Cách chơi nidalee sp

kiemtung.vnGuides Tướng Liên MinhMiễn comment bên trên Guide Nidalee Mùa 11 – bảng Ngọc hỗ trợ với Cách lên trang bị Nidalee Rừng mới

Bảng Ngọc tái tổng hợp Nidalee

Bản buff mang lại Nidalee Season 11 và bạn dạng dựng Nidalee đang cập nhật mặt hàng tuần theo phiên bản mới nhất –

*

Thợ snạp năng lượng thú cưng nữ

Xem phản bội nhân vật Nidalee – Nữ Thợ Snạp năng lượng Trúc Cưng mới cùng với rất đầy đủ biện pháp lên thiết bị Nocturne mùa 11 cực chuẩn Cơn ác mộng lâu dài mạnh mẽ nhất tại chỗ này.

Bạn đang xem: Cách chơi nidalee sp

Đang xem: Cách chơi, lên đồ dùng & bảng ngọc nidalee rừng mùa 6

Phnghiền Bổ Trợ Nidalee

+

*

/

*

Nidalee là 1 trong tướng mạo khó sử dụng so với fan bắt đầu ban đầu, cô gồm nhì kiểu biến đổi thân Báo cùng Người cùng tất cả tới 8 năng lực. Nidalee là pháp sư Rừng, đi Mid tương đối linh hoạt với cỗ chiêu bài của bản thân mình nhưng dựa vào không ít vào Khả năng phi lao đã đạt được mục tiêu.

Nếu bạn muốn biến một Master Nidalee vào vấn đề đi rừng cũng tương tự đi con đường, điều quan trọng duy nhất các bạn yêu cầu học đó là: Phi tiêu trúng mục tiêu, do đây là kĩ năng lý thuyết, nhiều lúc yên cầu năng lực phán đoán thù và haông xã óc đối phương.

Tốc độ chũm đổi + Đốt cháy là 1 trong phxay bổ trợ góp tăng kỹ năng di chuyển trên tuyến đường mang đến Hỗ trợ Nidalee Đường thân / Sp. Tốc độ chũm đổi + Sự trừng phạt 2 phnghiền hỗ trợ không thể thiếu khi chúng ta là người đi rừng. Tốc độ là 1 trong phxay bổ trợ hoàn toàn có thể tạo đột nhiên phát triển thành tốt nhất, số đông pha Ném lao + Tốc độ cụ đổi Độ đúng đắn đang hỗ trợ cho chính mình số mạng quan trọng.

Điểm mạnh cùng điểm yếu Nidalee

Điểm Mạnh

– Khả năng Đi Rừng nkhô nóng, dọn quái ác tốt

– Là tướng mạo tay dài, mục tiêu tương đối mạnh khỏe, thương lượng hoặc tay đôi mọi xuất sắc

– Khả năng cấu rỉa ngày tiết từ xa tốt nhất trong phần nhiều thời gian của trận đấu

– Độ cơ động không hề nhỏ và kĩ năng đẩy đường nhanh.

– Kiểm thẩm tra đường và bụi giỏi

Yếu đuối:

– Khá lãng phí nếu như vứt lại

– Không bao gồm kĩ năng kiểm soát cứng

– Kỹ năng Q lý thuyết đề nghị phải lăn uống cầu tuyết bắt đầu hiệu quả

– Giao tnhãi ranh bằng hữu có phần hạn chế

– Cần không ít khả năng nhằm thành thạo Nidalee

Bảng năng lực Nidalee

Kỹ năng mua hàng Nidalee về tối đa Q -> E -> W:

*

Pchờ lao / Cắn xé Q: Đây là tài năng khiến gần cạnh tmùi hương trọng yếu trung bình xa chủ yếu của Nidalee cũng giống như sinh sống dạng Cheetah, bắt buộc trước tiên cần phải có max max của Nidalee. Tiếp theo nó là Sức mạnh khỏe hoang dã / Hình E: Nó giúp Nidalee hồi một lượng máu quan trọng cùng tốc độ đánh hết sức đặc biệt vào tiến trình đi con đường cũng giống như giao đấu, sinh sống dạng Báo đtí hon tương đối kết quả với khả năng. Maul(W). Bẫy / Pounce W: Chỉ phải đem một điểm ở cấp độ 2 với cộng thêm chiêu cuối, nó giúp Nidalee đặt bẫy kiềm chế kim chỉ nam, sinh hoạt dạng Báo đốm góp Nidalee tinh giảm khoảng cách truy đuổi phương châm hoặc tẩu thoát an toàn trong những trường hợp nguy nan. Cú tiến công sau cùng Xuất hiện nay R Nidalee tăng đúng theo cấp độ.

