Bảng Ngọc Nidalee Mùa 11 Và Cách Chơi Nidalee Sp, Cách Chơi Nidalee Sp

kiemtung.vnGuides Tướng Liên MinhMiễn bình luận trên Guide Nidalee Mùa 11 – bảng Ngọc bổ trợ và Cách lên đồ Nidalee Rừng mới

Bảng Ngọc tái tổ hợp Nidalee

Bản buff cho Nidalee Season 11 và bản dựng Nidalee sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất –

*

Thợ săn thú cưng nữ

Xem phản anh hùng Nidalee – Nữ Thợ Săn Thú Cưng mới với đầy đủ cách lên đồ Nocturne mùa 11 cực chuẩn Cơn ác mộng vĩnh cửu mạnh nhất ở đây.

Đang xem: Cách chơi nidalee sp

Đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc nidalee rừng mùa 6

Phép Bổ Trợ Nidalee

+

*

/

*

Nidalee là một tướng khó sử dụng đối với người mới bắt đầu, cô có hai kiểu chuyển đổi giữa Báo và Người và có tới 8 kỹ năng. Nidalee là pháp sư Rừng, đi Mid khá linh hoạt với bộ chiêu thức của mình nhưng phụ thuộc khá nhiều vào Khả năng phi lao đạt được mục tiêu.

Nếu bạn muốn trở thành một Master Nidalee trong việc đi rừng cũng như đi đường, điều quan trọng nhất bạn phải học đó là: Phi tiêu trúng mục tiêu, vì đây là kỹ năng định hướng, đôi khi đòi hỏi khả năng phán đoán và hack não đối phương.

Tốc độ thay đổi + Đốt cháy là một phép bổ trợ giúp tăng khả năng di chuyển trên đường cho Hỗ trợ Nidalee Đường giữa / Sp. Tốc độ thay đổi + Sự trừng phạt 2 phép bổ trợ không thể thiếu khi bạn là người đi rừng. Tốc độ là một phép bổ trợ có thể tạo đột biến rất tốt, những pha Ném lao + Tốc độ thay đổi Độ chính xác sẽ cung cấp cho bạn số mạng cần thiết.

Điểm mạnh và điểm yếu Nidalee

Điểm Mạnh

– Khả năng Đi Rừng nhanh, dọn quái tốt

– Là tướng tay dài, mục tiêu khá mạnh, trao đổi hoặc tay đôi đều tốt

– Khả năng cấu rỉa máu từ xa cực tốt trong mọi thời điểm của trận đấu

– Độ cơ động khá cao và khả năng đẩy đường nhanh.

– Kiểm soát đường và bụi giỏi

Yếu đuối:

– Khá lãng phí nếu bỏ lại

– Không có kỹ năng kiểm soát cứng

– Kỹ năng Q định hướng nên cần lăn cầu tuyết mới hiệu quả

– Giao tranh đồng đội có phần hạn chế

– Cần rất nhiều kỹ năng để thành thạo Nidalee

Bảng kỹ năng Nidalee

Kỹ năng đặt hàng Nidalee tối đa Q -> E -> W:

See also  Cách Chơi Bắn Cá Ch Chơi Bắn Cá Twin68 Hiệu Quả Cho Người Mới

*

Phóng lao / Cắn xé Q: Đây là kĩ năng gây sát thương trọng điểm tầm xa chính của Nidalee cũng như ở dạng Cheetah, nên trước tiên cần có max max của Nidalee. Tiếp theo nó là Sức mạnh hoang dã / Hình E: Nó giúp Nidalee hồi một lượng máu cần thiết và tốc độ đánh rất quan trọng trong giai đoạn đi đường cũng như giao tranh, ở dạng Báo đốm khá hiệu quả với kĩ năng. Maul(W). Bẫy / Pounce W: Chỉ cần lấy 1 điểm ở cấp độ 2 và cộng thêm chiêu cuối, nó giúp Nidalee đặt bẫy khống chế mục tiêu, ở dạng Báo đốm giúp Nidalee rút ngắn khoảng cách truy đuổi mục tiêu hoặc tẩu thoát an toàn trong những tình huống nguy hiểm. Cú đánh cuối cùng Xuất hiện R Nidalee tăng đúng theo cấp độ.

