Cách Chơi Nông Trại Shopee Là Gì? Hướng Dẫn Chơi Game Trồng…

Game nông trại Shopee ở đâu? Làm thế nào để chơi game nông trại Shopee? Cách trồng cây trên Shopee? Những câu hỏi thường gặp khi chơi nông trại Shopee? Hãy cùng kiemtung.vn tìm hiểu thông tin, cũng như tham khảo cách vào chơi game nông trại Shopee qua bài viết sau đây của chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

Đang xem: Cách chơi nông trại shopee

Các game trên Shopee vẫn tồn tại và chơi được, tuy nhiên mục game trên Shopee đã bị ẩn. Để có thể chơi được game nông trại Shopee, bạn vui lòng truy cập bằng thiết bị di động >> tại đây

*
Cách vào chơi game nông trại shopee có những mẹo hay dành cho bạn sẽ giúp thu hoạch nhanh hơn

Tôi có thể xem lịch sử thu hoạch cây trồng của mình ở đâu?

Truy cập vào game nông trại Shopee và bấm chọn tên tài khoản nằm bên góc phải để xem “Thành tích trồng trọt” của mình.

Cách hack tưới cây game nông trại trên Shope?

Hack tưới cây game nông trại trên Shopee khá đơn giản như sau:Thay vì bạn share link cho bạn bè nhờ tưới cây, bạn có thể sao chép url và tự vào trình duyệt “ẩn danh” hay còn gọi là “private” để tự tưới cây cho mình. Cách này trên hệ thống vẫn tính +10 điểm tưới cây qua thông báo. Tuy nhiên, thực tế thì điểm tăng tưởng của bạn không tăng lên được. Đó là do Shopee đã fix lỗi này lại rồi.

See also  Chơi Dây Hình Lưới Cách Chơi Dây Hình Cây Cầu, Cách Chơi Dây Hình Tháp Tokyo

Do đó, hiện nay cách hack tưới cây game nông trại trên Shopee hiện đã không còn tồn tại nữa nhé các bạn.

Tôi có thể kiểm tra Shopee xu đã đổi ở đâu?

Có thể xem tại mục tôi -> Shopee xu

Tôi có thể kiểm tra voucher đã đổi ở đâu?

Có thể xem tại mục tôi -> ví voucher

Sản phẩm tại voucher của tôi bị hết hàng thì phải làm sao để nhận giải?

Voucher áp dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau, bạn hãy lựa chọn và mua sản phẩm còn hàng sao cho phù hợp hoặc quay lại mua sản phẩm sau khi được nhập hàng.

Xem thêm: Guide Ahri Mùa 9: Cách Chơi Ahri Mùa 9 : Cách Chơi, Bảng Ngọc Cho Ahri Mạnh Nhất

Voucher được sử dụng trong bao lâu?

Mã giảm giá Shopee / Mã voucher bạn thu hoạch từ hạt giống ca cao, cà phê hoặc nạp thẻ bắt đầu trong trong tháng này sẽ có hạn sử dụng đến cuối tháng sau.

Ví dụ như bạn thu hoạch vào tháng 8 sẽ có hạn sử dụng đến 23:59 phút ngày 30/9.

Lưu ý: Giải thưởng từ việc thu hoạch cây trồng sẽ có hạn sử dụng nhất định, do đó bạn nên thu hoạch và sử dụng ngay giải thưởng đó.

Shopee hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Apple không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào đối với chương trình. Chính vì thế, Shopee là bên duy nhất chịu trách nhiệm cho các vấn đề liên quan đến chương trìnhNgười dùng cần có tài khoản và đăng nhập vào Shopee thì mới có thể tham gia game nông trại ShopeeHãy cài đặt bật thông báo cho Shopee App trên điện thoại của bạn để nhận được thông báo từ trò chơi nàyNgười chơi cần hoàn thành các bước trồng cây và thu hoạch thì mới có thể nhận thưởngGiải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt và chuyển nhượng dưới mọi hình thứcPhương thức nhận thưởng kể từ lúc đổi thưởng:Các giải thưởng bằng voucher sẽ được gửi vào ví voucher của bạn trong vòng 24 tiếng kể từ khi đổi thưởngCác giải thưởng Shopee xu sẽ được gửi vào mục Tôi -> Shopee xu của bạn trong vòng 24 tiếngNếu Shopee có phát hiện người dùng vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng hoặc có các hành vi gian lận khi tham gia game. Thì giải thưởng sẽ lập tức bị hủy và người dùng có thể bị khóa tài khoản và tước quyền tham gia các trò chơi khácShopee có quyền thay đổi các điều khoản và điều kiện mà không cần thông báo hay có thể ngừng trò chơi nông trại Shopee bất kỳ lúc nào mà không cần bất cứ thông báo hay trách nhiệm với bên nàoMọi tranh chấp phát sinh trong chương trình, quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Shopee
Với những thông tin trên về hướng dẫn cách vào chơi game nông trại trên shopee sẽ giúp bạn rõ ràng hơn về trò chơi, cũng như cách thức để trồng cây như thế nào cho hiệu quả, bên cạnh đó bạn còn có thể rinh về cho mình những phần quà hấp dẫn mà shopee dành tặng cho người chơi thông qua game mini shopee này nữa. Hãy tham gia ngay để nhiều phần quà hấp dẫn.

See also  Hướng Dẫn Cách Từ Chối Khéo Lời Mời Đi Chơi, 9 Câu Nói Giúp Bạn Biết Cách Từ Chối Khéo

Xem thêm: Game Tam Quốc Chí: Chiến Thuật Bản Xuất Hiện Tại ‘Lễ Hội Truyện Tranh

Hãy theo dõi kiemtung.vn để nắm thêm những thông tin hữu ích dành cho bạn nhé.Cám ơn các bạn đã quan tâm và đọc thông tin.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi