụ một đòn đánh cực mạnh lên trụ trong vòng 4 giây khi đứng trong bán kính 600 quanh nó. Cú đánh tích tụ gây 125 thêm (+30% máu tối đa) sát thương vật lý. hồi chiêu 45 giây

NGỌN GIÓ THỨ HAI : sau khi nhận sát thương từ một tướng địch hồi lại 6 + 4% máu đã mất cảu bạn trong vòng 10 giây.

TIẾP SỨC: Hồi máu và lá chắn bạn dùng lên chính mình sẽ mạnh hơn 5% và tăng thêm 10% nữa nếu còn dưới 40% máu

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Phát bắn đơn giản : sát thương lên tướngbị khống chế hay làm chậm sẽ gây thêm 8-40 sát thương chuẩn. Hồi chiêu 4 giây .

Thợ săn tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Cách chơi Nunu mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Nunu đi top khá yêu nên rất dễ ăn hành ở giai đoạn này nên Nunu cần được chuẩn bị tốt khi đi đường , Nunu nên lên cho mình các trang bị phòng thủ để thể hiện được hết các kỹ năng của mình và trụ đường tốt.

Giai đoạn giữa game :

Nunu sau khi đã dễ dàng đi gank MID với kỹ năng (W) của mình sử dụng từ đường sông hoặc cũng từ MID di chuyển lên đều tốt vừa tạo bất ngờ và còn áp đảo đối phương . Nunu cắm mắt khu vực sứ giả cũng như kiểm soát bản đồ dễ dàng hơn. Nunu khi đi top khá yếu nên vì thế hãy tận dụng (R) để đẩy lính và di chuyển đi gank thì tốt hơn.

Xem thêm: Cách Trồng Hoa Ly Chơi Tết, Hướng Dẫn Trồng Hoa Ly Chậu

Giai đoạn cuối game :

Cách lên đồ và phép bổ trợ cho Nunu mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ mang theo :

Hướng dẫn cách combo skill cho Nunu mùa 9

Giới thiệu về tướng Nunu

Là một người Notai, bộ tộc du mục từng đi khắp Freljord, Nunu được mẹ cậu, Layka, dạy rằng vạn vật đều có câu chuyện đằng sau. Cùng nhau, hai mẹ con góp nhặt chuyện kể để Layka chuyển thành những khúc ca. Với Nunu, chẳng có gì tuyệt hơn ngồi nghe mẹ hát về những anh hùng thời xưa trong chuyến hành trình từ làng này sang làng khác. Khi mùa đông giá rét ghé thăm, người Notai nhảy múa hát ca để gửi lời chào sau cuối đến tất cả những ai họ gặp trên đường.

Cưỡi trên con sóng băng tuyết từ tuôn ra từ đôi cánh của Anivia, trái tim Nunu đập theo nhịp nhạc hân hoan, thế giới của cậu ngập tràn những điều thú vị.

Vào ngày đặt tên thứ năm của Nunu, Layka tặng cậu một món quà đặc biệt: một cây sáo để cậu có thể tự chơi những giai điệu bà sáng tác. Ngồi trong cỗ xe an toàn, hai mẹ con thả hồn theo bài hát trong tim của Layka, mặc cho thời gian trôi.

Khi bọn cướp tấn công đoàn xe của bộ tộc, Nunu bị lạc mất mẹ. Một đội Thủ Vệ Băng Giá đưa cậu về ngôi làng gần tòa thành Frostguard hùng vĩ. Lòng Nunu day dứt mãi những câu hỏi về số phận của Layka, cậu ngày ngày chờ nghe tiếng hát của bà vang lên trong gió.

Tuyết rơi. Nhiều tuần đã qua.

Nunu nhớ mẹ da diết, nhưng các Thủ Vệ Băng Giá quả quyết rằng không đứa trẻ nào có thể an toàn ra ngoài mà kiếm bà. Họ còn chẳng bận tâm gì khi cậu giơ ra cây sáo có tên Svellsongur—tên một thanh kiếm hùng mạnh chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của cậu.

Nunu ngày càng dành nhiều thời gian ở một mình hơn, cậu chạy trốn vào những bài hát của mẹ—những truyền thuyết và anh hùng từ lâu lắm rồi. Cậu khao khát được trở thành một trong số họ, một chiến binh như các Thủ Vệ Băng Giá, những người có đủ khả năng cứu mẹ cậu. Thậm chí, cậu còn gặp mặt thủ lĩnh của họ, Lissandra. Bà đặt ra vô số câu hỏi về những câu chuyện của Layka, và luôn dò tìm thông tin về một bài hát đặc biệt.

Không ai tin Nunu có thể trở thành anh hùng, kể cả bọn trẻ con Notai. Chúng trêu chọc việc cậu còn cầm sáo khi chúng đã biết dùng dao găm. Nhưng Nunu ghi khắc những khúc ca trong tim, và một đêm, cậu nhận ra cách để chứng minh bản thân và được Thủ Vệ Băng Giá giúp tìm mẹ.

Cậu từng nghe Lissandra kể về một con quái vật hung ác đã giết tất cả những ai tìm cách cướp đoạt sức mạnh của nó. Mỗi năm, một đội Thủ Vệ Băng Giá lại được phái đi truy lùng nó, và chẳng bao giờ quay lại nữa. Đó cũng là một khúc ca mẹ Nunu từng hát… liệu đây có phải khúc ca Lissandra luôn muốn biết không nhỉ? Nunu chợt hiểu ra. Lissandra muốn biết về người tuyết đó.