——————————————-

Nội Tại – Theo dõi

Cách qua lớp bụi tua tăng vận tốc dịch rời của Nidalee lên 10% vào 2 giây, tạo thêm 30% so với tướng địch hoàn toàn có thể bắt gặp trong phạm vi 1400.

Gây gần kề thương thơm lên tướng tá và quái vật bằng Phóng và Bẫy khiến cho cô ta bắt buộc Săn lùng hầu hết mục tiêu này, cấp cho True Vision cho việc đó vào 4 giây. Trong thời gian này, Nidalee nhận được 10% tốc độ dịch chuyển (tăng lên 30% đối với kim chỉ nam bị Snạp năng lượng đuổi) cùng Ném, Xé cùng Đổ trước tiên của cô ý lên chúng được tăng sức khỏe.

Pđợi lao / Cắn ​​xé – Q

Tại dạng fan, Nidalee phóng một mũi lao nhọn vào kim chỉ nam gây gần kề tmùi hương bên trên khoảng cách xa. Lúc ngụy trang, đòn tiến công tiếp theo sau sẽ có tác dụng phương châm bị thương nặng trĩu, tạo thêm sát thương trong những lúc đối phương còn không nhiều tiết hơn.

Báo chí: Đòn đánh tiếp theo sau của Nidalee tạo thêm ngay cạnh thương thơm cùng phần lớn đối phương còn ít máu sẽ nhận thêm tiếp giáp tmùi hương.

Bẫy / Đổ ra – W

Trong ngoại hình nhỏ tín đồ của chính mình, Nidalee đặt một chiếc mồi nhử, và hầu hết quân địch dẫm lên nó có khả năng sẽ bị vạc hiện tại và gây sát thương. Trong lớp ngụy trang, cô ấy dancing về phía đằng trước, tạo giáp tmùi hương lúc tiếp khu đất.

Bẫy sống thọ trong một thời gian.

Báo chí: Nidalee lao về hướng mục tiêu, khiến gần kề tmùi hương lên rất nhiều kẻ địch xung quanh.

Quyền lực hoang dại / Hoán thay đổi – E

Tại dạng fan, Nidalee triệu hồi linch hồn báo gêpage authority nhằm trị lành dấu thương thơm mang đến bè phái cùng tăng Tốc độ Đánh trong một thời hạn ngắn thêm. Trong lớp ngụy trang, cô ấy tát cùng khiến sát thương thơm lên phía đằng trước của bản thân mình.

Báo chí: Nidalee xả thân phương châm theo hướng mục tiêu.

Chiêu cuối – Lạc Bảo

Nidalee chào làng một dàn năng lực mới.

Xem thêm: Cách Chơi Lucky Time 200K Một Ngày Và Cách Rút Tiền, Kiếm Tiền Online Theo Nhiều Cách Khác Nhau

Con người: Nidalee trở thành một con báo hung dữ với những kỹ năng bao hàm Tear, Pounce và Swap.

Báo: Nidalee trở thành quay trở về thành bạn. lúc ở dạng con người, bài toán đi săn trên Hunt vẫn dứt thời hạn hồi chiêu của Cougar.

Cách ăn mặc Nidalee

Vật phđộ ẩm lúc đầu của Nidalee mang đến Đi rừng

+

Hunter’s Chest cùng Reuse Potion là nhị đồ vật phđộ ẩm mở màn giỏi cho Nidalee in the Jungle

Thiết bị lúc đầu cho Nidalee Mid

*
+

Thiết bị ban đầu cho Nidalee Sp

+

——————————————-

Giày lên cho Nidalee

> >

Nidalee Cần khá nhiều thời hạn hồi chiêu để tận dụng tối đa tốt cỗ năng lực và khả năng cấu rỉa khoảng xa, vị vậy nên lựa chọn Giày knhì sáng Ban đầu hơi hữu ích

——————————————-

Vật phẩm bao gồm đến Nidalee

Nidalee đi đến rừng

+ +

Nidalee đi Mid

+ +

Nidalee Sp

——————————————-

Các máy tùy chọn Nidalee

——————————————-

Ttê mê khảo một vài giải pháp lên đồ gia dụng Nidalee cùng với đủ cỗ 6 món sinh sống cuối game.