——————————————-

Nội Tại – Theo dõi

Bước qua bụi gai tăng tốc độ di chuyển của Nidalee lên 10% trong 2 giây, tăng lên 30% đối với tướng địch có thể nhìn thấy trong phạm vi 1400.

Gây sát thương lên tướng và quái vật bằng Phóng và Bẫy khiến cô ta phải Săn lùng những mục tiêu này, cấp True Vision cho chúng trong 4 giây. Trong thời gian này, Nidalee nhận được 10% tốc độ di chuyển (tăng lên 30% đối với mục tiêu bị Săn đuổi) và Ném, Xé và Đổ đầu tiên của cô lên chúng được tăng sức mạnh.

Phóng lao / Cắn ​​xé – Q

Ở dạng người, Nidalee phóng một mũi lao nhọn vào mục tiêu gây sát thương trên khoảng cách xa. Khi ngụy trang, đòn tấn công tiếp theo sẽ làm mục tiêu bị thương nặng, gây thêm sát thương trong khi kẻ địch còn ít máu hơn.

Báo chí: Đòn đánh tiếp theo của Nidalee gây thêm sát thương và những kẻ địch còn ít máu sẽ nhận thêm sát thương.

Bẫy / Đổ ra – W

Trong hình dạng con người của mình, Nidalee đặt một cái bẫy, và những kẻ thù dẫm lên nó sẽ bị phát hiện và gây sát thương. Trong lớp ngụy trang, cô ấy nhảy về phía trước, gây sát thương khi tiếp đất.

Bẫy tồn tại trong một thời gian.

Báo chí: Nidalee lao về hướng mục tiêu, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.

Quyền lực hoang dã / Hoán đổi – E

Ở dạng người, Nidalee triệu hồi linh hồn báo gêpa để chữa lành vết thương cho đồng đội và tăng Tốc độ Đánh trong một thời gian ngắn. Trong lớp ngụy trang, cô ấy tát và gây sát thương lên phía trước của mình.

See also  Cách Chơi Đàn Violin Hiệu Quả Nhất, Cách Học Đàn Violin Cho Người Mới Bắt Đầu

Báo chí: Nidalee lao vào mục tiêu theo hướng mục tiêu.

Chiêu cuối – Lạc Bảo

Nidalee công bố một dàn kỹ năng mới.

Xem thêm: Cách Chơi Lucky Time 200K Một Ngày Và Cách Rút Tiền, Kiếm Tiền Online Theo Nhiều Cách Khác Nhau

Con người: Nidalee biến thành một con báo hung dữ với các khả năng bao gồm Tear, Pounce và Swap.

Báo: Nidalee biến trở lại thành người. Khi ở dạng con người, việc đi săn trên Hunt sẽ hoàn thành thời gian hồi chiêu của Cougar.

Cách ăn mặc Nidalee

Vật phẩm ban đầu của Nidalee cho Đi rừng

+

Hunter’s Chest và Reuse Potion là hai vật phẩm khởi đầu tốt cho Nidalee in the Jungle

Thiết bị ban đầu cho Nidalee Mid

*

+

Thiết bị ban đầu cho Nidalee Sp

+

——————————————-

Giày lên cho Nidalee

> >

Nidalee Cần khá nhiều thời gian hồi chiêu để tận dụng tốt bộ kỹ năng và khả năng cấu rỉa tầm xa, vì vậy hãy chọn Giày khai sáng Ban đầu khá hữu ích

——————————————-

Vật phẩm chính cho Nidalee

Nidalee đi đến rừng

+ +

Nidalee đi Mid

+ +

Nidalee Sp

——————————————-

Các thiết bị tùy chọn Nidalee

——————————————-

Tham khảo một số cách lên đồ Nidalee với đủ bộ 6 món ở cuối game.

Cách xây dựng Nidalee cho Jungle

Trọn bộ trang bị AP mạnh nhất cho Nidalee Đi Rừng với phi tiêu xuyên thấu cực mạnh bao gồm: Song kiếm tai họa + Đồng hồ cát + Mũ phù thủy Rabadon + Quyền trượng hư vô

+ + + + +

hoặc có một sự lựa chọn Cốc quỷ của Athene => vừa tăng AP, kháng phép, vừa tăng thời gian hồi chiêu, thêm vào đó là khả năng hồi năng lượng cực lớn – cho phép Nidalee thoải mái spam bằng bộ kỹ năng cấu rỉa, gây sát thương nhiều nhất có thể, hoặc đối thủ khống chế mạnh, cấu rỉa tầm xa. .