Nunu có thể tìm được nó. Nó sẽ đáp lại lời thách thức của cậu, và hứng chịu sự phẫn nộ của Svellsongur!

Dùng cây sáo để thuần hóa một đàn elkyr, Nunu lẻn đi giữa trời tuyết rơi dày đặc. Một đứa trẻ cô độc lên đường đối mặt với quái vật, để rồi cuối cùng trở thành một huyền thoại mà ngay cả cậu cũng không tưởng tượng nổi.

Là một chủng tộc cổ xưa và cao quý từng trị vì toàn bộ vùng núi non ở Freljord, nền văn minh người tuyết bị hủy diệt trong thảm họa băng lở kinh hoàng. Chứng kiến cảnh đồng bào hóa thành dã thú sau khi bị tước mất ma thuật, một người tuyết đã thề sẽ bảo vệ chút sức mạnh còn sót lại—viên đá quý chứa đựng những giấc mơ đông cứng từ tâm trí của bất kỳ kẻ phàm tục nào lại gần.

Là người tuyết duy nhất có ma thuật, vệ thần lấy nhận thức để tạo thành hình dạng cho bản thân. Dù đã chọn canh giữ nguồn sức mạnh đến khi nó lại được cần đến, nó không thể tìm nổi một thân xác xứng đáng. Những con người xâm nhập vào đây trong tim chỉ có tà ác… và cái họ gặp là một con quái vật nhe nanh giương vuốt.

Nhưng vệ thần biết nó đã quên mất điều gì đó. Tên nó… và tên những người nó hằng yêu mến…

Ngày xửa ngày xưa, đã từng có một bài hát.

Tất cả đã thay đổi vào cái ngày một cậu bé dò dẫm đi vào trong khu phế tích. Sau nhiều thế kỷ trường kỳ cảnh giác, vệ thần gầm gừ khi cảm nhận được con người lại gần, sẵn sàng chấm dứt cuộc đời đứa trẻ xấu số này.

Thật bất ngờ, viên đá quý lại chiếu ra hình ảnh các vị anh hùng đang giết rồng hay chém đầu đám mãng xà cổ đại trong đầu cậu bé. Đứa trẻ thét lớn, cây sáo giơ cao như thể đó là một thanh kiếm ghê gớm lắm. Nhưng cậu không chém xuống, bởi khi hình ảnh các vị anh hùng chầm chậm xoay quanh, cậu nhận ra sự thật sâu xa ẩn dưới những khúc ca mẹ cậu vẫn hát…

Nhìn vào vệ thần, cái cậu thấy không phải một con quái vật. Cậu thấy một người đang cần bạn bè.

Vẫn chìm trong cuồng nộ, người tuyết không ngờ lại lĩnh trọn quả cầu tuyết đầu tiên vào mặt. Rồi quả thứ hai. Đại chiến cầu tuyết! Giận dữ, choáng váng, rồi vui thích, vệ thần nhập cuộc, và hình dạng của nó dần xuất hiện, không phải bởi nỗi sợ, mà bởi trí tưởng tượng của một đứa trẻ. Nó mọc nhiều lông lá hơn và trông thân thiện hơn. Tiếng gào rú chuyển thành cười đùa.

Cho đến khi nó lỡ làm gãy cây sáo.

Cậu bé bắt đầu khóc, và vệ thần cảm thấy nỗi buồn dâng lên quanh viên đá quý. Hàng trăm năm qua, nó đã nhìn vào đó và xem đi xem lại cái kết của chủng tộc—mối họa họ đã chôn vùi, sự phản bội của ả phù thủy mù đó. Còn giờ, nótrôngthấy một đoàn xe đang bốc cháy. Nó nghe thấy một giọng nói thoảng trong gió. Nó cảm thấy thứ gì khác bên trong đứa trẻ, thứ nó chưa từng cảm thấy ở con người, kể cả ở ba chị em đã đến tìm gặp nó thật lâu trước đây. Đó là tình yêu đang đẩy lùi nỗi tuyệt vọng.

Xem thêm: Cách Làm Đồ Chơi Từ Lá Cây, Hoạt Động Trải Nghiệm Làm Đồ Chơi Từ Lá Cây

Chạy đến đồng bằng Freljord trải dài, trái tim của Nunu và sức mạnh của Willump cho phép đôi bạn làm điều họ không thể đơn độc thực hiện: một chuyến phiêu lưu! Đi theo những bài hát mẹ Nunu để lại, họ bày ra những trận chiến cầu tuyết ác liệt từ nơi này qua nơi khác, bám chặt lấy hy vọng rằng bà đang ở đâu đó ngoài kia.

Nhưng Willump biết ma thuật và những giấc mơ luôn đi kèm trách nhiệm. Một ngày kia, cuộc vui sẽ tàn, khi hắc băng nơi trái tim Freljord cứ tan chảy, từng chút một…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi
See also  Cách Giải Chơi Cỏ Mỹ Đáng Sợ Như Thế Nào? Cách Giải Độc Ma Túy Đá Nhanh Nhất