Cách xây dừng Nidalee mang lại Jungle

Trọn cỗ lắp thêm AP vượt trội nhất mang lại Nidalee Đi Rừng với phi tiêu xuim thấu cực khỏe mạnh bao gồm: Song kiếm tai ương + Đồng hồ nước cát + Mũ phù tbỏ Rabadon + Quyền trượng hỏng vô

+ + + + +

hoặc gồm một sự tuyển lựa Cốc quỷ của Athene => vừa tăng AP, kháng phép, vừa tăng thời hạn hồi chiêu, chế tạo đó là tài năng hồi tích điện cực lớn – cho phép Nidalee dễ chịu và thoải mái spam bằng cỗ năng lực cấu rỉa, khiến sát thương những nhất có thể, hoặc kẻ thù khống chế táo bạo, cấu rỉa trung bình xa. .

+ + + + +

——————————————-

Cách lên thứ Nidalee Mid

Trang bị đến Nidalee mặt đường thân khá kiểu như với Nidalee Đi Rừng – chỉ cần lên không hề thiếu APhường.

+ + + + +

hoặc là

+ + + + +

bản vật Đấu sĩ Nidalee: tank + damge, sử dụng cho Nidalee Mid hoặc Top

+ + + + +

——————————————-

Cách phát hành Nidalee Sp

Với lối chơi Wizard cung cấp, Nidalee Hỗ trợ.

hoặc Nidalee Sp full AP.

Cách chơi Nidalee

Giai đoạn đường

Nidalee là 1 tín đồ đi rừng cực kì cơ đụng cùng có chức năng dọn quái ác rừng siêu nkhô cứng cùng thuận tiện cùng với liền kề thương thơm ở dạng Cắn Xé (Q) + Hân oán Đổi (E), cùng hồi tiết giỏi với Sức Mạnh Hoang Dã (E). Nidalee rất có thể đi xuim rừng mà không tốn không ít ngày tiết.

bên cạnh đó, cùng với bộ năng lực đi mặt đường có chức năng đi đường nkhô hanh, Nidalee hoàn toàn rất có thể đi rừng đối thủ nhằm cướp quỷ quái rừng một giải pháp dễ dàng.

Ghi chú: Cố núm sử dụng những năng lực Maul (W) Đánh tất cả quỷ quái vật Rừng vào chuồng chlặng, chó sói cùng biện pháp áp dụng sự phối hợp của những cuộc tấn công hay trong thời hạn hồi chiêu, để đạt kết quả farm tốt nhất có thể.

Đi gank:

Nhờ dọn tai quái rừng nkhô giòn, Nidalee có nhiều thời hạn nhằm gank con đường cung cấp bầy, chỉ việc đủ 3 cung cấp tài năng quan trọng, kết phù hợp với phi tiêu chuẩn chỉnh xác, Nidalee trọn vẹn rất có thể lập công. 1 trộn gank thành công xuất sắc và mạng thuận lợi.

Giữa cuối trận

Nidalee tăng kỹ năng kiểm soát điều hành tầm nhìn bằng cách đặt Bẫy của bản thân vào rất nhiều lớp bụi với hồ hết vị trí rất cần thiết, cùng với phần nhiều kim chỉ nam Bẫy (W) hoặc Pđợi (Q) kết phù hợp với thụ động đem lại đến Nidalee khả năng tạo áp lực nặng nề lập cập cùng dồn một lượng tiếp giáp thương thơm béo lên đối phương.

Nidalee chỉ thực thụ bạo dạn cùng với Pđợi Lao cùng Khi đối phương vẫn mắc vào thay thụ động, khả năng solo con đường của cô cũng không thật bạo dạn so với một vài tướng mạo đi rừng khác, ngoài huyết cùng chống chịu đựng. Không những đến Nidalee. Vì vậy đừng vượt khích và dấn thân tức thì chớp nhoáng, bạn phải giữ lại khoảng cách an ninh cùng với kẻ địch bằng Q – càng nhiều càng tốt, trước khi xả thân tiến công và làm gục kim chỉ nam.

Trong một cuộc chiến

Về cuối game, Nidalee vào vai trò là pháp sư lắp thêm nhì trong nhóm, đứng sau liên tục cấu rỉa kẻ địch bởi tài năng Pchờ Lao (Q), đôi khi hồi huyết đến phiên bản thân với đồng minh.

Do không có tài năng chế ước, cũng như kháng cấu rỉa tiết cần bạn luôn cần nghịch tại vị trí an ninh chờ thời dịp thích hợp nhằm chấm dứt điểm.

Càng về cuối game, sức khỏe của Nidalee ko được tuyệt vời nhỏng một số vị tướng tá khác nên những khi đạt được điểm mạnh từ đầu game, hãy lăn uống cầu tuyết càng nhanh khô cùng hoàn thành trận chiến càng cấp tốc càng xuất sắc.

Video lối chơi Nidalee đi Rừng max xanh rất khỏe mạnh với Jarvan IV của cao thủ bạn Hàn leo rank thách đấu.