+ + + + +

——————————————-

Cách lên đồ Nidalee Mid

Trang bị cho Nidalee đường giữa khá giống với Nidalee Đi Rừng – chỉ cần lên đầy đủ AP.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

bản đồ Đấu sĩ Nidalee: tank + damge, dùng cho Nidalee Mid hoặc Top

+ + + + +

——————————————-

Cách xây dựng Nidalee Sp

Với lối chơi Wizard hỗ trợ, Nidalee Hỗ trợ.

hoặc Nidalee Sp full AP.

Cách chơi Nidalee

Giai đoạn đường

Nidalee là một người đi rừng cực kỳ cơ động và có khả năng dọn quái rừng rất nhanh và dễ dàng với sát thương ở dạng Cắn Xé (Q) + Hoán Đổi (E), và hồi máu tốt với Sức Mạnh Hoang Dã (E). Nidalee có thể đi xuyên rừng mà không tốn quá nhiều máu.

See also  Hướng Dẫn Cách Chơi Trò Chơi Chuyền Bóng Bằng Bụng, Đề Tài: Bé Chơi Vận Động Để Có Sức Khỏe

Hơn nữa, với bộ kỹ năng đi đường có khả năng đi đường nhanh, Nidalee hoàn toàn có thể đi rừng đối phương để cướp quái rừng một cách đơn giản.

Ghi chú: Cố gắng sử dụng các kỹ năng Maul (W) Đánh tất cả quái vật Rừng trong chuồng chim, chó sói và cách sử dụng sự kết hợp của các cuộc tấn công thường trong thời gian hồi chiêu, để đạt hiệu quả farm tốt nhất.

Đi gank:

Nhờ dọn quái rừng nhanh, Nidalee có nhiều thời gian để gank đường hỗ trợ đồng đội, chỉ cần đủ 3 cấp kỹ năng cần thiết, kết hợp với phi tiêu chuẩn xác, Nidalee hoàn toàn có thể lập công. 1 pha gank thành công và mạng dễ dàng.

Giữa cuối trận

Nidalee tăng khả năng kiểm soát tầm nhìn bằng cách đặt Bẫy của mình vào những bụi và những vị trí thiết yếu, với những mục tiêu Bẫy (W) hoặc Phóng (Q) kết hợp với bị động mang lại cho Nidalee khả năng gây áp lực nhanh chóng và dồn một lượng sát thương lớn lên đối thủ.

Nidalee chỉ thực sự mạnh với Phóng Lao và khi đối phương đã mắc vào thế bị động, khả năng solo đường của cô cũng không quá mạnh so với một số tướng đi rừng khác, ngoài máu và chống chịu. Không nhiều cho Nidalee. Vì vậy đừng quá khích và lao vào ngay lập tức, bạn cần giữ khoảng cách an toàn với đối phương bằng Q – càng nhiều càng tốt, trước khi lao vào tấn công và hạ gục mục tiêu.

Trong một cuộc chiến

Về cuối game, Nidalee đóng vai trò là pháp sư thứ hai trong đội, đứng sau liên tục cấu rỉa đối thủ bằng kỹ năng Phóng Lao (Q), đồng thời hồi máu cho bản thân và đồng đội.

Do không có kỹ năng khống chế, cũng như chống cấu rỉa máu nên bạn luôn phải chơi ở vị trí an toàn chờ thời cơ thích hợp để dứt điểm.

Càng về cuối game, sức mạnh của Nidalee không được ấn tượng như một số vị tướng khác nên khi có được lợi thế từ đầu game, hãy lăn cầu tuyết càng nhanh và kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Top Game Tro Choi Am Nhac – Top 10 Game Âm Nhạc Làm Mưa Làm Gió Năm 2019

Video cách chơi Nidalee đi Rừng max xanh cực khỏe với Jarvan IV của cao thủ người Hàn leo rank thách đấu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách chơi